Luật sư Kiều Trang – Doanh nhân thời đại mới hội tụ Tâm Tài Sắc

luat-su-kieu-trang-hsv-2

Tham dự sự kiện Hương Sắc Việt mùa 2 do Công ty truyền thông giải trí Hoa Sen phối hợp với Vân Ly Media tổ chức thực hiện tại TPHCM chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Luật sư Kiều Trang xuất hiện với một thiết kế ngọt ngào cuốn hút của nhà thiết kế Tom Kara.

luat-su-kieu-trang-hsv-1

Luật sư Kiều Trang cho biết chị là người bận rộn với công việc nên ít tham gia các sự kiện, nhưng mỗi lần xuất hiện chị chỉnh chu về ngoại hình cũng như đầu tư về hình ảnh nên luôn được giới doanh nhân gọi với cái tên yêu thương là cô Luật Sư sắc tâm tài.

luat-su-kieu-trang-hsv-8

Chia sẻ về các hoạt động kinh doanh trong thời gian gần đây chị cho biết cũng gặp khó khăn do mùa dịch nhưng chị coi đó là thử thách và may mắn chị vượt qua những thử thách nhanh chóng và thuận lợi. Hiện tại ngoài chuyên ngành luật, Kiều Trang còn đầu tư kinh doanh bất động sản, căn hộ dịch vụ cao cấp. Sắp tới chị khai trương các căn hộ cao cấp gần khu vực sân bay Tân Sơn Nhất nhằm phục vụ khách hàng.

luat-su-kieu-trang-hsv-5

Với tình hình khó khăn chung hiện nay chị mong muốn các doanh nghiệp và các nhà đầu tư chung tay, kết nối thúc đẩy phát triển và hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ khắc phục khó khăn và có bước ổn định sớm phát triển.

Dưới đây là một số hình ảnh giao lưu tại sự kiện Hương Sắc Việt 2020 chào mừng 90 năm ngày Phụ nữ Việt Nam của Luật sư Kiều Trang gửi đến đọc giả.

luat-su-kieu-trang-hsv-3

luat-su-kieu-trang-hsv-7

luat-su-kieu-trang-hsv-4

HSV DN thoi dai moi

Bài: Khánh Hoa Sen, ảnh Hải Diễm

  Share: