Madame Linh – Nữ hoàng đại sứ thương hiệu Halan Milk

madame-linh-dai-su-halanmilk-1

Vừa mới đây, nữ doanh nhân Nữ hoàng ASEAN Nguyễn Khánh Linh (Madame Linh Authentic) đã xác nhận với cơ quan báo chí về việc chị nhận lời mời trở thành Đại sứ thương hiệu của Halan Milk. 

Cơ duyên đưa Nữ hoàng ASEAN Nguyễn Khánh Linh đến với Halan Milk có lẽ phải kể đến nhãn hàng sữa Việt Nam 24 hay còn gọi là Bữa ăn dinh dưỡng 24h. Vào dịp đầu năm nay, Madame Linh Authentic vừa nhận lời đảm nhận vai trò đại sứ thương hiệu Bữa ăn dinh dưỡng Việt 24h. Tiếp nối niềm vui ấy, vừa mới đây chị xác nhận đã nhận lời mời trở thành đại sứ thương hiệu của Halan Milk – đơn vị chủ quản của nhãn hàng sữa Việt Nam 24

madame-linh-dai-su-halanmilk-3

Nữ hoàng Đại sứ Madame Linh tại Lễ ký kết hợp đồng đại lý chiến lược

madame-linh-dai-su-halanmilk-14

Halan Milk là thương hiệu sữa tiêu chuẩn quốc tế của Công ty Cổ phần sữa Hà Lan – công ty chuyên sản xuất các sản phẩm sữa chất lượng cao cho thị trường Việt Nam. Halan Milk cung cấp sữa đa dạng, dành cho trẻ em mọi lứa tuổi, cần thiết cho các giai đoạn phát triển của trẻ. Sản phẩm sữa Halan Milk bao gồm các dòng chính như: sữa bột cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, chậm tăng cân, sữa bột cho trẻ phát triển chiều cao và trí não. Ngoài ra, Halan Milk còn có các sản phẩm sữa bột cho người cần bổ sung canxi cho xương chắc khỏe, sữa bột dành cho người gầy, người muốn tăng cân, sữa bột cho bà mẹ mang thai và cho con bú, bột dinh dưỡng ăn dặm, thức ăn đóng lọ, nước trái cây, váng sữa.

madame-linh-dai-su-halanmilk-4

Các sản phẩm sữa mang nhãn hiệu Halan Milk được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu đến từ Hà Lan, cung cấp cho Việt Nam các sản phẩm sữa dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

madame-linh-dai-su-halanmilk-2

Các sản phẩm sữa Halan Milk được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà cung cấp nguyên liệu sữa danh tiếng hàng đầu thế giới như Fonterra, DSM, Holland Land Dairy Food, Milky Holland, Open Country. Đây là những hãng sản xuất sữa toàn cầu có lịch sử phát triển hàng trăm năm qua và có nhà máy sản xuất sữa ở khắp các châu lục trên thế giới hiện nay. Với nền tảng công nghệ vượt trội cùng quy trình quản lý và giám sát chất lượng tiến tiến nhất, các sản phẩm sữa nguyên liệu của Fonterra, DSM, Holland Land Dairy Food… đã đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất của các nước Châu Âu và Hoa Kỳ. Các sản phẩm dinh dưỡng Halan Milk đáp ứng đầy đủ các nhu cầu dinh dưỡng RNI được đề nghị bởi WHO / FAO, được bộ y tế chứng nhận chất lượng và được phân phối rộng khắp trên cả nước cũng như xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới.

madame-linh-dai-su-halanmilk-13

madame-linh-dai-su-halanmilk-5

madame-linh-dai-su-halanmilk-6

madame-linh-dai-su-halanmilk-7

Và đó cũng chính là những lý do mà Nữ hoàng Madame Linh nhận lời trở thành đại sứ thương hiệu của Halan Milk. Là một người kinh doanh, chị luôn mong muốn làm sao để người tiêu dùng biết và sử dụng những sản phẩm tốt. Hơn thế nữa, sữa lại là nguồn thực phẩm có tác động rất lớn và trực tiếp đến sức khỏe con người, chính vì vậy việc lựa chọn một thương hiệu uy tín để đồng hành trong hành trình chăm sóc sức khỏe gia đình là điều hết sức quan trọng. Do vậy, khi biết đến Halan Milk, tự bản thân đã trải nghiệm sản phẩm, chị tin rằng, đây là sản phẩm của mọi nhà.

madame-linh-dai-su-halanmilk-17

Nữ hoàng Madame Linh cũng không quên nhắn nhủ, để chọn mua được đúng sản phẩm chính hãng và được tư vấn dòng sản phẩm phù hợp nhất, người tiêu dùng nên chọn mua ở các đại lý, các siêu thị, các cửa hàng phân phối sữa trên toàn quốc hoặc mua hàng trực tuyến trên website của công ty www.halanmilk.com. Đồng thời, nữ hoàng đại sứ cũng không quên bật mí thông tin dành cho những ai đang quan tâm và mong muốn trở thành đại lý của Halan Milk những chính sách hấp dẫn như khuyến mãi bằng quà hoặc tiền mặt khi nhập số lượng lớn; Tặng ấn phẩm, áp phích tờ rơi để bày trí quản cáo được hiệu quả; Chiết khấu cao cho khách hàng; Tư vấn nhiệt tình chu đáo, hỗ trợ setup cửa hàng…

madame-linh-dai-su-halanmilk-8

Hãy cùng đồng hành với nữ hoàng Madame Linh trong công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng.

madame-linh-dai-su-halanmilk-16

madame-linh-dai-su-halanmilk-18

madame-linh-dai-su-halanmilk-19

madame-linh-dai-su-halanmilk-9

madame-linh-dai-su-halanmilk-15

madame-linh-dai-su-halanmilk-20

madame-linh-dai-su-halanmilk-10

madame-linh-dai-su-halanmilk-11

madame-linh-dai-su-halanmilk-12

PV