Nam vương Nguyễn Minh Khiêm và những sân chơi mới

minh-khiem-12

Từng khá thành công trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, sau đó Doanh nhân Nguyễn Minh Khiêm tiếp tục tham gia một cuộc thi dành cho nam giới tại Philippin đạt danh hiệu Nam vương. Từ đó, anh có thêm những bước tiến trong sự nghiệp của mình.

minh-khiem-1

Nam vương Nguyễn Minh Khiêm

Nam vương Nguyễn Minh Khiêm là Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Ngọc Hồng Group. Anh cùng vợ là NTK Ngọc Hồng đẩy mạnh mảng thiết kế thời trang, chuyên dạ hội, áo dài, vest phục vụ cho đông đảo khách hàng là người đẹp, doanh nhân thành đạt.

minh-khiem-4

Nam vương Nguyễn Minh Khiêm luôn xuất hiện bên cạnh vợ mình là NTK Ngọc Hồng

Bên cạnh đó, công ty Ngọc Hồng Group còn chuyên tổ chức các cuộc thi hoa hậu trong nước và quốc tế. Các cuộc thi đều để lại những tiếng vang lớn trong lĩnh vực tổ chức sự kiện nhan sắc. Sau những thành công ấy, anh tiếp tục mạnh dạn đầu tư sản xuất phim. Bộ phim đầu tay anh tham gia ở vai trò sản xuất, đồng thời còn là diễn viên mang tên Tấm Cám Thời @ do Trường Thịnh làm đạo diễn. Bộ phim được công chiếu trên kênh Youtube vào dịp Tết nguyên đán vừa qua.

minh-khiem-3

minh-khiem-5

Cả hai luôn dành cho nhau sự quan tâm, yêu thương rất nhiều đến đối phương

Thành công tiếp nối thành công, vào tháng 4/2020, anh tham gia tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Thế giới với vai trò Trường ban tổ chức. Chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức tại đảo Jeju – Hàn Quốc.

minh-khiem-10

minh-khiem-6

Cả hai trong phần hóa thân nhân vật của bộ phim Tấm Cám thời @

minh-khiem-11

Thông qua cuộc thi, anh mong muốn đưa doanh nghiệp Việt Nam giao thương với các nước trên thế giới để học hỏi kinh nghiệm, hợp tác kinh doanh. “Cuộc thi lần này tôi kết hợp với Hàn Quốc, đặc biệt về các ngành làm đẹp, những tiến sĩ, thạc sĩ giỏi nhất tại Hàn Quốc sẽ đến tham dự cuộc thi lần này. Đêm chung kết cuộc thi còn thu hút 50 thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng nhất xứ sở Kim Chi đến trưng bày, giới thiệu sản phẩm. Các thí sinh đạt giải cao trong cuộc thi sẽ có cơ hội trở thành những gương mặt đại diện cho các hãng mỹ phẩm nổi tiếng, và được mời đóng phim trong những dự án mới” – Nam vương Nguyễn Minh Khiêm chia sẻ.

minh-khiem-8

Kinh doanh đa ngành nghề nhưng đều đạt được thành công nhất định, Nam vương Nguyễn Minh Khiêm chính là hình mẫu của một doanh nhân thành đạt.

       PV