Nguyễn Thị Sơn (Sơn Ca): Bứt phá từ vai trò Quản lý đến “Doanh nhân Vàng” cùng EDALLY

Trong hành trình không ngừng vươn lên của những người phụ nữ Việt, câu chuyện của Nguyễn Thị Sơn, hay còn được biết đến với biệt danh thân thuộc Sơn Ca (sinh năm 1983), là một minh chứng sống động cho nghị lực, sự kiên trì và khả năng nắm bắt cơ hội. Từ một kế toán, công nhân chị đã mạnh dạn thay đổi để hưởng quả ngọt khi trở thành Giám đốc phụ trách 4 Trung tâm Phòng Máy Trải Nghiệm Hàn Quốc và đặc biệt, gặt hái danh hiệu “Doanh nhân vàng” cùng thương hiệu mỹ phẩm và thực phẩm bảo vệ sức khỏe Edally.
Hành trình chuyển mình đầy thử thách
Tốt nghiệp đại học và khởi nghiệp với vai trò kế toán tại doanh nghiệp ở Bình Dương, Nguyễn Thị Sơn sau đó về Hải Dương lập gia đình và tiếp tục thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau: từ công nhân, kế toán tại nhà phân phối sữa, nhân viên thị trường, cho đến công nhân nhôm với lịch làm việc 12 giờ/ngày. Những trải nghiệm đa dạng này không chỉ rèn luyện cho chị sự bền bỉ mà còn mở rộng tầm nhìn về thị trường.
Năm 2010, Sơn Ca bén duyên với lĩnh vực phòng máy trải nghiệm Hàn Quốc. Bắt đầu từ vị trí kế toán, chị dần khẳng định năng lực và phát triển lên vai trò quản lý. Đến năm 2018, chị được bổ nhiệm làm Giám đốc chi nhánh, và hiện tại, chị đang phụ trách quản lý 4 chi nhánh – một thành quả đáng nể trong sự nghiệp.
Bước ngoặt mới và cơ duyên với Edally
Năm 2021, sau giai đoạn đại dịch COVID-19, một cơ duyên bất ngờ đã đến với Nguyễn Thị Sơn khi được đồng nghiệp Đào Thúy Hằng kết nối với Hòa Bình Group – tập đoàn sở hữu thương hiệu Edally. Với tầm nhìn nhạy bén, chị nhanh chóng nhận ra đây là một thương hiệu có sản phẩm uy tín, chất lượng vượt trội, chính sách kinh doanh hấp dẫn và chiến lược đầu tư bài bản cho thương hiệu. Đặc biệt, chị đánh giá cao tâm và tầm của Chủ tịch Nguyễn Huyền.
Chính sự tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và triết lý kinh doanh của Hòa Bình Group đã thôi thúc Sơn Ca đưa ra quyết định quan trọng: đồng hành cùng Lãnh đạo Thúy Hằng và Hòa Bình Group. Chị bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến “thiện duyên này” và sự hỗ trợ đắc lực từ Lãnh đạo Thúy Hằng cùng đội nhóm Jesse, những người đã cùng chị xây dựng nền tảng vững chắc cho sự nghiệp kinh doanh mới.
Gặt hái thành quả “Doanh nhân Vàng”
Chỉ sau thời gian ngắn đồng hành và nỗ lực không ngừng, chị đã gặt hái những thành quả ấn tượng. Năm 2024, chị vinh dự đạt danh hiệu “Doanh nhân vàng” của Tập đoàn Hòa Bình, với phần thưởng là 1 chiếc xe SH. Đặc biệt hơn, chị còn được trải nghiệm 2 chuyến du lịch khám phá thế giới và học tập tại các quốc gia phát triển như Thái Lan, Singapore và Malaysia – những phần thưởng xứng đáng cho sự cống hiến và thành công của mình. Đây cũng là minh chứng cho châm ngôn sống của chị: “Làm việc hăng say – vận may sẽ đến”.
Không chỉ thành công trong kinh doanh, Nguyễn Thị Sơn còn là một người ham học hỏi. Chị đã xuất sắc giành danh hiệu Thủ khoa lớp “Người Bán Hàng Thành Công” khóa 1, khẳng định khả năng tiếp thu và áp dụng kiến thức một cách hiệu quả.
Với một gia đình hạnh phúc cùng hai con trai, Nguyễn Thị Sơn là hình mẫu của người phụ nữ hiện đại, biết cân bằng giữa sự nghiệp và cuộc sống riêng. Câu chuyện của chị là nguồn cảm hứng mạnh mẽ, cho thấy rằng, dù xuất phát điểm ở đâu, với ý chí vươn lên và sự lựa chọn đúng đắn, bất kỳ ai cũng có thể kiến tạo nên một tương lai rực rỡ và thành công.
Lê Linh