đọc tin nhanh

Sớm tiếp xúc với kinh doanh và có những quyết định đúng đắn, doanh nhân trẻ Chu Thị Diễm đã đạt được nhiều thành quả to lớn chỉ sau 3 năm kinh doanh cùng Hương Thảo Group.

Xuất thân trong một gia đình bố mẹ thuần nông ở vùng quê nghèo Lạng Giang, Bắc Giang, cô gái trẻ Chu Diễm Sớm nhận ra nông nghiệp không thể giúp chị và gia đình đổi đời. Chính vì vậy, chị đã sớm định hướng cho bản thân là phải theo nghiệp kinh doanh.

Chu-thi-diem-1

Doanh nhân Chu Diễm

Là một người thông minh và biết nhìn xa trông rộng, chị nhận thấy các sản phẩm của Hương Thảo Group có nhiều tố chất để phát triển lâu dài trên thị trường. Cùng với việc định hướng tầm nhìn của Ban lãnh đạo tập đoàn Hương Thảo Group, chị quyết định hợp tác và lấy Hương Thảo làm nền móng và bệ phòng để cả 2 cùng phát triển mạnh mẽ, bền vững lâu dài.

Thời gian đầu là thời gian khó khăn với chị, khi mà vốn kinh nghiệm cũng như mối quan hệ là không có. Nhưng với sự kiên trì và nỗ lực, kết hợp với việc luôn được chủ tịch tập đoàn Hương Thảo – Nguyễn Thu Hiền bên cạnh hỗ trợ, chị đã dần đạt được những thành quả đầu tiên, rồi cứ thế chị đã mang lại nhiều kết quả to lớn cho bản thân cũng như Hương Thảo Group.

Chu-thi-diem-4

Trong suốt 3 năm kinh doanh cùng Hương Thảo, cống hiến vì sự phát triển của tập đoàn, chị giữ chức vụ GĐKD, đội nhóm hàng chục thành viên hoạt động tích cực. Sau quá trình nỗ lực và quyết tâm làm giàu của 2 vợ chồng GĐKD Chu Thị Diễm, thành quả mà 2 vợ chồng chị đạt được vô cùng xứng đáng mà ai cũng phải mơ ước đó là căn nhà 2 tầng với đầy đủ tiện nghi, trị giá gần 2 tỷ.

Đặc biệt, ngày 23/01 vừa qua tại chương trình đêm tiệc triệu đô của Hương Thảo Group, chị đã xuất sắc dành được danh hiệu Nhà lãnh đạo Xuất sắc năm 2020 đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ và hứa hẹn nhiều thành công lớn hơn trong tương lai.

Hiện nay, chị đã nắm trong tay khối tài sản to lớn, cùng nhiều thành tựu xuất sắc. Cô gái trẻ ngày nào giờ đã có thể tự hào nói với mọi người rằng: “Chỉ cần quyết tâm đủ lớn, mục tiêu đủ lớn thì chắc chắn bạn sẽ sớm đạt được thành công”.

Chu-thi-diem-5

Trong năm 2021 này chị tin rằng sẽ là một năm bùng nổ với nhiều chiến lược cũng như mục tiêu đề ra, chị luôn động viên những thành viên trong team của mình hãy cố gắng kiên trì mọi việc sẽ trở nên tốt đẹp theo ý của mình.

Hòa trong không khí đón chào năm mới chị gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến với mọi người, cho dù ở trong hoàn cảnh nào vẫn luôn cùng nhau cố gắng vươn lên. Với thông điệp Người thuyền trưởng cũng là người luôn cho người đối diện thấy được bản lĩnh, sự tự tin và quyết đoán, chị chia sẻ “Một người phụ nữ phải chu toàn cả công việc lẫn gia đình đã là một điều rất khó, nhất là đối với phụ nữ kinh doanh lại càng là thử thách lớn, nhưng bằng sự đoàn kết đồng lòng và cùng chung sứ mệnh năm vừa qua team của tôi đã cùng cố gắng và phát triển vượt hơn sự mong đợi” bản thân là một người đứng đầu nên cô luôn tích cực lan tỏa thông điệp “Phụ nữ thời đại 4.0 hãy nên độc lập tự chủ, xinh đẹp và tự tin tỏa sáng mọi lúc, mọi nơi.”

Chu-thi-diem-2

Một năm 2020 trôi qua chị đã rất bản lĩnh vững vàng gặt hái những thành công nhất định. Một năm mới đến, chị gửi lời cảm ơn tất cả mọi người đã đốc hết tâm sức và cố gắng cho Hương Thảo Group cũng như team của Chu Diễm đã phần rất quan trọng cho sự thành công của chị là nhờ sự yêu mến tin tưởng của những thành viên trong team cùng tin tưởng đồng hành, sánh bước bên nhau.

PV