đọc tin nhanh

Có lẽ, sinh nhật lần thứ 38 của Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương là một sinh nhật nhiều nước mắt nhất của chị. Đó là những giọt nước mắt của hạnh phúc, của sự biết ơn và thấu hiểu. 

sinh-nhat-38-bui-thanh-huong-2

Nụ cười hạnh phúc của Nữ hoàng Bùi Thanh Hương trước những bất ngờ mà chị nhận được trong buổi tiệc sinh nhật của mình

2019 – năm đánh dấu sinh nhật lần thứ 38 của Nữ hoàng Bùi Thanh Hương với những thành công vang dội ở nhiều “mặt trận”. Trong đó nổi bật là vai trò Nhà sáng lập – Chủ tịch Mạng lưới lãnh đạo Happy Women Leader Network, Giám đốc điều hành Quỹ hành trình xanh.

sinh-nhat-38-bui-thanh-huong-3

Sau đó đôi mắt chị lại ướt đẫm nước mắt cũng vì… hạnh phúc 

Ở ngôi nhà chung Happy Women Leader Network, chị đảm nhận vai trò như người chị cả, dẫn dắt, chia sẻ mọi người cùng hướng đến những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống theo phương châm “Cho đi là hạnh phúc – Vì yêu mà đến”. Cũng chính vì thế mà chị được yêu thương vô điều kiện bởi những thành viên của mạng lưới.

sinh-nhat-38-bui-thanh-huong-7

Chị cúi đầu cảm ơn tình cảm của mọi người dành cho mình

Vừa qua, trong buổi tiệc sinh nhật ấm cúng bên cạnh gia đình và bạn bè, chị đón nhận hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Đôi mắt chị ướt đẫm vì hạnh phúc và cảm động trước những món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa. “Cổ tích thật sự rất đỗi nhẹ nhàng, chẳng hoa lệ hay khó chạm tới… Truyện cổ tích là có thật giữa muôn vàn những yêu thương…” – Nữ hoàng Bùi Thanh Hương xúc động chia sẻ.

sinh-nhat-38-bui-thanh-huong-10

sinh-nhat-38-bui-thanh-huong-11

sinh-nhat-38-bui-thanh-huong-12

sinh-nhat-38-bui-thanh-huong-13

Những cái ôm siết chặt dẫn lối chị vào bên trong khán phòng, nơi chứa đựng những bất ngờ và ý nghĩa

“Mọi thứ đến quá bất ngờ, mỗi bước chân bước đi là trong đầu bao suy nghĩ, lo lắng và rất run: Không biết đằng sau cánh cửa kia là điều gì sẽ xảy ra…Và cảm xúc vỡ oà…căn phòng tối, nhưng những ánh đèn từ những chiếc điện thoại đã mặc định tạo thành lối đi, bản nhạc chúc mừng sinh nhật vang lên…những ánh mắt “chạm ánh mắt”. Lúc đó thực sự Hương không còn nhìn thấy đường, cũng chẳng biết phải bước đi như nào thì những cái ôm nối tiếp, những giọt nước mắt thấm vai nhau…đã dẫn lối cho Hương.

sinh-nhat-38-bui-thanh-huong-6

Từ bất ngờ này sang bất ngờ khác, từ hạnh phúc này sang hạnh phúc khác…Rồi sân khấu hiện ra… màn vũ đạo đầy đam mê, rồi nhất là video được em Mưa (Giang) sáng tác lời để những nhân vật hiện ra, tái hiện lại bao điều và những diễn viên không chuyên của Hoa hướng dương, hành trình xanh xuất hiện trên ngôi nhà lán, nhà sàn trong trang phục quen thuộc…tiếp đến là muôn lời chúc được các thành viên Happy Women ở khắp nơi gửi tới… ngẫu hứng với màn nhảy do em Thành dẫn xướng, trò ảo thuật, những ca khúc, điệu nhảy…trò chơi…cứ thế mọi thứ dẫn lối cho hạnh phúc…

Hương thực sự là cô gái quá may mắn, quá được ưu ái…

sinh-nhat-38-bui-thanh-huong-1

Nhìn cách bày trí, kịch bản, và những sản phẩm được trình diễn…Hương biết các bạn phải chuẩn bị rất nhiều…Và thực sự mọi sự đều được chuẩn bị kĩ lưỡng, tròn trịa…từ tình yêu – bằng cả trái tim.

sinh-nhat-38-bui-thanh-huong-5

Nói lời cảm ơn lúc này sẽ là sáo rỗng, bởi thực sự nó không đủ với những tình cảm và ân tình này. Vì thế, hôm nay cho phép Hương không nói 2 từ ấy. Hương xin phép được khắc ghi trong tim… thời gian và cuộc sống còn ở phía trước…nguyện sẽ như lời chúc: Không đổi thay, vẫn đi những con đường đã đi và biết trân quý ngày hôm nay, nhìn vào ân tình của mọi người mà sống đẹp và có ý nghĩa” – Nguyên văn phần chia sẻ của Nữ hoàng Bùi Thanh Hương trên trang cá nhân của mình.

sinh-nhat-38-bui-thanh-huong-4

Không ai phủ nhận chi là một phụ nữ tài năng và xinh đẹp. Nhưng chưa đủ. Trong mắt mọi người, chị còn là một người phụ nữ nhân hậu, luôn suy nghĩ vì người khác, đặt quyền lợi tập thể lên đầu và là một người giàu năng lượng. Chị luôn chia sẻ những cảm hứng sống tốt đẹp đến với tất cả mọi người, để những giá trị tốt đẹp được nhân đôi. Cũng vì thế, chị đón sinh nhật 38 của mình ở một tâm thế hiên ngang và tự hào. Thay mặt cho Ban biên tập Văn hóa doanh nhân Việt Nam, xin gửi lời chúc mừng sinh nhật đến chị – Một phụ nữ quyền năng và là “Nữ hoàng” Truyền cảm hứng.

sinh-nhat-38-bui-thanh-huong-14

sinh-nhat-38-bui-thanh-huong-15

sinh-nhat-38-bui-thanh-huong-16

sinh-nhat-38-bui-thanh-huong-17

sinh-nhat-38-bui-thanh-huong-18

sinh-nhat-38-bui-thanh-huong-19

sinh-nhat-38-bui-thanh-huong-20

sinh-nhat-38-bui-thanh-huong-21

sinh-nhat-38-bui-thanh-huong-22

sinh-nhat-38-bui-thanh-huong-23

sinh-nhat-38-bui-thanh-huong-24

sinh-nhat-38-bui-thanh-huong-25

sinh-nhat-38-bui-thanh-huong-26

sinh-nhat-38-bui-thanh-huong-27

sinh-nhat-38-bui-thanh-huong-28

sinh-nhat-38-bui-thanh-huong-29

sinh-nhat-38-bui-thanh-huong-30

sinh-nhat-38-bui-thanh-huong-31

sinh-nhat-38-bui-thanh-huong-32

sinh-nhat-38-bui-thanh-huong-33

sinh-nhat-38-bui-thanh-huong-34

sinh-nhat-38-bui-thanh-huong-35

Trang điểm: Nguyễn Thị Kim Huệ – Làm tóc: Liên Trần

Ảnh: Viet Anh Nguyen – Trang phục: Hương Queen