đọc tin nhanh

Với vẻ ngoài xinh đẹp, duyên dáng và vô cùng năng động, CEO Lương Thị Hoài khiến người khác phải thán phục trước tài năng của mình. 

CEO Lương Thị Hoài chính thức trở thành gương mặt đại diện – Nữ hoàng đại sứ của một trong những hiệp hội có uy tín bậc nhất châu Á APHCA vào đầu năm 2019.


Không những đẹp, CEO Lương Thị Hoài còn tài năng ở những ngành nghề mà chị đã chọn. Hiện chị đang đảm nhận vai trò giám đốc công ty TNHH Bất động sản The Sun Group tại 92/132 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Với chuyên môn hiện tại là phân phối đất nền dự án ở Thành phố Hồ Chí Minh, dự định trong năm 2019 của nữ hoàng Lương Thị Hoài sẽ khai trương văn phòng mới ở quận Thủ Đức cũng như tập trung vào phân phối nhiều dự án của nhiều tập đoàn lớn, và sẽ liên kết cùng đầu tư một dự án đất nền tại Đồng Nai. Trong vai trò là đại sứ của APHCA, CEO Lương Thị Hoài giữ sứ mệnh mà hiệp hội trao cho đó là chuẩn bị cho thế vận hội 2019 tạị Thành phố Hồ Chí Minh quy tụ hơn 50 quốc gia vào khoảng tháng 4 năm 2019.

“Đến với ngành thẩm mỹ làm đẹp từ năm 2014 sau đó cơ duyên cho tôi lấn sân sang ngành bất động sản vào năm 2015. Tưởng chừng như hai lĩnh vực không có chút nào liên quan nhưng khi bắt tay vào làm tôi đã kết hợp cả 2 ngành bản thân đam mê để học hỏi giao lưu mở rộng mối quan hệ cùng các anh chị đồng nghiệp” – chia sẻ của Nữ hoàng Lương Thị Hoài về con đường sự nghiệp của bản thân.

Đến với cuộc thi sắc đẹp quốc tế và đăng quang ngôi vị Nữ hoàng Đại sức của Hiệp hội APHCA đồng thời là một trong những thành viên quyền lực của tổ chức này cũng là một cơ duyên lớn với Nữ hoàng Lương Thị Hoài. Có dịp quen biết và gặp gỡ những thành viên của Hiệp hội, sau khi trao đổi và tìm hiểu sâu hơn về tổ chức này, Nữ hoàng Lương Thị Hoài cảm thấy rất phù hợp với bản thân. Là phụ nữ thì ai cũng quan tâm đến cái đẹp và CEO tài sắc này luôn dành một sự quan tâm lớn cho lĩnh vực này, đó là một trong những lý do chị gắn kết và theo đuổi nó.


Trên vai trò là ban tổ chức của Cuộc thi Sắc đẹp quốc tế và Nữ hoàng đại sứ của APHCA, Nữ hoàng Lương Thị Hoài cũng có những tiêu chí riêng của bản thân về một Nữ hoàng sắc đẹp, 3 tiêu chí mà chị đánh cao ở một người đẹp là Tâm – tầm – tài.

Với tiêu chí đó, Nữ hoàng đại sứ hiệp hội APHCA rất coi trọng sứ mệnh của bản thân trên cương vị là hình ảnh của hiệp hội uy tín này. Đồng thời, sứ mệnh của chị còn kết nối và truyền tải thông tin chính xác đầy đủ và thuyết phục về cái đẹp về ngành làm đẹp thẩm mỹ đến mọi người, xây dựng hình ảnh đủ 3 tiêu chí trên khi mang thông điệp đi truyền đạt khắp mọi nơi trên toàn quốc và vươn xa hơn là chương trình thế vận hội quy tụ hơn 50 quốc gia, mang một tầm cao mới một sứ mệnh mới góp phần xây dựng xã hội phát triển và giàu mạnh hơn cùng các nước láng giềng.

Nữ hoàng đại sứ APHCA vừa là niềm tự hào của CEO Lương Thị Hoài đồng thời cũng là một trọng trách và áp lực lớn với nữ CEO tài năng này. Chúc mừng Nữ hoàng Lương Thị Hoài và mong chị sẽ hoàn thành xuất sắc sứ mệnh và nhiệm vụ trên cương vị Nữ hoàng đại sứ của Hiệp hội APHCA Châu Á – Thái Bình Dương.

PV