Thùy Linh – Từ cô gái thôn quê trở thành Tổng phân phối mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam

thuy-linh-pham-beauty

Cùng đến với chia sẻ của nữ doanh nhân 9X tài ba trong lĩnh vực kinh doanh online đầy thử thách để biết thêm về hành trình và động lực vượt qua khó khăn của tấm gương đầy nghị lực này nhé. 

Thị Thùy Linh – cô gái sinh năm 1996, đến từ Gò Quao, Kiên Giang, xuất thân từ gia đình thôn quê có mức sống vừa đủ ăn vừa đủ mặc. Cô là người chị cả trong gia đình, từ nhỏ đã phải lo mọi chuyện trong nhà để đỡ đần cho cha mẹ, chăm em, hướng dẫn em út trong nhà học hành và sinh hoạt. Khi lên 18, cô quyết tâm thi vào đại học để tìm được đường đổi đời cho mình và gia đình. Bốn năm đại học ròng ra cũng qua đi cũng đã đến lúc cô gánh vác gia đình. Khi vừa bước vào đời, cô lập tức trải nghiệm công việc này, công việc kia nhưng đều không thành công. Vất vã 2 năm trời, khi cô không còn sức lực để tiếp tục nữa thì cô thấy những đánh giá có cánh từ bạn của mình về mỹ phẩm của Phạm Thủy.

thuy-linh-pham-beauty-1

Tính cách kiên cường không chịu khuất phục trước khó khăn của Thùy Linh được hình thành từ khi còn bé 

Sau nhiều lần tự trải nghiệm sản phẩm từ chính bản thân và người thân, bạn bè. Cô cũng đã có quyết định của cuộc đời mình vào khoảng tháng 10/2019 khi chính thức kinh doanh sản phẩm Phạm Thủy Beauty. Nhưng cuộc kinh doanh không hề dễ dàng như chị từng nghĩ, phần lớn do bản thân Thùy Linh chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực mới mẻ này. Trong một tháng đầu kinh doanh có thể nói là quãng thời gian khó khăn nhất mà chị từng trải qua, cũng là thời gian mà chị được học hỏi thêm rất nhiều kiến thức quý giá từ ban lãnh đạo, từ những bậc tiền bối lão làng trong ngành. Chị nhớ lại – “Thời gian đầu, có những đêm mình không thể chợp mắt vì áp lực, một phần muốn tìm hiểu thêm những kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực kinh doanh online. Thế nhưng việc áp lực quá mức cũng khiến khả năng tiếp nhận của mình giảm sút. May mắn nhờ có lời động viên từ ban lãnh đạo mà mình đã có tinh thần thoải mái hơn trong công việc”. Đặc biệt hơn là sự động viên từ hậu phương vững chắc của chị – gia đình. Đối với Thùy Linh, gia đình là nơi ấm áp nhất và nơi chị tựa vào mỗi khi gặp những biến cố trong cuộc sống. Chỉ cần gia đình ủng hộ và đặt niềm tin nơi chị thì dù việc lớn hay khó khăn đến nhường nào, chị cũng sẽ vượt qua.

thuy-linh-pham-beauty-2

Thùy Linh trở nên xinh đẹp và có được cuộc sống hạnh phúc, ấm cúng hơn khi gia nhập hệ thống Phạm Thủy Beauty

Tính đến thời điểm hiện tại, việc kinh doanh của Thùy Linh đã về quy củ, thu nhập của chị không những ổn định với mức 10-15 triệu đồng/tháng mà còn tiếp tục tăng trưởng. Cuộc sống gia đình cũng trở nên ấm áp và sung túc hơn, chị còn bắt đầu dành dụm được một khoản tiền nho nhỏ cho việc mua nhà, kinh doanh đất đai. Đạt được thành công như thế, Thùy Linh cho biết không một phần nhờ vào “người dẫn đường” có tâm có tầm tại hệ thống Phạm Thủy Beauty. “Người dẫn đường với mình giống như người thầy vậy. Là người giúp đỡ mình trong kinh doanh từ việc nhỏ nhặt nhất. Từ khi mình bắt đầu với con số ‘không’ tròn trĩnh đến khi mình có được chút thành tựu như hôm nay. Và bên cạnh chất lượng sản phẩm tốt, giá thành vừa túi tiền, đây cũng chính là lý do mà mình lựa chọn kinh doanh sản phẩm Phạm Thủy”.

thuy-linh-pham-beauty-3

Thùy Linh cho rằng cho đến thời điểm hiện tại, chị vô cùng tự hào khi lựa chọn kinh doanh sản phẩm Phạm Thủy Beauty

Gia nhập hệ thống mỹ phẩm Phạm Thủy là một trong những quyết định sáng suốt của chị cho đến hiện tại. Không chỉ sáng suốt mà lựa chọn này như mở ra cho Thùy Linh một tương lai mới, một bước ngoặt mới trong cuộc sống. Khi chúng tôi hỏi về sự tiếc nuối của chị khi dừng chân sau khi tốt nghiệp đại học mà lựa chọn kinh doanh online, trái ngược với những suy đoán của chúng tôi, Thùy Linh rất tự hào về bản thân vì những cố gắng và thành quả đạt được. “Mình vô cùng biết ơn sự dìu dắt và tận tâm của ban lãnh đạo công ty Phạm Thủy Beauty, đặc biệt là Boss Dương Mỹ Phường, Boss Quách Ngọc Yến. Cảm ơn đồng đội đã luôn cùng mình vượt qua những cột mốc trong kế hoạch, để cùng nhau chinh phục những cột mốc mới cao lớn hơn và cùng nhau chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm. Không quên cảm ơn gia đình đã luôn thương yêu và tin tưởng vào mọi quyết định của mình. Những gì mình đã được học tại hệ thống sẽ là hành trang đầu trong công cuộc, sự nghiệp kinh doanh online dài lâu của mình. Tin chắc rằng đến cuối con đường, mình vẫn luôn có những yêu thương chào đón và chung vui”.

thuy-linh-pham-beauty-4

Vị trí Tổng phân phối chỉ mới là bước đầu thành công của cô gái trẻ có sức mạnh ‘khủng’ này

Với nền tảng kiến thức và kỹ năng mà công ty đã đào tạo cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, sức bậc của nữ doanh nhân kinh doanh trẻ sẽ được chứng minh trong những giải thưởng và quy mô hệ thống trong tương lai.

PV