đọc tin nhanh

Mỗi ngày trôi qua, doanh nhân trẻ Xí Muội lại càng khao khát cống hiến cho xã hội, cho cộng đồng. Hàng ngày chỉ cần thấy gia đình mình bình an, hạnh phúc và chia sẻ nhiệt huyết cho mọi người như vậy là cô đã thấy cuộc sống ý nghĩa rồi.

Doanh nhân Xí Muội tên thật là Nguyễn Thị Kim Hồng, cô được biết đến là một nữ doanh nhân trẻ mạnh mẽ và nghị lực. Hiện tại cô đang là giám đốc Công ty TNHH Xí Muội La Beauté, Spa tràn ngập sắc hồng, giám đốc kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm BEOVI do ca sĩ Thu Thuỷ sáng lập… Mặc dù cùng lúc đảm nhận nhiều vai trò nhưng Xí Muội luôn thể hiện mình là cô nàng bản lĩnh, sẵn sàng đương đầu với khó khăn.

ximuoi-beovi-11

Nữ doanh nhân Xí Muội

Dành những điều tốt đẹp nhất cho người đồng hành

Người ta thường nói, cơ hội tốt thường không rõ ràng, mà rõ ràng thì không tới lượt bạn. Tuy nhiên, Xí Muội đã quyết đoán nắm bắt cơ hội, bắt đầu kinh doanh online. Và đây dường như là quyết định thay đổi cuộc đời Xí Muội.

ximuoi-BEOVI-8

Lựa chọn sản phẩm tốt cùng với tố chất bán hàng cực kì duyên dáng và chân thành, Xí Muội đã nhanh chóng gặt hái được nhiều thành tựu. Đến nay, sau 6 năm kinh doanh online, cô nàng đã sở hữu được căn Villa mang tên Xí Muội, cơ sở làm đẹp riêng tại quê nhà, xe hơi và đặc biệt là mái ấm hạnh phúc và đội nhóm kinh doanh nhiệt huyết. Bên cạnh đó, điều khiến Xí Muội tự hào và ấp ủ nhiều nhất chính là giúp cho hàng nghìn bà mẹ bỉm sữa thay đổi tư duy, thay đổi cuộc đời, có công ăn việc làm ổn định, có thu nhập tốt. Và cô ước mơ sẽ giúp thêm hàng triệu chị em phụ nữa có thêm thu nhập, xinh đẹp, tự tin, làm chủ cuộc đời mình, rồi cuộc sống sẽ tràn ngập màu hồng.

B

Bản thân doanh nhân Xí Muội, khi làm kinh doanh cũng phải đối mặt với không ít khó khăn nhưng cô luôn có trách nhiệm với công việc, với những quyết định của mình. Theo Xí Muội, đó chính là phẩm chất của một CEO chuyên nghiệp. Điều doanh nhân Xí Muội hướng tới là mong muốn mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng, hướng tới sự tận tâm và chuyên nghiệp nhất trên mọi phương diện. Có như thế khách hàng mới trở thành bạn bè, đại lý và đồng đội của mình.

Kinh doanh online với triết lý “Không để bạn đi một mình”

Với mỗi người, khi bước chân vào nghề kinh doanh dường như là duyên phận đưa đẩy. Với Xí Muội cũng thế, khi tham gia vào con đường kinh doanh online cô đã tạo dựng cho mình một hệ thống vững mạnh hơn hai nghìn người từ Bắc vào Nam với triết lý: “Không bao giờ để bạn đi một mình”.

ximuoi-BEOVI-3

Hai năm gần đây, Xí Muội đã lựa chọn mỹ phẩm BEOVI để đồng hành và phát triển hệ thống. Là một người “chạm” rất nhiều với các thương hiệu mỹ phẩm khác nhau, nhưng cô hoàn toàn bị chinh phục bởi BEOVI. Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn, lành tính, có đầy đủ giấy tờ cho việc lưu hành toàn quốc. Bên cạnh đó, cô còn bị ấn tượng bởi môi trường làm việc chuyên nghiệp của công ty cũng như sự dẫn dắt của người sáng lập – ca sĩ Thu Thuỷ.

ximuoi-BEOVI-6

Trong quá trình xây dựng đội nhóm, cô gặp rất nhiều khó khăn nhưng những khó khăn ấy đã giúp Xí Muội trở nên mạnh mẽ hơn. Cô luôn chia sẻ với các đại lý, nhà phân phối của mình rằng: Bất kỳ một sự đả kích nào cũng không nên trở thành cái cớ cho bạn sa ngã. Bạn không thể thay đổi thế giới nhưng bạn có thể thay đổi bản thân mình. Việc cần làm là chọn lựa một con đường đúng đắn và kiên trì bước tiếp.

ximuoi-BEOVI-4

Nữ doanh nhân được biết đến như một sự kết hợp hoàn hảo giữa nhan sắc và trí tuệ, giữa ngọn lửa đam mê của tuổi trẻ và sự chín chắn của người trưởng thành cô luôn là hình mẫu lý tưởng cho nhiều bạn trẻ mong muốn. Trong kho tàng lý trí của mình cô luôn sẵn sàng với tâm thế “Phụ nữ không muốn khổ cực thì phải làm chủ kinh tế và lập trường của mình thì mới có được bình yên và hạnh phúc, cũng là khóc nhưng tôi thà chọn khóc trong biệt thự siêu xe hơn là khóc trong bốn bức tường phòng trọ”.

ximuoi-BEOVI-7

Cứ như vậy, cô đã vượt qua vô vàn khó khăn chỉ với duy nhất ý chí cần phải suy nghĩ tích cực và giữ tâm tĩnh trong mọi trường hợp. Cho dù có chuyện gì xảy ra, cô cũng sẽ đối mặt với tâm thế tự tin, bình tĩnh và tình cảm chân thành nhất.

ximuoi-BEOVI-1

Xí Muội và ông xã luôn đồng hành cùng nhau trên mọi chặng đường

Và có lẽ, nguồn năng lượng lớn lao nhất giúp doanh nhân Xí Muội luôn mạnh mẽ, tích cực chính là mái ấm gia đình hạnh phúc cùng ông xã tâm lý. Được biết, ông xã là người luôn bên cạnh, đồng hành, hỗ trợ trong mọi chặng đường kinh doanh của doanh nhân Xí Muội. Do vậy, với cô, thành công này, chính là thành công của “tất cả chúng ta”.