đọc tin nhanh

Ms. Diễm Thuyên được mời làm Đại sứ nhân ái cuộc thi Nữ hoàng và Nam vương Doanh nhân quốc tế 2018.

Hiện tại, Ms Diễm Thuyên là Đại sứ nhân ái cuộc thi Nữ hoàng và Nam vương Doanh nhân quốc tế 2018 (Queen’s and King’s VietNam Entrepreneurs International 2018)

Với ngoại hình tốt, chất giọng trời phú, Ms Diễm Thuyên bước vào nghề MC từ khá sớm. Lối dẫn chương trình tự nhiên, khả năng ứng xử nhanh đã giúp MC Diễm Thuyên tạo được lòng tin của hầu hết các bầu xô. Thế nên, Diễm Thuyên cực kỳ bận rộn. Thậm chí có những ngày chị không kịp ăn, chạy xô cả 3 – 4 show truyền hình.

MC Diễm Thuyên chinh phục khán giả bằng giọng nói ấm áp, khả năng dẫn chương trình tự nhiên, có duyên. Bởi thế, chị xuất hiện hầu hết ở các chương trình ca nhạc lớn.

Ms. Diễm Thuyên hiện đang sống và làm việc tại Đan Mạch. Chị gắn bó với nghề MC và dành thời gian để giúp đỡ những phụ nữ gặp khó khăn, các bà mẹ đơn thân, người Việt Nam tại Đan Mạch…

Mc. Diễm Thuyên thu hút người xem bởi ngoại hình tốt và gương mặt khả ái.

 

Cũng là phụ nữ, Ms. Diễm Thuyên hiểu hơn ai hết về số phận của người phụ nữ, thấu hiểu hoàn cảnh của những bà mẹ đơn thân. Bởi thế, chị luôn dành thời gian giúp đỡ và quan tâm đến họ.

Ngoài thời gian làm MC, Chị Diễm Thuyên luôn dành thời gian chăm sóc cho cậu quý tử của mình. Cậu con trai chính là chỗ dựa tinh thần vững chắc, giúp chị luôn kiên cường và sống bản lĩnh.

Ms. Diễm Thuyên được mời làm Đại sứ nhân ái cuộc thi Nữ hoàng và Nam vương Doanh nhân quốc tế 2018. Cuộc thi sẽ diễn ra tại thủ đô Paris (Pháp) từ ngày 10 – 15/10 và đêm Đại Nhạc Hội đặc biệt vào ngày 13/10 tại sân khấu tráng lệ ở Paris.