đọc tin nhanh

Gần đây Diễn viên Đoàn Minh Tài cùng Diễn giả MC Thi Thảo liên tục xuất hiện chung trong các chương trình, sự kiện, họp báo và cùng xuất hiện với vai trò MC trong nhiều chương trình. Sáng ngày 10/9, Đoàn Minh Tài và Thi Thảo xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt chương trình “Tìm kiếm gương mặt truyền cảm hứng” với vai trò phó ban cố vấn, đêm dạ tiệc Tuyết đặc biệt dự kiến sẽ diễn ra ngày 27/10/2019

Thao 1
Diễn viên Đoàn Minh Tài cùng Diễn giả MC Thi Thảo tại buổi họp báo ra mắt chương trình “Tìm kiếm – Vinh danh gương mặt Truyền Cảm Hứng”
Thao 2
Cả hai cùng xuất hiện rạng rỡ trong buổi họp báo vừa qua…

Diễn viên Đoàn Minh Tài cùng Diễn giả MC Thi Thảo tại buổi họp báo ra mắt chương trình “Tìm kiếm – Vinh danh gương mặt Truyền Cảm Hứng”… và sẽ đồng hành cùng chương trình với vai trò Phó ban cố vấn.

Thao 3

Trong quá trình trả lời phỏng vấn báo chí Diễn viên Đoàn Minh Tài cho biết “Nét đẹp bề ngoài của người phụ nữ có thể cuốn hút đàn ông từ cái nhìn đầu tiên nhưng nét đẹp tâm hồn và kiến thức của họ mới cuốn hút và giữ chân người đàn ông lâu dài được”. Đến với chương trình, anh còn có mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống, tình cảm, trong lĩnh vực kinh doanh để truyền cảm hứng cho mọi người

 

Thao 5
Diễn viên Đoàn Minh Tài và Diễn giả MC Thi Thảo xuất hiện cùng dàn cố vấn và Ban tổ chức chương trình

Ngoài công việc Diễn viên, MC, người mẫu Đoàn Minh Tài còn sở hữu chuỗi nhà hàng KiuB88 chuyên các món Hàn Quốc. Và Diễn giả MC Thi Thảo hiện đang sở hữu thương hiệu đào tạo Vietskill khu vực phía Nam, Đoàn Minh Tài cũng là giảng viên của trung tâm. Thi Thảo còn có khả năng ca hát từ nhỏ và cô cũng là ca sỹ của Liên hiệp VHNT TP.HCM. Kết thúc chương trình cô gửi tới buổi họp báo ca khúc “Tự nguyện” Ca khúc chủ đề của chương trình.

Thao 6
Nam diễn viên điển trai hiện đang là chủ một chuỗi nhà hàng ẩm thực KiuB88

Thao 7

Thao 8
Thi Thảo ngoài khả năng là một MC chuyên nghiệp và là một diễn giả đầy cuốn hút, chị còn có một giọng hát vô cùng ngọt ngào.

Thi Thảo ngoài khả năng là một MC chuyên nghiệp và là một diễn giả đầy cuốn hút, chị còn có một giọng hát vô cùng ngọt ngào. MC Thi Thảo chia sẻ “Tôi đã từng đổ vỡ, không còn gia đình, không còn tiền bạc và vào HCM với con số 0. Chỉ sau 4 năm nơi đất lạ, tôi đã có được như bây giờ và tôi muốn truyền cảm hứng tới những người phụ nữ có hoàn cảnh giống như tôi. Thông điệp tôi muốn gửi gắm là: Các bạn hãy sống như con lật đật, ngã xuống rồi không bao giờ nằm xuống mà bật dậy kiên cường, làm lại cuộc đời”.

Được biết sắp tới Diễn viên Đoàn Minh Tài và Diễn giả MC Thi Thảo sẽ cùng ra mắt 1 công ty Truyền thông và cùng xây dựng quỹ từ thiện “Trái tim nhân ái” để mang lại tiếng cười, niềm vui cho các em học sinh vùng sâu vùng xa

Đăng ký tham gia dự án “Gương mặt truyền cảm hứng” để chúng ta cùng truyền tải thông điệp tích cực, suy nghĩ tích cực, hành động tích cực, xây dựng một cộng đồng sống đẹp và thành công.

Gửi câu chuyện của bạn về Ban dự án:

Email:  Guongmattruyencamhung@gmail.com

Fanpage: facebook.com/GuongmatTruyenCam Hung

Hotline: 0905 300 259 (Mr.Tuấn)