đọc tin nhanh

Vừa qua, trong chương trình Bông hồng vàng Asean, doanh nhân Đoàn Phương Lan đã vinh dự đón nhận danh hiệu Ngôi sao tỏa sáng.  Đây là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh vẻ đẹp, sự cống hiến của phụ nữ trong thời đại mới. Năm nay Ban Tổ chức chọn ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3-2023 muốn dành tặng riêng cho chị em phụ nữ, những nữ doanh nhân bản lĩnh trên cả nước. 

hình 1

Doanh nhân – Hoa hậu nhân ái Đoàn Phương Lan vinh dự nhận danh hiệu Ngôi sao tỏa sáng 2023

Mang theo một trái tim ấm áp, một nụ cười tươi sáng và một tinh thần sẵn sàng cống hiến cho sự nghiệp cũng như các hoạt động cộng đồng, để mỗi lần xuất hiện chị luôn để lại thật nhiều ấn tượng trong mắt bạn bè, đồng nghiệp cũng như những người xung quanh. Với chị: “Phụ nữ hãy luôn biết tỏa sáng và không ngừng làm mới bản thân từng ngày!”- đó là tâm niệm cũng như quan điểm sống của nữ doanh nhân tâm tài sắc Đoàn Phương Lan – Giám đốc công ty TNHH MTV Suất ăn Công nghiệp Hoàng Kim.

hình 05

Bí quyết để chị luôn giữ được phong thái tự tin rạng rỡ của người phụ nữ thành công dù đã ở độ tuổi U50+ chính là sự cố gắng nỗ lực không ngừng. “Trong công việc tôi là một người phụ nữ mạnh mẽ, tự tin và quyết đoán nhưng cũng rất dịu dàng và tinh tế với những người xung quanh. Để có được thành công như ngày hôm nay bản thân tôi luôn nỗ lực phấn đấu, học hỏi, trao dồi kiến thức để đưa công ty ngày một phát triển. Có thể nói đại dịch Covid- 19 vừa qua và khủng hoảng kinh tế là một sự thử thách rất lớn đối với các chủ doanh nghiệp nhất là các nữ doanh nhân. Tôi rất hạnh phúc vì hôm nay được cùng các nữ doanh nhân những người đã vượt dịch thành công đón nhận vinh danh”, doanh nhân Phương Lan bộc bạch.

hình 4

Doanh nhân Phương Lan chụp hình cùng nhà báo Khánh Ly, Trưởng ban tổ chức

Hơn hết, với lối sống hòa đồng, thân thiện nên dù xuất hiện bất cứ đâu, trong hoàn cảnh nào chị đều được bạn bè, đồng nghiệp đánh giá rất cao và không ngớt lời khen tặng. Chính nhờ sự yêu quý của mọi người đã khích lệ tinh thần chị rất nhiều, để hôm nay có một Phương Lan tự tin và tỏa sáng. Và minh chứng cho điều ấy trong chương trình vinh danh Bông hồng vàng Asean, do công ty Truyền thông Vân Ly tổ chức tại Diamond Place, TP. HCM chị đã vinh dự đón nhận danh hiệu Ngôi sao tỏa sáng năm 2023.

hình 3

Doanh nhân Phương Lan chụp hình lưu niệm cùng Nghệ sĩ Kim Cương (bìa trái) tại sự kiện

Đặc biệt, trước khi đón nhận Ngôi sao tỏa sáng doanh nhân Phương Lan đã từng chinh phục thành công danh hiệu Hoa hậu nhân ái trong cuộc thi Hoa hậu Duyên dáng Hoàn Vũ 2022 và nhận vinh danh Doanh nhân Sắc Tâm Tài do Viện Khoa học Nghiên cứu Nhân tài Nhân Lực trao tặng. Đây được xem là bước ngoặc cũng như màn lột xác ngoạn mục đưa chị gắn kết nhiều hơn với mọi người xung quanh và nhận được nhiều sự yêu mến cũng như ngưỡng mộ của bạn bè đồng nghiệp.

hình 6

Không ngủ quên trên chiến thắng mà thay vào đó doanh nhân Phương Lan luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng với mong muốn đóng góp nhiều hơn nữa để lan tỏa tinh thần đoàn kết – gắn bó – và vượt lên chính mình. Ngoài các hoạt động thiện nguyện tới những mảnh đời kém may chị còn là thành viên tích cực của Win Win Chapter và tham gia dự án phim cùng rất rất nhiều các hoạt động khác. Dù ở vai trò nào chị cũng đều hoàn thành tốt và những danh hiệu đạt được là hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực cũng như sự yêu mến của mọi người.

hình 09

Thông qua chương trình, BTC cũng đã tổ chức bình chọn và vinh danh các hạng mục như: Ngôi sao toả sáng, Doanh nhân cống hiến vì cộng đồng, Bông hồng vàng Asean. Với tiêu chí đánh giá và bình xét trung thực, khách quan, công khai, dựa trên những cống hiến của các Nữ doanh nhân cho nền kinh tế nước nhà và cho cộng đồng xã hội, Ban tổ chức đã chọn ra được các gương mặt tiêu biểu của cộng đồng doanh nhân nữ Việt Nam để trao giải thưởng.

hình 8

Chia sẻ về giải thưởng lần này doanh nhân Đoàn Phương Lan cho biết: “Tôi thực sự rất vui và hạnh phúc vì tất cả những gì tôi cố gắng nỗ lực và cho đi trong suốt những năm tháng qua đã được ghi nhận. Danh hiệu Ngôi sao tỏa sáng lần này như một món quà ý nghĩa tôi nhận được trong ngày Quốc tế Phụ nữ đầy ấm áp và tuyệt vời này. Qua đây tôi xin gửi lời cảm ơn tới ban tổ chức đã tín nhiệm để tôi được tỏa sáng cùng các chị em. Tôi cũng xin được gởi lời tri ân sâu sắc tới bạn bè đồng nghiệp đã luôn yêu mến và động viên tôi để có tôi của ngày hôm bản lĩnh và tự tin hơn”.

hình 7

Doanh nhân Đoàn Phương Lan hiện là CEO của Hoàng Kim Catering, công ty chuyên cung cấp các suất ăn công nghiệp có tiếng tại Bình Dương. “Nhờ sự phát triển của công ty ngày càng lớn mạnh, cũng tạo ra thêm nhiều công ăn việc làm cho mọi người lao động, cũng như góp ích cho xã hội. Từ những điều đó đã tạo nên động lực cho tôi mỗi ngày phải hoàn thiện mình hơn, phấn đấu không ngừng để tạo ra những sản phẩm, bữa ăn thơm ngon, hạnh phúc và mong muốn có thêm nhiều khách hàng hơn nữa tại khu vực Bình Dương, TP. HCM và các tỉnh lân cận”./.

hình 10

Diệu Hạnh