đọc tin nhanh

Với những cống hiến và nỗ lực hết mình cho Ngành làm đẹp, vừa qua doanh nhân Vân Anh đã được bổ nhiệm Chủ tịch Hiệp hội Ngành làm đẹp APHCA ASIAN tại Cần Thơ và khu vực miền Tây. Đó vừa là phần thưởng tinh thần, vừa là động lực để Doanh nhân Vân Anh vững bước trên con đường chinh phục những mục tiêu của bản thân và của Hiệp hội Ngành làm đẹp. 

thao-ky-1

Bà Lý Thảo Kỳ (váy đỏ) – Chủ tịch Hiệp hội Ngành làm đẹp APHCA ASIAN tại Việt Nam. Chị cũng là người có đóng góp đưa ngành làm đẹp Việt Nam phát triển và sánh vai với nhiều quốc gia khác

Những năm gần đây, cùng với xu thế hội nhập toàn cầu và sự đi lên của nền kinh tế, ngành công nghiệp làm đẹp đã và đang phát triển bùng nổ và có những bước tiến đáng kể. Chính thức đi vào hoạt động từ năm 1991, tính đến nay, APHCA luôn là đơn vị đã đồng hành tin cậy trên con đường khẳng định thương hiệu của rất nhiều công ty làm tóc và thẩm mỹ ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Hiệp hội đã tổ chức thành công rất nhiều hoạt động kết nối – giao lưu cũng như rất nhiều cuộc thi lớn, nhằm kết nối cộng đồng làm đẹp trong nước lại với nhau, cùng phát triển vì tương lai một APHCA ASIAN lớn mạnh.

thao-ky-3

Bà Lý Thảo Kỳ chụp ảnh cùng thí sinh đạt giải trong cuộc thi do Hiệp hội Ngành làm đẹp Thái Bình Dương tổ chức

thao-ky-2

 Có thể nói rằng APHCA ASIAN là một Hiệp hội Uy tín và có đóng góp quan trọng đối với ngành làm đẹp Việt Nam. Hơn thế nữa, với những nỗ lực không ngừng nghỉ, bà Lý Thảo Kỳ ngày một hoàn thiện Hiệp hội này tại Việt Nam

Đến với Hiệp hội Ngành làm đẹp APHCA ASIAN như một cơ duyên, nữ doanh nhân trẻ Vân Anh khao khát được cống hiến cho Hiệp hội nói riêng và ngành làm đẹp nói chung. Vân Anh hiện đang là giám đốc của Studio Angel, một studio có tiếng ở Cần Thơ đang là chi hội trực thuộc Hội Liên hiệp TN Thành phố Cần Thơ. Studio Angel chuyên về trang điểm, chụp ảnh cưới, dạy nghề…

doanh-nhan-van-anh-aphca-asian2

Tốt nghiệp 2 chuyên ngành đại học là Quản trị kinh doanh và công nghệ thực phẩm, và chị chọn kinh doanh làm con đường để chinh phục những mục đích cá nhân cũng như góp phần xây dựng xã hội. Ngoài công việc kinh doanh, chị còn là người phụ nữ rất đa năng ở những mảng khác nhau của đời sống. Vừa chu toàn gia đình với vai trò là người vợ, người mẹ đảm đang, doanh nhân Vân Anh vừa rất năng nổ trong những hoạt động xã hội. Doanh nhân Vân Anh tham dự nhiều cuộc thi Sinh viên thanh lịch ở địa bàn Thành phố Cần Thơ với vị trí là giám khảo, là nhà tài trợ vàng Chương trình Lễ cưới tập thể ở Cần Thơ, đồng tài trợ cho cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ và là nhà tài trợ cho nhiều Chương trình từ thiện dành cho trẻ em hiếu học.

doanh-nhan-van-anh-aphca-asian7

Doanh nhân Vân Anh là Giám khảo cuộc thi Sinh viên Thanh lịch 2016 của trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ

doanh-nhan-van-anh-aphca-asian11

doanh-nhan-van-anh-aphca-asian12

Doanh nhân Vân Anh là đồng tài trợ cho cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ

Doanh nhân Vân Anh tham gia Hiệp hội Ngành làm đẹp APHCA ASIAN với mục đích kết nối, chia sẻ cũng như cống hiến. Doanh nhân Vân Anh quan niệm đây là một sân chơi bổ ích để giao lưu học hỏi và hoàn thiện lẫn nhau cả về ngoại hình lẫn tri thức. Và với nhiệt huyết cũng như nỗ lực hết mình trong thời gian tham gia Hiệp hội, doanh nhân Vân Anh đã được Ban lãnh đạo cũng như đông đảo những thành viên bổ nhiệm Chủ tịch Hiệp hội Ngành làm đẹp APHCA ASIAN tại Cần Thơ và khu vực miền Tây.

39f3bc1f22dbc6859fca

15c04f2cd1e835b66cf9

Được bổ nhiệm Chủ tịch Hiệp hội Ngành làm đẹp APHCA ASIAN khu vực Cần Thơ là một vinh dự đặc biệt với doanh nhân Vân Anh. Vừa tạo cơ hội để Doanh nhân Vân Anh hoàn thiện bản thân, vừa mở ra hướng đi lâu dài để Doanh nhân có thể lan toả sự yêu thích cái đẹp toàn diện đến với cộng đồng, đưa ngành làm đẹp khu vực miền Tây có cơ hội giao lưu tiếp xúc trong nước và cả trên trường Quốc tế. Tin rằng với bản lĩnh của một người phụ nữ thép, doanh nhân Vân Anh sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Hiệp hội APHCA ASIAN giao phó.

doanh-nhan-van-anh-aphca-asian4

Nhân niềm vui này, vào ngày 29/8/2019 tại Cần Thơ, Vân Anh sẽ đại diện cho APHCA ASIAN tổ chức một buổi học miễn phí dành cho các hội viên của ngành nghề làm đẹp. Đây là cơ hội để tất cả những ai quan tâm đến ngành làm đẹp có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm qua phần chia sẻ của các chuyên gia về tóc, spa, trang điểm, phun xăm, nối mi từ các chuyên gia nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, Đài Loan.

doanh-nhan-van-anh-aphca-asian5

doanh-nhan-van-anh-aphca-asian10

Để tham gia vào buổi học hoàn toàn miễn phí với sự giảng dạy, chia sẻ từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ Hàn Quốc, quý khách mời có thể liên hệ với Studio Angel theo số điện thoại: 0937133334 để đăng ký.

Xuân Lê