đọc tin nhanh

Xuất hiện tại sự kiện Ngày Hội Gia Đình Việt Nam vừa qua. Hoa hậu thời trang Hoàng Oanh nền nã trong tà áo dài cùng với chồng và con trai của chị. Đây là hình ảnh quen thuộc mỗi khi bắt gặp nàng hoa hậu trẻ này là luôn bên cạnh là chồng và con trai, bộ ba gia đình không thể tách rời.

9ab69d1f9b127f4c2603

Hưởng ứng Ngày hội Gia đình Việt Nam 2019, một ngày có ý nghĩa vô cùng quan trọng với mọi gia đình Việt Nam ở trong nước và nước ngoài, Viện nghiên cứu Giáo dục và Quản trị kinh doanh, Trung tâm nghiên cứu Hỗ trợ Truyền thông, CLB Khởi sự & Hỗ trợ Doanh nghiệp phối hợp với ấn phẩm Văn hoá doanh nhân Việt Nam tổ chức chương trình chào mừng Ngày hội Gia đình. Chương trình được thực hiện bởi Công ty TNHH Truyền thông & Du lịch Vân Ly, Công ty TNHH SX Quốc tế Bảo Ngọc Sài Gòn cùng với sự quan tâm, hỗ trợ của các đơn vị tài trợ và truyền thông trên cả nước.

9c525dfb5bf6bfa8e6e7

Đây là hoạt động định kỳ được tổ chức hằng năm nhằm tôn vinh những giá trị truyền thống của gia đình Việt Nam, là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình Việt Nam trong thời kỳ hội nhập. Chương trình chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam với sự tham gia của các gia đình, doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cùng giao lưu, kết nối, chia sẻ, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho sức khỏe và sắc đẹp ngày một tốt đẹp hơn. Hơn 40 gian hàng từ các thương hiệu khác nhau đã mang lại một buổi giao lưu, kết nối thành công.

dee9ea40ec4d0813515c

Hoa hậu Hoàng Oanh cùng con trai tại sự kiện

Chia sẻ cùng phóng viên tại sự kiện, chị cho rằng tham gia Ngày hội gia đình là 1 sự kiện rất ý nghĩa vì đối với Chị giá trị từ gia đình luôn là cao quý nhất. Điều hạnh phúc của Chị ở thời điểm hiện tại ko phải là việc thành công trong kinh doanh mà là Chị có một tổ ấm hạnh phúc. Hạnh phúc của gia đình Chị là luôn bên nhau, chia sẻ và nương vào nhau những lúc vui buồn. Chị còn cho biết, gia đình là 1 phần của xã hội, gia đình hạnh phúc thì xã hội sẽ phát triển. Chị luôn mong muốn xây dựng mọi thứ cá nhân thật tốt sau đó sẽ đóng góp nhiều hơn cho xã hội và mọi người xung quanh.

ea6be6c2e0cf04915dde

Hoa hậu Hoàng Oanh đọ sắc cùng Á hậu Tú Trinh

Đó cũng là những chia sẻ mà 1 gia đình tiêu biểu tham gia chào mừng ngày gia đình Việt Nam 28/06 năm nay .

 By Khánh Nguyễn – Photo Ryo Vo