đọc tin nhanh

Được đề cử và vinh danh ở Top 50 phụ nữ truyền cảm hứng của mạng lưới Happy Women Leader Network, nữ doanh nhân Bùi Hồng Hanh bất ngờ xen lẫn niềm hạnh phúc. 

bui-hong-hanh-2

Doanh nhân Bùi Hồng Hạnh được biết đến với vai trò là Giám đốc Công ty TNHH Phát triển Giáo dục Nam Việt C.E.O (Trụ sở chính: 305 Trần Phú – Phường Thành Công – TP Buôn Ma Thuột). Công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học. Với hơn 13 năm theo đuổi sự nghiệp giảng dạy, chính vì thế kĩ năng truyền cảm hứng và chia sẻ là thế mạnh của nữ doanh nhân Hồng Hạnh.

bui-hong-hanh-12

Và chủ đề “Người truyền cảm hứng” cũng chính là chủ đề cho đêm tiệc kỷ niệm 1 năm thành lập Mạng lưới Happy Women. Một đêm tiệc với sự góp mặt của hàng trăm nữ doanh nhân cũng như người nổi tiếng đã được khuấy động bằng tiết mục truyền cảm hứng của top 50 người phụ nữ thành đạt, tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết.

thanh-huong-sinh-nhat-1-nam

Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network được sáng lập bởi Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương

thanh-thuy-sinh-nhat-to-chuc-12

Giây phút Hoa hậu Đền Hùng Giáng My trao đuốc ‘truyền cảm hứng’ cho Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương gây xúc động trong tiệc sinh nhật một năm và phát động Top 50 Phụ nữ truyền cảm hứng của Mạng lưới Happy Women Global Leader Network.

Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network được sáng lập bởi Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương. Tổ chức hoạt động trên tinh thần tự nguyện, mong muốn được tham dự một tổ chức vì phụ nữ – những người làm chủ về tài chính, có lối sống lành mạnh, văn minh, có ý thức xây dựng, giữ gìn hình ảnh cá nhân nói riêng và tổ chức nói chung. Tuy mới phát triển thời gian gần đây nhưng tổ chức đã mang đến nhiều cống hiến cho sự phát triển của phụ nữ nói riêng và cả cộng đồng nói chung, trong đó không thể thiếu sự cống hiến và dẫn dắt nhiệt tâm của doanh nhân Phạm Hồng Quỳnh với vai trò Phó chủ tịch thường trực.

bui-hong-hanh-3

Sự kiện Lễ kỷ niệm sinh nhật một năm và phát động Top 50 Phụ nữ truyền cảm hứng của Mạng lưới Happy Women Global Leader Network đã diễn ra thành công hơn mong đợi với sự tổ chức và lãnh đạo tài tình của Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương. Sự kiện thu hút truyền thông, báo giới cũng như sự tham gia của rất nhiều người nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng lớn đến xã hội như Hoa Hậu Đền Hùng Giáng My, Tổng biên tập báo Thương Hiệu & Pháp Luật Đào Bình, Nghệ sỹ ưu tú – Giám đốc nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam – Trần Ly Ly, Hoa hậu Đàm Hương Thủy, Hoa hậu doanh nhân – Vũ Thúy Nga, Ca sỹ – Hồng Hạnh, Thái Hòa, Diễn viên Phía Trước là bầu trời – Hà Hương, Diễn viên Minh Tiệp, Ca sĩ diễn viên Vũ Hạnh Nguyên…

bui-hong-hanh-14

bui-hong-hanh-15

Một số hình ảnh của Doanh nhân Bùi Hồng Hạnh: 

bui-hong-hanh-1

bui-hong-hanh-5

bui-hong-hanh-6

bui-hong-hanh-7

bui-hong-hanh-8

bui-hong-hanh-9

bui-hong-hanh-10

 Huỳnh Linh