đọc tin nhanh

Mang vẻ đẹp hiện đại, phảng phất nét lai độc đáo, nữ Doanh nhân Trần Thu Hằng – Chủ DNTN Trần Huy Vĩnh Phúc, thương hiệu Aquamed luôn khiến người đối diện choáng ngợp bởi nhan sắc trẻ trung của mình. Không chỉ dừng lại ở đó, càng thân thiết với Thu Hằng, mọi người càng nhận ra những tính cách thú vị của nữ Doanh nhân này. Tham gia cuộc thi Hoa Khôi Doanh Nhân 2017, đồng thời đạt luôn giải Á Khôi 3, chị Thu Hằng một lần nữa khiến mọi người phải thán phục khả năng bứt phá của mình!   

Sinh sống và kinh doanh tại “vùng đất tứ linh” Biên Hoà – Đồng Nai, chị Thu Hằng từ lâu được mọi người biết đến bởi khả năng kinh doanh và nhan sắc “vượt thời gian”.

Thương hiệu bình rửa mũi Aquamed của chị được nhập khẩu trực tiếp từ Canada với công dụng chữa viêm xoang, trị khô mũi dùng cho trẻ em từ 4 tuổi trở lên và người lớn đang ngày càng chiếm được lòng tin của khách hàng. Trải qua những khó khăn ban đầu, thành công hiện tại cùng sự tươi trẻ của chị luôn khiến mọi người ngưỡng mộ.

Luôn tươi cười, vui vẻ và lạc quan trong mọi tình huống chính là “liều thuốc” lưu giữ sự trẻ trung của chị. Bước ra từ cuộc thi Hoa Khôi Doanh Nhân 2017 sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời giúp chị Thu Hằng khám phá bản thân và trau dồi tài năng, nhan sắc của mình.

Đỗ Quyên

Photo: Johny Trần – Mạnh Cường Thái