đọc tin nhanh

Từng xuất sắc đạt danh hiệu cao quý Hoa hậu Ngành làm đẹp Aphca Asian 2019, Doanh nhân Bích Trân tiếp tục thử sức mình ở một cuộc thi nhan sắc mang tầm vóc quốc tế là Hoa hậu Doanh nhân Aphca Asian Việt – Hàn 2019 và vinh dự được xướng tên với ngôi vị cao nhất.

Bich-Tran-hoa-hau-doanh-nhan-APHCA ASIAN-Viet-Han7

Doanh nhân Bích Trân là giám đốc của Spa Dễ Thương (địa chỉ 430 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận 5). Với hơn 10 năm trong lĩnh vực làm đẹp bằng cái tâm của mình cô luôn mang đến cho tất cả các chị em phụ nữ những sản phẩm, dịch vụ uy tín và chất lượng nhất để các chị em tự tin tỏa sáng.

Bich-Tran-hoa-hau-doanh-nhan-APHCA ASIAN-Viet-Han6Doanh nhân Bích Trân nhập tâm trong phần thi thể hiện tài năng âm nhạc

Trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Aphca Asian Việt – Hàn, Bích Trân từng tham gia Duyên dáng Doanh nhân và đạt giải Á khôi và Miss có hình thể đẹp. Sau đó, nhận thấy cuộc thi tìm kiếm Nữ hoàng và Nam vương ngành làm đẹp Aphca Asian lại đúng với chuyên môn của mình nên cô đã đăng ký tham gia và vô cùng hạnh phúc và bất ngờ khi mình đạt được ngôi vị cao nhất. Thừa thắng xông lên, Bích Trân lại ghi tên mình vào cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Aphca Asian Việt – Hàn.

Bich-Tran-hoa-hau-doanh-nhan-APHCA ASIAN-Viet-Han3Doanh nhân Bích Trân đọ sắc cùng những người đẹp đoạt giải khác trong đêm thi

Đêm chung kết cuộc Hoa hậu Doanh nhân Aphca Asian đã diễn ra thành công vào ngày 27/7 tại giảng đường Aphca, tòa nhà Korio Hàn Quốc – văn phòng của Hiệp hội Aphca Hàn Quốc. Đây là một sân chơi ý nghĩa giúp các doanh nhân ngành làm đẹp được nâng cao tay nghề bởi những giảng viên uy tín của Hàn Quốc. Song song đó, đây còn là cơ hội giao lưu kết nối việc hợp tác phát triển kinh doanh đa ngành nghề của các thí sinh dự thi cùng đưa ngành nghề của mình phát triển rộng hơn, xa hơn vươn tầm thế giới. Cuộc thi mở rộng cho tất cả các doanh nhân trong tất cả các lĩnh vực và đặc biệt là các doanh nhân trong ngành làm đẹp cùng tham dự học hỏi nâng cao tay nghề làm đẹp và thi tài nhan sắc, cùng trình diễn thời trang. Các thí sinh tham dự trải qua 3 vòng thi: Trang phục áo dài, trang phục dạ hội – veston và trang phục thể thao để ban giám khảo chọn ra người đẹp và tài năng nhất đăng quang vào ngôi vị Hoa hậu.

Bich-Tran-hoa-hau-doanh-nhan-APHCA ASIAN-Viet-Han10

Đến với cuộc thi, doanh nhân Nguyễn Thị Bích Trân cũng chia sẻ “Cuộc thi đã mang lại cho Bích Trân rất nhiều bất ngờ Trân đi hết từ niềm vui này tới hạnh phúc khác. Điều quan trọng nhất là cuộc thi đã mang đến thêm cơ hội chia sẻ, giao lưu, học hỏi và trải nghiệm mới, Trân sẽ tiếp tục đóng góp một phần công sức nhỏ bé vào các hoạt động của cộng đồng ngành làm đẹp Việt Nam và Thế giới cũng như chung tay góp sức vào các hoạt động thiện nguyện nhằm giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống”. Và với bản lĩnh, nhan sắc cũng như trí tuệ của mình, doanh nhân Bích Trân đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Aphca Asian Việt – Hàn 2019 trong sự tin tưởng của BTC và niềm chung vui của thí sinh và khách mời trong đêm thi.

Bich-Tran-hoa-hau-doanh-nhan-APHCA ASIAN-Viet-Han4Doanh nhân Bích Trân duyên dáng trong phần thi Trang phục áo dài

Tuy đạt danh hiệu cao quý nhất, Hoa hậu Doanh nhân Bích Trân vẫn khiêm tốn chia sẻ: “Trân không phải cố gắng thành công trong mắt mọi người mà điều Trân mong muốn là mình trở thành người hữu ích và có giá trị trong mắt mọi người. Và phụ nữ đẹp nhất khi họ hội đủ yếu tố tâm, tầm, tài, sắc…” – Đó cũng chính là châm ngôn sống của nữ doanh nhân tài-sắc Bích Trân. Trở về sau cuộc thi, Hoa hậu Doanh nhân Bích Trân sẽ đăng ký những khóa học kỹ năng sống, học thêm thanh nhạc để tu bổ đam mê cũng như hoàn thiện bản thân ở những khía cạnh khác của cuộc sống. Đặc biệt, Hoa hậu Doanh nhân Bích Trân mong muốn sẽ tiếp tục thử sức mình ở nhiều sân chơi khác, để khẳng định và hoàn thiện bản thân cũng như kết nối nhiều người khác trong những hoạt động thiện nguyện sắp tới.

Bich-Tran-hoa-hau-doanh-nhan-APHCA ASIAN-Viet-Han11

Bich-Tran-hoa-hau-doanh-nhan-APHCA ASIAN-Viet-Han5

Bich-Tran-hoa-hau-doanh-nhan-APHCA ASIAN-Viet-Han1

Xuân Lê