đọc tin nhanh

Cuộc thi “Hoa Khôi Doanh Nhân 2017” do công ty Truyền thông Bến Thành tổ chức vừa khép lại nhưng dư âm của nó vẫn chưa chấm dứt. Những nữ Doanh nhân bước ra từ cuộc thi ngay lập tức đã nhận được sự ủng hộ và yêu mến của đông đảo khán giả – đặc biệt là Á Khôi 2 Nguyễn Bảo Châu – Chủ thương hiệu nữ trang Trọng Châu (địa chỉ: 68 Lê Lợi, P. Bến Thành, Q1, TPHCM).  

Sở hữu nụ cười rạng rỡ, sáng khung hình cùng vẻ ngoài sang trọng, cuốn hút, nữ Doanh nhân Bảo Châu luôn nhận được sự ủng hộ to lớn từ giới truyền thông và khán giả theo dõi cuộc thi Hoa Khôi Doanh Nhân 2017. Chứng kiến những bước chuyển mình của cô trong cuộc thi, khán giả sẽ dễ dàng dự đoán vị trí của cô trong Top 5 chung cuộc. Và danh hiệu Á Khôi 2 được trao tặng cho Bảo Châu hoàn toàn xứng đáng, ngoài ra cô còn được trao tặng danh hiệu “Hoa Khôi Mặc Áo Dài Đẹp Nhất” . Tuy nhiên, đông đảo khán giả vẫn tiếc nuối vì cô không đội được vương miện. Ngược lại Bảo Châu lại vô cùng mãn nguyện với vị trí mà cô đã đạt được. Cô chia sẻ: “Ngay từ đầu tham dự, Bảo Châu chỉ dám hi vọng mình được vào Top 5 thôi vì ngôi vị Hoa Khôi sẽ chịu rất nhiều áp lực. Bảo Châu chỉ muốn thử sức mình trong một vai trò mới, và kết quả ngày hôm nay là quá tốt rồi”.

Á Khôi Nguyễn Bảo Châu trong trang phục áo dài của NTK Tuấn Hải

Vẻ ngoài nữ tính nhưng thực sự Bảo Châu có những suy nghĩ vô cùng mạnh mẽ. Với cô, tham gia cuộc thi Hoa Khôi Doanh Nhân 2017 là một bước đệm quý giá để cô hoàn thiện những khiếm khuyết của mình, xây dựng mối quan hệ và kết nối kinh doanh.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh rạng rỡ của Á Khôi 2 Hoa Khôi Doanh Nhân 2017 – Nguyễn Bảo Châu:

Nguyễn Bảo Châu diện đầm dạ hội màu trắng của NTK Tuấn Hải được vinh danh trong Top 5 Hoa Khôi Doanh Nhân 2017

Nhân Phạm

Photo: Johny Trần – Mạnh Cường Thái