đọc tin nhanh

Đăng quang ngôi vị Nữ hoàng Doanh nhân Việt 2017, từ đó đến nay, hành trình sự nghiệp và cuộc sống của doanh nhân Giang Lee luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng quan tâm. Xinh đẹp, hạnh phúc, thành công và không ngừng nâng cấp về mọi mặt, Nữ hoàng Doanh nhân Việt 2017 là biểu tượng cho thế hệ phụ nữ thời đại mới.

Nữ doanh nhân xinh đẹp được biết đến là CEO Công ty Giang Lee Korea, đơn vị sở hữu Viện Đào tạo và Thẩm mỹ viện hàng đầu hiện nay, nơi được nhiều khách hàng ưa chuộng làm đẹp ghé thăm. Sau khi xây dựng được nền tảng vững chắc trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam, nữ doanh nhân tiếp tục học hỏi, tiếp thu kiến thức, nâng tầm kinh nghiệm và mở rộng mạng lưới kinh doanh sang lĩnh vực nha khoa với sự ra đời của Nha khoa thẩm mỹ Belux Smile.

Nữ hoàng doanh nhân Giang Lee – CEO Công ty Giang Lee Korea.

Các dịch vụ thẩm mỹ răng, điển hình là bọc răng sứ của Belux Smile được khách hàng tin tưởng ưa chuộng. Viện Đào tạo do chị sáng lập và điều hành cũng thu hút hàng trăm học viên trong mỗi khóa, góp phần trang bị kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp cho nhiều bạn trẻ tham gia vào lĩnh vực tiềm năng này. Đích thân doanh nhân Giang Lee đào tạo và truyền thụ kinh nghiệm cho các học viên.

Nữ doanh nhân trong tiệc sinh nhật của mình.

Chính sự tận tâm, tận lực và mở rộng cánh cửa nghề nghiệp cho học viên sau mỗi khóa đào tạo đã giúp Giang Lee nhận được sự yêu mến, tôn trọng của đồng nghiệp và các đối tác. Nữ doanh nhân chia sẻ: “Để làm nghề, cần có sự chăm chỉ và không ngừng nỗ lực. Để thành công và theo nghề lâu dài, cần có cái tâm”. Bởi vậy, Viện thẩm mỹ Giang Lee Korea không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đặt yếu tố an toàn và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Niềm vui rạng ngời của nữ doanh nhân mừng tuổi mới.

Với phương châm “Tâm – Tầm – Mỹ”, nữ doanh nhân đã lãnh đạo Viện thẩm mỹ Giang Lee Korea và Nha khoa thẩm mỹ Belux Smile không ngừng phát triển, tìm được vị trí vững chắc trong thị trường làm đẹp vốn có nhiều sự cạnh tranh khốc liệt. Bên cạnh lĩnh vực thẩm mỹ, Giang Lee cũng đã lấn sân sang ngành mỹ phẩm, kinh doanh các sản phẩm làm đẹp chất lượng, uy tín, đã được chứng nhận và nhận được sự ủng hộ, tin tưởng lựa chọn của đông đảo khách hàng trên cả nước.

Nữ doanh nhân Giang Lee (Ở giữa) và những người bạn.

Bên cạnh một sự nghiệp thành công là tấm lòng của một người lương thiện, nhân ái. Nữ doanh nhân luôn tích cực trong các hoạt động cộng đồng, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Trong dịp Tết Nguyên Đán vừa qua, nữ doanh nhân đã đến thăm và dành tặng hàng trăm suất quà cho những em nhỏ mồ côi. Trước đó, doanh nhân Giang Lee cùng bạn bè, cộng sự của mình cũng đã triển khai nhiều chương trình thiện nguyện, dành tặng các món quà ý nghĩa về vật chất và tinh thần cho nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Hội chị em thân thiết của nữ doanh nhân.

Là phụ nữ thời đại mới nhưng không quên những giá trị truyền thống, đại diện cho vẻ đẹp và văn hóa của người phụ nữ Việt Nam. Nữ doanh nhân chăm chỉ diện áo dài, đặc biệt là trong các dịp quan trọng, lan tỏa tình yêu trang phục truyền thống đến với thế hệ phụ nữ trẻ.

Giang Lee cùng người chị thân thiết.

Giang Lee chia sẻ: “Dù là một người trẻ, thường xuyên tiếp xúc và cập nhật các xu hướng mới, nhưng với tôi, những giá trị truyền thống luôn đáng được trân quý, gìn giữ và phát huy. Tôi yêu những gì thuộc về văn hóa, phong tục của người Việt và tôi mong muốn lan tỏa điều đó đến với mọi người”.

Vẻ đẹp kiêu sa của Nữ hoàng doanh nhân Giang Lee.

Nữ hoàng Doanh nhân Việt Nam 2017 còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cô sở hữu một cuộc sống viên mãn bên tổ ấm nhỏ. Với Giang Lee, gia đình là điểm tựa của thành công, luôn là động lực để nữ doanh nhân cố gắng hơn mỗi ngày. Hội tụ đầy đủ những giá trị mà nhiều người khao khát, đó là hạnh phúc, thành công, xinh đẹp và luôn tích cực đóng góp cho cộng đồng, Giang Lee là một trong những biểu tượng của phụ nữ Việt Nam thời đại mới.

Thùy Dương