đọc tin nhanh

Là một doanh nhân thành công với nhiều mối quan hệ rộng lớn, đặc biệt trong việc kết nối hiệu quả, doanh nhân Thanh Hương đã chia sẻ rất nhiều bí mật trong ngày sinh nhật của mình như một lời cảm ơn đến những người bạn thân thiết đã đến tận công ty để chúc mừng sinh nhật của doanh nhân Thanh Hương.

Ms Thái Việt – Nguyễn Thị Thanh Hương

Bạn bè, đối tác yêu mến doanh nhân Thanh Hương không chỉ bởi sự thông minh, xinh đẹp mà còn về cả những kiến thức, bài học kinh doanh mà Thanh Hương đã góp nhặt trên con đường kinh doanh của mình. Không biết bao nhiêu là hoa, quà được liên tục gửi đến, điều đó minh chứng thương hiệu Thanh Hương như thế nào với bạn bè, đối tác trong cộng đồng doanh nhân cả nước.

Là một người ham học hỏi nên dường như không có một chương trình đào tạo nào của các chuyên gia nước ngoài đến chia sẻ tại Việt Nam mà Thanh Hương bỏ qua. Không ngại bỏ nhiều thời gian và tiền bạc cho những khóa học đắt đỏ của những tỷ phú thành công đến từ các nước.

Ms Connect – bà chủ công ty TNHH XNK Thái Việt

Và trong ngày sinh nhật của mình, không giống những sinh nhật khác mà chúng ta bắt gặp. Doanh nhân Thanh Hương đã dành một buổi để chia sẻ những bí quyết chốt sale dành cho tất cả các đối tượng khách hàng với những người bạn đến chúc mừng sinh nhật, họ nhận được những bài học đắt giá đã được đúc kết trong việc học hỏi từ các tỷ phú mà doanh nhân Thanh Hương đã áp dụng rất thành công trong việc kinh doanh của mình.

Và rất nhiều câu hỏi được đưa ra trong buổi sinh nhật của doanh nhân Thanh Hương,mà những người bạn tham gia đều là chủ doanh nghiệp của các ngành nghề, đã liên tục làm cho buổi sinh nhật trở nên phấn khởi và hào hứng bởi giá trị cho đi của doanh nhân Thanh Hương dành cho bạn bè mình. Kết thúc buổi chia sẻ là buổi party ấm áp và bắt đầu những câu chuyện hài hước xen lẫn tiếng cười….Điều mà tất cả những ai tham dự đều nhận định “ Đây là lần đầu tiên đi sinh nhật mà lại nhận được rất nhiều giá trị mang về”

Nếu bạn tò mò muốn biết sinh nhật doanh nhân Thanh Hương là ngày nào thì hãy tìm hiểu về ngày sinh nhật của cựu Tổng thống Obama nhé.

Đúng là người có cùng ngày tháng sinh nhật với Tổng thống cũng khác biệt nhỉ!