đọc tin nhanh

Người phụ nữ mạnh mẽ ngoài thương trường, vui vẻ tươi cười mỗi ngày Phụng Hoàng của chúng ta sẽ trầm lắng với nhiều cảm xúc và nổi niềm mỗi khi nhắc về người Mẹ thân sinh đã mất của chị. 

Ánh mắt đượm buồn rưng rưng những giọt lệ dành cho Mẹ mình. Với doanh nhân Phụng Hoàng, Mẹ là người mà chị không thể nào tìm được trong cuộc đời này lần nữa. Tuổi thơ ấu cơ cực, gia đình đông anh em nhưng với chị đó là nơi chị có khoảng trời đẹp nhất cuộc đời mình bên Mẹ. Cũng chính những năm tháng còn nhỏ, doanh nhân Phụng Hoàng nhìn thấy nỗi cơ cực mà Mẹ phải vất vả để chăm lo cho gia đình, cho các chị em của chị mà từ sớm chị phải tạm rời xa vòng tay Mẹ.

phung-hoang-nho-me-2

Rời quê hương Quảng Trị thân yêu để về Đà Nẵng làm việc kiếm thêm thu nhập với mong muốn phần nào gánh vác bớt nỗi vất vả cho Mẹ và lo cho các em của chị. Với ý trí và nghị lực ấy, chị đã vượt qua những khó khăn để có được thành công. Nhưng điều chị luôn tiếc nuối đó là giờ đây khi mọi thứ chị đã có được, vật chất đầy đủ thì mẹ chị đã không còn để chị phụng dưỡng chăm lo.

phung-hoang-nho-me-1

Doanh nhân Phụng Hoàng chia sẻ “Bây giờ dù đã là Mẹ của ba đứa con nhưng có đôi lúc tôi lại chạnh lòng vì mình đã là đứa mồ côi, không còn Mẹ bên cạnh. Trong cuộc sống không tránh khỏi những lúc vui buồn, những khó khăn vất vả, những lúc ấy tôi lại nhớ Mẹ vô cùng, khát khao được Mẹ ôm vào lòng vỗ về như thở còn bé thơ. 

phung-hoang-nho-me-4

Giờ đây tất cả những tình cảm thiên liêng, nhớ đến công ơn và kính ơn người Mẹ của mình ngoài việc sống thật tốt chăm lo đầy đủ cho gia đình và phụng dưỡng Bố Mẹ chồng mà giờ cũng như Bố Mẹ ruột luôn yêu thương tôi thì tôi còn tích cực trong các công tác thiện nguyện xã hội”. 

phung-hoang-nho-me-5

Trong gia đình ngoài bổn phận dâu thảo – vợ hiền – người Mẹ hoàn hảo của các con, doanh nhân Phụng Hoàng còn được anh chị em yêu quý vì sự nâng đỡ yêu thương giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Vẫn thường thấy hình ảnh người phụ nữ bên những chiếc xe moto mạnh mẽ mỗi ngày trở nên dịu dàng – đầm thắm mỗi khi chị khoác lên người chiếc áo dài hay chiếc áo đơn sơ đến với các mái ấm nuôi dưỡng trẻ mồ côi, khuyết tật và các gia đình khó khăn để giúp đỡ chia sẽ và động viên phần nào chia sẽ nổi bất hạnh mà họ đang gánh chịu.

phung-hoang-nho-me-8

phung-hoang-nho-me-9

Chị nói, mỗi lần đến với các mảnh đời khó khăn là mỗi lần chị nhắc bản thân phải cố gắng nhiều hơn nữa để có thể làm nhiều điều cho những mảnh đời ấy phần nào đỡ cơ cực.

Cuộc sống là sự sẻ chia, là vòng tay có thể chạm tới phần nào xua đi bớt nỗi đau mà nhiều người còn khó khăn đó cũng là một việc mà Phụng Hoàng muốn làm vì Mẹ quá cố vì tình cảm thiêng liêng dành cho Mẹ của mình.

phung-hoang-nho-me-10

phung-hoang-nho-me-11

Quang Khánh