đọc tin nhanh

Với nhiều việc làm ý nghĩa, gắn kết văn hóa hai nước Việt – Hàn, doanh nhân Shin Su Yeou vừa mới đây được đề cử danh hiệu Nữ doanh nhân Tiêu biểu thời đại mới. 

Shin Su Yeou – Cô gái mạnh mẽ gốc Việt mang quốc tịch Hàn Quốc xa quê ngày nào giờ đây đã lột xác trở thành quý cô xinh đẹp tài năng và đầy bãn lĩnh. Hiện nay cô đang kinh doanh sản phẩm làm đẹp cho chị em phụ nữ, của những thương hiệu nổi tiếng được sản xuất tại Hàn Quốc như Ohui, Hera, Innisfree, Whoo, Sâm, nấm linh chi,… Cho đến nay đã được hơn 5 năm, các sản phẩm của cô được khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như Việt Nam, Mỹ, Canada, Đài Loan… tin dùng.

SHIN-SU-YEOU-26

Chẳng những vậy mà cô gái trẻ duyên dáng tài năng vừa nhận danh hiệu Hoa hậu Thân thiện – Hoa hậu doanh nhân Châu Á 2019 tại Hàn Quốc với những cống hiến mà cô đã và đang thực hiện cô xứng đáng được đề cử danh hiệu phụ nữ tiêu biểu trong thời đại mới, những công việc rất được nhiều người ngưỡng mộ và noi theo: Không chỉ là hiện tại mà trước đây khi mới bắt đầu cuộc sống ở nơi đất khách cô rất may mắn khi có chồng và gia đình chồng thương yêu và rất tâm lý luôn kề vai sát cánh ủng hộ trong mọi hoạt động từ những việc nhỏ nhất cho đến việc quan trọng. Luôn luôn cùng nhau đưa ra quyết định, ngoài thời gian đi học cô cũng tham gia các hoạt động của trung tâm đa văn hóa, trại trẻ mô côi, trẻ em khuyết tất và bệnh viện dưỡng lão như: giới thiêu văn hóa các nước cho các em học sinh ở Hàn Quốc, chương trình đi thực tập dạy văn hóa Việt Nam cho các em hoc sinh và bắt đầu từ tháng 9 đi dạy chính thức. Không những vậy chị còn tham gia múa từ thiện ở Viện dưỡng lão và trẻ em khuyết tật tham gia các hoạt động văn hóa xã hội, làm từ thiện cả trong và ngoài nước bằng cả tấm lòng chân thành không màng đến danh hiệu.

SHIN-SU-YEOU-8

Việc làm chân thành của chị góp phần không nhỏ cho việc gắn kết văn hóa hai nước Việt – Hàn không những vậy điều đó mang lại cuộc sống hạnh phúc, ấm no cho người dân xứ sở nơi đây. Và chính vì những đóng góp ý nghĩa ấy, nữ doanh nhân Shin Su Yeou được đề cử ở hạng mục Nữ doanh nhân tiêu biểu thời đại mới trong chương trình giao lưu văn hóa Việt – Hàn nhân chào mừng Ngày hội Doanh nhân Việt Nam 13/10 tại Hàn Quốc.

SHIN-SU-YEOU-2

SHIN-SU-YEOU-6

SHIN-SU-YEOU-7

SHIN-SU-YEOU-9

SHIN-SU-YEOU-10

SHIN-SU-YEOU-14

SHIN-SU-YEOU-16

SHIN-SU-YEOU-17

SHIN-SU-YEOU-19

SHIN-SU-YEOU-22

SHIN-SU-YEOU-23

SHIN-SU-YEOU-24

SHIN-SU-YEOU-25

Thu Nguyễn