Doanh nhân Phụng Hoàng – Yêu thương trao đi là yêu thương còn mãi

phung-hoang-tinh-nguyen-2

Một ngày tháng 5, phóng viên của Văn hoá Doanh nhân Việt Nam có dịp trở lại Tp biển Đà Nẵng và thăm nữ doanh nhân Phụng Hoàng – Một trong những doanh nhân với thành tựu về kinh tế và có đóng góp tích cực cho các hoạt động xã hội trong nhiều năm qua.

Tôi bất ngờ với vẻ ngoài ngày càng trẻ đẹp của chị, hỏi vui bí quyết nào giúp chị ngày càng rạng ngời, chị bảo chắc cho chị sống tích cực luôn tạo niềm vui cho mọi người xung quanh và chính niềm vui ấy mang lại cho chị một sức sống tích cực hàng ngày.

phung-hoang-tinh-nguyen-3

Chị chia sẻ hàng ngày ngoài các công việc kinh doanh, chăm sóc gia đình, con cái chị luôn quan tâm và nghỉ đến những hoàn cảnh xung quanh mình, trước tiên đó là những người thân bạn bè cũng chung tay giúp họ đi lên trong xã hội sau đó là những mảnh đời còn quá khó khăn, những mẹ già neo đơn tại các mái ấm, viện dưỡng lão là hình ảnh chị không thể nào quên sau mỗi chuyến đi. Những cụ bà mà đáng lẽ ở độ tuổi ấy phải được sống an nhàn bên con cháu, người thân thì phải sống cô đơn thiếu thốn về mọi thứ làm động lực thôi thúc chị phải cố gắng nhiều hơn nữa để có thể giúp đỡ được nhiều hơn những mảnh đời còn quá khó khăn thiếu thốn.

phung-hoang-tinh-nguyen-5

Rồi mỗi khi rảnh rỗi trong công việc chị lại trở lại các trung tâm thăm các cụ cùng những người bạn của mình mang đến cho các cụ ít thức ăn, chút nhu yếu phẩm, thăm hỏi chia sẽ mang tiếng cười chia sẽ đến các cụ. Trao đi là còn lưu giữ mãi mãi những hình ảnh những giá trị tốt đẹp của lòng nhân, của cách sống tốt đẹp mà chị muốn tạ ơn đời, cảm ơn những người đi trước dành cho mình.

phung-hoang-tinh-nguyen-7

Thời gian tới đây ngoài công việc hiện tại chị còn xây dựng thêm một quỹ nhân đạo cùng những thân hữu của mình đi đến nhiều nơi hơn giúp đỡ nhiều người hơn,mang nụ cười trao đi là nhận lại cả một yêu thương và niềm hạnh phúc đó là cách sống của chị một phụ nữ hiện đại, một người không chỉ của gia đình mà còn là tấm gương sáng của xã hội.

Dưới đây là một số hình ảnh Phụng Hoàng cùng doanh nhân Đỗ Hải đến thăm chung tâm dưỡng lão Hiệp Đức vào đầu năm 2020.

phung-hoang-tinh-nguyen-6

phung-hoang-tinh-nguyen-4

phung-hoang-tinh-nguyen-1

PV