Hà “Bang Chủ” – Nữ lãnh đạo tài ba luôn đi đầu xu hướng

image001

Xinh đẹp, tài năng với vô số các thành tích nổi bật, truyền thông tài tình khi xây dựng 1 bộ phim ấn tượng cổ trang “Diệp đan kiếm phái” để quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm là những điều hội tụ ở nữ doanh nhân trẻ 9x Phạm Hà, hay còn gọi là Hà Bang Chủ.

Doanh nhân Phạm Hà hay còn gọi là Hà Bang Chủ hiện đang là Chủ tịch HĐQT Công ty Green Family Development, Hiệu trưởng Học viện đào tạo nữ doanh nhân Green Academy – nơi cung cấp các khóa học miễn phí cho phụ nữ. Đồng thời, cô cũng là người sáng lập ra 3 thương hiệu làm đẹp nổi tiếng Mommy Care, Mommy Beauty và Green Family chuyên chăm sóc sức khỏe gia đình Việt.

Là 1 người nhạy bén với các xu hướng, tiên phong trong việc sáng tạo các chương trình marketing, truyền thông, Hà Bang Chủ đã xây dựng một bộ phim cổ trang ấn tượng về các môn phái để giới thiệu các sản phẩm của doanh nghiệp, đồng thời nâng cao vị thế cá nhân và doanh nghiệp trong cộng đồng. Sự phát sóng của bộ phim đã gây cơn sốt trên mạng xã hội Tiktok, Facebook khiến hàng nghìn người theo dõi, bình luận và chia sẻ.

image003

Bộ phim cổ trang Diệp Đan Kiếm Phái

Đặc biệt, Hà Bang Chủ đã sở hữu 2 kênh TikTok, có lượng follow khủng lần lượt lên tới 700.000 người theo dõi cùng hàng chục video triệu view, trở thành một trong những TikTok hàng đầu Việt Nam. Đó quả là những sáng tạo không ngừng nghỉ của doanh nhân trẻ trong việc truyền thông về sản phẩm mà không tốn kém chi phí nào.

Với mục tiêu “Thương hiệu uy tín của triệu gia đình”, Hà Bang Chủ đang từng bước phát triển các sản phẩm đột phá, chất lượng, gia thành hợp lý với người tiêu dùng. Điều đó thể hiện ở việc ứng dụng thành công chất Diệp lục – Hoạt chất đạt 2 giải thưởng Nobel thế giới vào trong bộ 3 sản phẩm đình đám, được ưa chuộng trên thị trường là Diệp lục Collagen, Diệp lục Lysine và Diệp lục Omega 369.

image005

Bộ 3 dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình

Năm 2019 là 1 năm với nhiều dấu mốc đáng nhớ khi Hà Bang Chủ đã vinh dự nhận giải thưởng “Nữ lãnh đạo thế hệ mới 2019” trao tại Hàn Quốc; đạt kỷ lục 4.900 học viên xem trực tuyến buổi đào tạo trong nhóm kín với mệnh danh Thánh bán hàng. Các sản phẩm mà công ty phân phối đã xuất hiện nhiều lần trên kênh truyền hình quốc gia như VTV2, HTV9…; nhận được giải thưởng “Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe sắc đẹp xuất sắc Việt Nam 2020” cùng sự phản hồi tích cực của giới chuyên gia, y bác sĩ và người tiêu dùng.

image007

Hà Bang Chủ tại lễ trao giải thưởng tại Hàn Quốc

Hà Bang Chủ chia sẻ: “Bên cạnh mục tiêu lợi nhuận, tôi vẫn mong muốn đem tới giá trị hữu ích cho cộng đồng, xã hội bằng dự án Bỉm sữa khởi nghiệp. Khát khao của tôi năm 2020 có thể giúp đỡ 1.000.000 bà mẹ bỉm sữa trở nên giàu có, hạnh phúc.”

Do đó, tất cả kiến thức Hà Bang Chủ học hỏi, ứng dụng thành công đều được chia sẻ, hỗ trợ cho các thành viên BỈM SỮA KHỞI NGHIỆP – Dự án cộng đồng đã giúp đỡ cho hơn 50.000 chị em bỉm sữa năm 2019 cải thiện thu nhập đáng kể, nâng cao chất lượng cuộc sống và trở nên hạnh phúc hơn.

Dịch bệnh đã qua, Hà Bang Chủ gửi lời chúc các chị em: “Chúc cho các chị em cùng gia đình luôn khỏe mạnh, hạnh phúc bền lâu và bứt phá thành công để cân bằng cuộc sống sau dịch.”

image009

Khóa học Bỉm sữa khởi nghiệp năm 2019

image011

Lễ bổ nhiệm lãnh đạo cấp cao tại Hà Nội

Tham khảo các thông tin về Hà Bang Chủ cùng công ty

CÔNG TY TNHH GREEN FAMILY DEVELOPMENT

Website: https://dieplucfamily.com/

Facebook Boss Phạm Hà: https://www.facebook.com/phamha.chinhchu

https://vt.tiktok.com/kXY6wG/

PV