Dược sĩ Hồng Nhung xúc động khi đến thăm các trẻ em vùng cao

hongnhung-khiemthinh-6

Vừa qua Dược sĩ Hồng Nhung – Đại diện cán bộ, nhân viên Phòng Khám Đa Khoa Pháp Anh cùng ông Đinh Quang Khánh – Giám đốc truyền thông Hoa Sen Media đã có chuyến thăm và tặng quà cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Lâm Đồng.

hongnhung-khiemthinh-5

Điểm đến đầu tiên của đoàn là Trường Khiếm Thính Tỉnh Lâm Đồng. Nơi đây đang nuôi dạy hơn 130 em câm điếc bẩm sinh. Tuy các em có khiếm khuyết cơ thể nhưng với sự quan tâm của nhà nước và dạy dỗ từ các cô giáo các em rất ngoan và mỗi em điều có năng khiếu riêng như làm bánh, thêu, pha chế…

hongnhung-khiemthinh-11

Dược sĩ Hồng Nhung cùng đoàn đại diện cho Phòng Khám Đa Khoa Pháp Anh gửi đến các em những món quà từ bánh kẹo, thức ăn, các nhu yếu phẩm cần thiết phần nào giúp các em có thêm động lực để cố gắng hơn trong cuộc sống và phát triển tốt.

hongnhung-khiemthinh-3

Dược sĩ Hồng Nhung chia sẻ trong sự xúc động “Là một người phụ nữ – cũng là một người mẹ, Nhung thấy thương các em ở hoàn cảnh thiếu thốn và thương hơn khi nhìn thấy nghị lực của các em, không vì khiếm khuyết của cơ thể mà chính điều đó khiến các em cố gắng hơn người bình thường là điều rất tốt. Đến với các em ngoài những món quà giúp các em phần nào lo cho việc học tập thì Nhung cũng như đoàn muốn mang đến cho các em giá trị từ sự quan tâm, yêu thương và chia sẻ để các em biết được còn nhiều những người ngoài xã hội luôn yêu thương và đồng hành cùng các em”.

hongnhung-khiemthinh-2

Đáp lại tình cảm và sự quan tâm của đoàn đến với trường các em trường khiếm thính còn tự dàn dựng hai tiết mục văn nghệ gọi là cây nhà lá vườn thay cho lời cảm ơn đến với đoàn.

Trước khi ra về đoàn còn nhận được những món quà ý nghĩa do chính các em làm đó là các nó hoa làm từ giấy rất đẹp rất ý nghĩa.

hongnhung-khiemthinh-1

Ngoài trường khiếm thính đoàn còn ghé thăm mái ấm của Giáo Xứ Tà Nung, huyện Nam Ban Tỉnh Lâm Đồng nơi đây nuôi giữ 70 em đa số là người dân tộc thiểu số bị bỏ rơi hoặc có hoàn cảnh khó khăn. Được các Sơ nuôi dưỡng và dạy bảo. Dù chỉ là những phần quà còn hạn chế nhưng hành trình đến với các em là niềm vui điều hạnh phúc cho mọi người trong dịp đầu năm mới.

hongnhung-khiemthinh-4

Sau những chuyến đi là những suy tư, trăn trở và làm thế nào để chúng tôi có thể đến được nhiều nơi hơn, giúp đỡ được nhiều hơn nữa những trẻ em còn thiếu thốn cả vật chất lẫn tình thương đó là lời chia sẻ từ Ông Đinh Quang Khánh người tổ chức hành trình yêu thương đến với các em.

hongnhung-khiemthinh-6

hongnhung-khiemthinh-7

hongnhung-khiemthinh-8

hongnhung-khiemthinh-9

hongnhung-khiemthinh-10

Sau chuyến thăm đoàn ra về với những cảm xúc và lời hứa sẽ trở lại với các con và tạo thêm nhiều giá trị tốt đẹp để giúp các con phát triển tốt hơn trong tương lai.

Bài Khánh Hoa Sen