Gắn kết Tình doanh nhân qua Hành trình Tây Nguyên

ho-tran-le-daklak-29

Kết thúc caravan Hành trình Tây Nguyên, 3 hệ thống lọc nước cùng với 300 phần quà của đoàn Doanh nhân Họ Lê trao tặng huyện Krong Ana và 01 ngôi nhà tình thương cùng 100 phần quà của đoàn Doanh nhân Họ Trần đã được trao đến tay người dân ở Buôn Weo A, TT Krông Năng, Huyện Krông Năng, Tỉnh Đăk Lăk. Thông qua hành trình, tình doanh nhân giữa 2 CLB được gắn kết hơn. 

ho-tran-le-daklak-21

Nhằm mục đích hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt chịu ảnh hưởng từ dịch Covid, CLB Doanh nhân Họ Lê đã tổ chức chương trình Caravan Hành trình Tây Nguyên với sự tham gia của CLB Doanh nhân Họ Trần và các chi hội khác trong hệ thống của Văn phòng Miền Nam. Trong hành trình này cũng diễn ra nội dung giao thương kết nối giữa doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh với doanh nhân Đăk Lăk để kích cầu kinh tế giữa 2 tỉnh. Đồng thời, đây cũng là dịp mà các CLB có dịp giao lưu, gắn kết với nhau.

ho-tran-le-daklak-17

ho-tran-le-daklak-20

ho-tran-le-daklak-27

Với vai trò Ban tổ chức, CLB Doanh nhân Họ Lê đã trao tặng cho bà con nghèo huyện Krông Ana 3 hệ thống lọc nước sạch 

ho-tran-le-daklak-26

ho-tran-le-daklak-18

…. cùng 300 phần quà tại huyện Krông Ana

ho-tran-le-daklak-19

Sắc vàng của CLB Doanh nhân họ Lê khi trao quà cho các hộ dân

ho-tran-le-daklak-28

Tại điểm trao quà ở Buôn Weo A, thị trấn Krông Năng, tham dự buổi lễ: Về phía lãnh đạo huyện có ông Trương Hoài Anh – PBT, Chủ tịch UBND huyện, ông Trần Minh Châu – Phó Chủ tịch UBND huyện, Ông Phạm Thanh Tùng – CT Hội Chữ thập đỏ huyện và đại diện các ban ngành của huyện. Về phía các Nhà hảo tâm: Đại diện Ban Giám hiệu và các thầy cô giáo trường THPT Phan Bội Châu; Ông Trần Văn Bảo – Chủ tịch CLB và các Thành viên Câu lạc bộ doanh nhân Họ Trần cùng toàn thể bà con nhân dân, các cháu thiếu nhi.

ho-tran-le-daklak-6
Các vị đại biểu, các nhà hảo tâm và bà con nhân dân Buôn Weo A dự buổi trao tặng

Trường THPT Phan Bội Châu đã phối hợp với Câu Lạc bộ doanh nhân họ Trần, Hội Chữ thập đỏ huyện trao tặng nhà tình nghĩa, trao tặng quà nhằm động viên tinh thần, vật chất giúp cho con em của Buôn Weo A có điều kiện học tập, chăm ngoan, giúp thắt chặt tình đoàn kết, giúp cho hoạt động kết nghĩa thực sự có hiệu quả.

ho-tran-le-daklak-12

Doanh nhân Trần Văn Bảo – Tổng Giám Đốc Công ty Vinagift, Chủ tịch CLB Doanh nhân Họ Trần phát biểu trong buổi lễ trao nhà. “Dù chỉ giúp được họ một phần rất nhỏ, nhưng nhìn nụ cười hồn nhiên của các em nhỏ, nhìn những giọt nước mắt đầy xúc động của gia đình Anh Y Ben Y Ban và chị H’ Nhiết Nie khi nhận căn nhà, chúng tôi lại có thêm động lực” – Doanh nhân Trần Văn Bảo chia sẻ

ho-tran-le-daklak-9

Tại buổi trao tặng, trường THPT Phan Bội Châu và CLB doanh nhân họ Trần đã trao tặng 100 suất quà (trị giá 600 ngàn đồng/suất) và 01 căn nhà tình nghĩa trị giá trên 80 triệu đồng cho Hộ ông Y Ben Êban và bà H’ Nhiết Niê.

ho-tran-le-daklak-22

ho-tran-le-daklak-10

Thành viên của Văn phòng miền Nam

Bên cạnh hoạt động thiện nguyện thì việc giao thương kết nối hợp tác là một trong những nội dung chính và quan trọng của hành trình  Caravan Hành trình Tây Nguyên. Buổi giao lưu và ký kết hợp tác giữa CLB doanh nhân Họ Trần, Họ Lê cùng với CLB doanh nhân tại Đăk Lăk diễn ra thành công tốt đẹp.

ho-tran-le-daklak-13

ho-tran-le-daklak-15

Tại buổi Giao thương, các đơn vị tham gia giới thiệu các sản phẩm ngành nghề của mình để kích hoạt nền kinh tế sau dịch

ho-tran-le-daklak-14

Đại diện 2 tổ chức ký kết hợp tác

ho-tran-le-daklak-16

Tặng bảng vinh danh cảm ơn các đơn vị đã đồng hành, tài trợ cho chương trình

ho-tran-le-daklak-24

ho-tran-le-daklak-25

ho-tran-le-daklak-23

Hoạt động thứ ba được các thành viên trong đoàn đón nhận nhiệt tình không kém là hoạt động vui chơi dã ngoại – Family trip. Ngoài các thành viên là hội viên của các Câu lạc bộ thì còn có sự tham gia của người nhà của các hội viên. Đây cũng là dịp nghỉ hè của các bé nên các thành viên nhỏ tuổi tham gia khá đông. Chính vì thế, những hoạt động vui chơi trở nên sôi nổi hơn.

ho-tran-le-daklak-32

Các thành viên thưởng thức thành quả gà nướng bên bờ suối

ho-tran-le-daklak-30

ho-tran-le-daklak-31

DCIM100MEDIADJI_0201.JPG

Trải nghiệm cảm giác đi thuyền và bơi giữa hồ nước xanh trong vắt của thác Serepok

Caravan Hành trình Tây Nguyên giữa 2 câu CLB Doanh nhân Họ Lê, CLB Doanh nhân Họ Trần và các Chi hội trong hệ thống Văn phòng Miền Nam vốn đã thân thiết lại càng gần gũi và gắn kết hơn. Bên cạnh việc chia sẻ với cộng đồng, một trong những tôn chỉ hoạt động của các CLB thì việc giao thương kết nối thúc đẩy phát triển kinh tế sau dịch là việc làm cấp thiết và vô cùng có giá trị. Hành trình kết thúc nhưng để lại nhiều cảm xúc trong lòng người tham dự và háo hức chờ đón cho hành trình tiếp theo.

PV