đọc tin nhanh

Hoa hậu Áo dài Doanh nhân Việt Nam Võ Thị Kim Ngân – CEO Công ty TNHH Tân Hoàng Vũ Windows vừa có chuyến đi thiện nguyện đầy ý nghĩa tại Hậu Giang, đến thăm và giúp đỡ những bà con có hoàn cảnh khó khăn tại chùa Quốc Thanh.

kim-ngan-hoa-thien-3

Hành trình thiện nguyện do Hoa hậu áo dài Kim Ngân cùng các anh chị em trong đoàn Hoa Thiện tổ chức. Đoàn đã vận động và mang đến trao tặng cho các hoàn cảnh khó khăn tại chùa 300 phần quà gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt.

kim-ngan-hoa-thien-9

Kim Ngân xúc động chia sẻ trong thời điểm dịch bệnh hiện tại khó khăn chung của toàn xã hội và các mảnh đời tại đây còn khó khăn hơn, nên làm được gì lúc này Kim Ngân sẽ cố gắng hết sức mình. Nhân đây Kim Ngân cùng xin cảm ơn quý phật tử, anh chị em doanh nhân trong đoàn từ thiện Hoa Thiện đã chung tay cùng Kim Ngân.

kim-ngan-hoa-thien-1

Đoàn đến chùa thắp nhang, cầu nguyện sự bình an, sức khỏe đến mọi người cũng như gặp gỡ và được các quý Thầy chia sẻ thêm về đạo và đời. Mọi người đều xúc động trước những hoàn cảnh khó khăn của các cụ già nơi đây. Các cụ rất vui và gửi lời cảm ơn đến đoàn đã đến chia sẻ.

kim-ngan-hoa-thien-11

Sau chuyến thăm mọi người ra về với tâm trạng còn nán lại, mong muốn sẽ có thêm nhiều những lần đến thăm và chia sẻ cùng các cụ, các hoàn cảnh nơi đây. Hoa hậu áo dài Kim Ngân chia sẻ các hoạt động sắp tới của đoàn Hoa Thiện sẽ quyên góp và kêu gọi thêm các doanh nhân cũng như doanh nghiệp để có thêm kinh phí ngoài chăm lo cho các mảnh đời khó khăn, nhóm sẽ tiến hành xây cầu, làm đường giao thông nông thôn cho một số nơi còn quá khó khăn về đi lại.

kim-ngan-hoa-thien-8

“Chuyến đi là một hành trình ý nghĩa với bản thân Kim Ngân sẽ cố gắng hết sức mình để đóng góp cho xã hội. Không quên gửi lời tri ân đến quý phật tử, mạnh thường quân đã đồng hành và chung tay cùng đoàn Hoa Thiện. Hẹn gặp lại ở chương trình thiện nguyện gần nhất, nơi sẽ chia yêu thương” – Hoa hậu áo dài doanh nhân Võ Thị Kim Ngân chia sẻ.

kim-ngan-hoa-thien-5

kim-ngan-hoa-thien-4

         Bài: Khánh Hoa Sen