đọc tin nhanh

Đúng ngày 19/5/2022, tròn 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, vừa qua Mạng lưới Happy Women đã tham gia hành trình về nguồn ý nghĩa tại Cao Bằng.

pacbo-caobang-4

Nhân dịp kỷ niệm 132 năm, ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, ngày 19/5/2022 mạng lưới Happy Women Leader Network, Quỹ thiện nguyện Hành Trình Xanh đã tổ chức trồng cây tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó, xã Trường Hà, huyện Hà Quảng và tặng 100 xuất quà tới các em học sinh Trường tiểu học Liên Oa, xã Dân Chủ, huyện Hoà An.

pacbo-caobang-3

Trong không khí trang nghiêm, các thành viên mạng lưới đã dâng hương bày tỏ lòng biết ơn, tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ vô vàn kính yêu của dân tộc. Người đã cống hiến cả đời mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc và thống nhất đất nước.

pacbo-caobang-1

Hưởng ứng lời kêu gọi và noi theo tấm gương của Bác về phong trào trồng cây, gây rừng để bảo vệ môi trường sinh thái, Quỹ Hành Trình Xanh và Mạng lưới Happy Women đã trồng 10 cây Osaka tại khu di tích Pac Bó, thêm một hàng cây xanh dẫn lối vào đền thờ Bác, tô đẹp cảnh quan. Qua đó hướng đến mục tiêu chung tay gìn giữ, bảo vệ, phát huy truyền thống lịch sử, truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, song song với việc bảo tồn nét đẹp thiên nhiên của đất nước cho các thế hệ mai sau.

pacbo-caobang-5

Nhân dịp này các thành viên mạng lưới cũng đã đến trao 100 xuất quà cho các em học sinh trường tiểu học Liên Oa, xã Dân Chủ, huyện Hoà An, động viên, giúp đỡ các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập… Đây là phần quà có ý nghĩa, thiết thực, tiếp sức cho các em đến trường.

batch_AKA01919

batch_AKA01604

batch_AKA01872

PV