đọc tin nhanh

Người đăng quang danh hiệu “Nữ hoàng Thân thiện” trong cuộc thi Ngành làm đẹp là Nguyễn Thị Mỹ Linh. Giỏi giang trong công việc và chăm sóc bản thân, cô muốn mang nhiệt huyết và năng lượng tích cực đến với những người phụ nữ khác thông qua cuộc thi.

a81f4ab7d0b834e66da9

Mỹ Linh cùng những người đẹp đăng quang trong cuộc thi

APHCA ASIAN hay với tên gọi khác là cuộc thi Nữ hoàng và Nam vương trong Ngành làm đẹp do Hiệp hội Ngành làm đẹp Châu Á Thái Bình Dương chỉ đạo thực hiện. Tuy chỉ mới tổ chức lần đầu tiên nhưng cuộc thi đã thu hút rất nhiều thí sinh nổi bật với tài năng, duyên dáng và trí tuệ. Cuộc thi diễn ra với mục đích xây dựng giá trị văn hoá cộng đồng đồng thời phát triển mạng lưới kinh doanh của người Việt trên toàn thế giới và đã quy tụ hơn 50 nước thành viên thuộc hiệp hội APHCA ASIAN, một con số đáng kinh ngạc.

bddc2674bc7b5825016a

Giám khảo Mỹ Linh rực rõ trong trang phục áo dài đỏ

fa091da187ae63f03abf

Vẻ đẹp nhu mì hiền thục của Nữ hoàng thân thiện Mỹ Linh

Cuộc thi Hoa hậu, Nữ hoàng và Nam vương Ngành làm đẹp còn nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài năng để nâng tầm các doanh nhân ngành làm đẹp, cũng là sự kiện đánh dấu tên tuổi của các doanh nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp. Vừa là sân chơi lành mạnh, vừa là cơ hội để mọi người có cơ hội học tập, chia sẻ kinh nghiệm trong ngành làm đẹp nói riêng và cuộc sống nói chung. Đến với cuộc thi, Mỹ Linh chia sẻ: “Lý do khiến Linh tham gia đồng hành với vai trò là BGK cuộc thi này cũng là một cơ duyên, vì Aphca là cái nôi của ngành làm đẹp nên khi nhận được lời mời của BTC Linh vừa bất ngờ và cũng thấy vô cùng hứng thú khi đảm đương 1 nhiệm vụ rất mới mẻ này. Đó cũng là thách thức đối với Linh vì BGK là người cầm cân nảy mực trong cuộc thi và nhiệm vụ của BGK là qua cuộc thi tìm ra nhân tố mới, nhận được sự đồng thuận từ khán giả, giúp nhân tố mới phát triển đúng đắn, đóng góp vào sự phát triển chung của 1 cộng đồng Aphca Asian càng phát triển. Và tất nhiên thông qua vai trò BGK, Linh muốn học hỏi các bậc tiền bối để phát triển bản thân mình hơn.”

de9d4435de3a3a64632b

Mỹ Linh xuất hiện rực rỡ bên cúp vàng mà Ban tổ chức tin tưởng trao tặng

Cũng trong cuộc thi, giám khảo Mỹ Linh bất ngờ đăng quang ngôi hiệu “Nữ hoàng Thân thiện”. Đây là sự tin tưởng của ban tổ chức cũng như một trọng trách khác mà Mỹ Linh đảm nhận để hoàn thiện mình hơn trong thời gian sắp tới. Trên chặng đường phát triển của APHCA ASIAN nói riêng và ngành làm đẹp nói chung, Mỹ Linh sẽ là người tiếp tục đồng hành để tìm ra những thí sinh có tay nghề tốt và đào tạo họ trở thành những người giỏi giang, có ích cho xã hội.

Xuân Tùng