đọc tin nhanh

Cty Annchery Việt Nam do Bà Nguyễn Thùy Trang điều hành là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Annchery của Mỹ với các dòng sản phẩm hỗ trợ Chị Em phụ nữ trong việc giữ gìn vóc dáng, dòng mỹ phẩm cao cấp này được nhập khẩu 100% với nhiều chi nhánh trong cả nước.

d12ea78a2b87cfd99696

CEO Nguyễn Thuỳ Trang đồng hành sự kiện cùng Á hậu Tú Trinh và Hoa hậu Thời trang Hoàng Oanh

Hưởng ứng ngày hội gia đình Việt Nam , một ngày có ý nghĩa nghĩa vô cùng quan trọng với mọi gia đình Việt Nam ở trong nước và nước ngoài, Viện nghiên cứu Giáo dục và Quản trị kinh doanh, Trung tâm nghiên cứu Hỗ trợ Truyền thông, CLB Khởi sự & Hỗ trợ Doanh nghiệp phối hợp với ấn phẩm Văn hoá doanh nhân Việt Nam tổ chức chương trình chào mừng Ngày hội Gia đình. Chương trình được thực hiện bởi Công ty TNHH Truyền thông & Du lịch Vân Ly, Công ty TNHH SX Quốc tế Bảo Ngọc Sài Gòn cùng với sự quan tâm, hỗ trợ của các đơn vị tài trợ và truyền thông trên cả nước.

4cda356fb9625d3c0473

Đây là hoạt động định kỳ được tổ chức hằng năm nhằm tôn vinh những giá trị truyền thống của gia đình Việt Nam, là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình Việt Nam trong thời kỳ hội nhập. Chương trình chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam với sự tham gia của các gia đình, doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cùng giao lưu, kết nối, chia sẻ, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho sức khỏe và sắc đẹp ngày một tốt đẹp hơn.

964a82ee0ee3eabdb3f2

2 người đẹp tạo dáng cùng sản phẩm làm đẹp

Cùng với hơn 40 gian hàng tham gia tại sự kiện Annchery giới thiệu đến các Chị Em phụ nữ sản phẩm chăm sóc và giữ gìn vóc dáng thon gọn với các sản phẩm như gen nịt eo thon gọn, gel tan mỡ, làm mờ các vết rạn cho phụ nữ sau sinh cùng với các loại mỹ phẩm dưỡng da, điều trị các bệnh lý về da, trẻ hoá da…

3e724df5c1f825a67ce9

1f09e78b6b868fd8d697

Những sản phẩm nổi bật của thương hiệu Annchery

da5bc9ff45f2a1acf8e3

Với những sản phẩm chất lượng và hỗ trợ Chị Em phụ nữ về sức khỏe và làm đẹp, Annchery tự hào mỗi ngày mang đến sự hài lòng hơn với khách hàng tại Việt Nam.

Bảo Trâm