đọc tin nhanh

Với tinh thần lá lành đùm lá rách, ngày 22/8/2019, doanh nhân Tiến Khoa Huỳnh cùng vợ là doanh nhân Như Thảo Đoàn đã đồng hành CLB Cây kéo tình nhân ái, vượt hơn 200km trong đêm để có mặt sáng sớm ngày hôm sau tại xã Gia Viễn huyện Cát Tiên, tỉnh Lâm Đồng bắt đầu cho chuyến thiện nguyện cùng các nhà tạo mẫu tóc cho hơn 130 người dân địa phương.

TKH 5
Vợ chồng doanh nhân Tiến Khoa Huỳnh – Như Thảo Đoàn cùng CLB Cây kéo tình nhân ái

 

Vừa trở về TP. HCM sau chuyến công tác dài ngày, vợ chồng doanh nhân Tiến Khoa Huỳnh – Như Thảo Đoàn ngay lập tức đã cùng CLB Cây kéo tình nhân ái lên đường để kịp thời gian cho chuyến thiện nguyện của mình. Rạng sáng ngày 23/8/2019 đoàn đã có mặt, với hơn 30 thành viên cùng hơn 160 phần quà ý nghĩa mong muốn san sẻ cùng những hoàn cảnh khó khăn tại nơi đây

TKH 3
Vừa trở về sau chuyến công tác, vợ chồng doanh nhân Tiến Khoa Huỳnh đã lên đường cùng CLB Cây kéo tình nhân ái đi thiện nguyện
TKH 8
Đoàn thiện nguyện có mặt tại nhà chị Phạm Thị Toàn
TKH 12
Trao quà và tiền mặt giúp đỡ hoàn cảnh chị Toàn

CLB Cây kéo tình nhân ái, đã thành lập được 2 năm, hoạt động từ thiện được khoảng 20 lần, ở các thôn xã vùng sâu vùng xa. Gần đây nhất CLB đã tài trợ cho 40 cặp khuyết tật làm đam cưới.

Mở đầu cho chuỗi hoạt động, Ban cố vấn tối cao NTMT Ngọc Hà, NTMT A Cón, NTMT Văn Thành Mano đã trực tiếp trao 40triệu đồng xây căn nhà tình thương cho gia đình chị Phạm Thị Toàn,thôn Thanh Tiến. Doanh nhân Tiến Khoa Huỳnh cho hay, trao đổi với chính quyền địa phương về những hoàn cảnh khó khăn, được biết về trường hợp của chị Toàn, khi biết tin đứa con duy nhất mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo, người chồng, người cha đó đã bỏ vợ con ra đi, cực chẳng đã chị dọn về ở với bố mẹ những mong nhận được hỗ trợ khi khó khăn. Ấy vậy nhưng chị lại một lần nữa rơi vào cảnh bế tắc khi bố mẹ bán đất đi ở nơi khác bỏ lại hai mẹ con chị. Ngôi nhà nhỏ chị dựng tạm bợ, qua thời gian đã xuống cấp dột nát, ngoài đứa con bị bệnh, chị còn nuôi thêm con của người em đi làm xa, nên hoàn cảnh càng trở nên đáng thương, cần được hỗ trợ. Sau khi xem xét, UBND xã đã quyết định hỗ trợ tôn để chị lợp lại mái nhà và CLB Cây kéo tình nhân ái hỗ trợ tiền mặt để chị có thể sửa sang lại ngôi nhà của mình.

TKH 6

TKH 9

TKH 10

TKH 11

TKh 13

TKH 14

Chia sẻ với chúng tôi, được biết trước đây doanh nhân Tiến Khoa Huỳnh đã từng là nhà tạo mẫu tóc có kinh nghiệm 12 năm trong nghề, nhưng sau khi gia đình, bố mẹ sang định cư tại Mỹ, anh đã quyết định ở lại Việt Nam và bén duyên với nghề truyền thông, giải trí, anh cũng chính là người sáng lập công ty truyền thông KT Promotions. Nếu ai theo dõi sẽ thấy cặp vợ chồng Tiến Khoa Huỳnh và Như Thảo Đoàn nhiều lần tham dự các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước với vai trò ban tổ chức.

Đồng hành cùng CLB Cây kéo tình nhân ái lần này, doanh nhân Tiến Khoa Huỳnh đã trở lại với niềm đam mê ngành tóc khi trực tiếp cùng với các NTMT trong đoàn cắt tóc, uốn và duỗi, nhuộm miễn phí cho người dân tại xã Gia Viễn huyện Cát Tiên, tỉnh Lâm Đồng. Với mong muốn giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn, đồng thời truyền cảm hứng, dù nghèo nhưng vẫn phải biết yêu quý và tôn trọng chính bản thân mình.

TKH 16

TKH 18

TKH 19

TKH 20

Vốn có trái tim nhân ái nên vợ chồng doanh nhân Tiến Khoa Huỳnh và Như Thảo Đoàn nổi tiếng với những hoạt động thiện nguyện trên khắp miền đất nước. Chính anh cùng vợ đã tổ chức rất thành công hai chương trình Trái tim tôi hát vào ngày 18/10/2018 để tri ân mẹ Việt Nam anh hùng và trao quà hỗ trợ những người phụ nữ khó khăn mắc bệnh tại huyện Bình Chánh

Chương trình Trái tim tôi hát lần 2 với chủ đề Gala xuân doanh nhân tết Việt cũng đã rất thành công, quyên góp được 300 áo ấm cho trẻ em nghèo, 300 phần quà xuân cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón tết.

TKH 2

Dự kiến sắp tới cuối tháng 11,vợ chồng doanh nhân Tiến Khoa Huỳnh – Như Thảo Đoàn sẽ cùng ekip KT sẽ đi tới các tỉnh Hà Giang, Đăk Lăk trao áo ấm cho trẻ em nghèo, trao quà cho những hoàn cảnh khó khăn.

                                                                                                                                                                    Huyền Sa