đọc tin nhanh

Huỳnh Bảo An – CEO Công ty TNHH Mỹ phẩm Enny, người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Enny được đông đảo bạn trẻ biết đến với vai trò là một nữ giám đốc trẻ về lĩnh vực mỹ phẩm nổi tiếng trong và ngoài nước, cô là hình mẫu lý tưởng để các bạn trẻ noi theo. Trên trang cá nhân của cô không chỉ là bán hàng mà luôn có rất nhiều điều mới lạ, là những thông điệp truyền tải tới các bạn trẻ về sự nỗ lực, cố gắng, kiên trì dám mơ ước và dám thực hiện.

CB607055-F635-499D-BE4C-7BE38BC22D5D

CEO Huỳnh Bảo An

Gần đây nhất là bài viết cô chia sẻ về thành quả của mình trong suốt nhiều năm qua, một mơ ước mà bấy lâu cô vấn nuôi dưỡng đó là món quà cho ba mẹ trước tuổi xế chiều.

Cô viết “Sau bao năm bôn ba chăm chỉ, con đã đạt được nhiều mục tiêu trong đời cũng nhờ công ơn ba mẹ. Tuy con sinh ra trong gia đình không giàu có về vật chất nhưng lại giàu có về tình yêu thương. Cũng chính tình yêu thương đó đã tạo cho con niềm động lực phấn đấu, ở độ tuổi trên 25 tuổi có thể sở hữu kha khá bất động sản để đầu tư như hôm nay. Chính là nhờ có ba mẹ luôn ở bên.

9EF3DC6B-C0F4-4756-9E1A-D613AB8A435D

Ngày trước khi mới lớn, quyết định bước chân kinh doanh là lúc con nhìn thấy ba mẹ vất vả chạy ngược chạy xuôi để lo tiền đóng học phí khi con vào được đại học. Đó là một con số rất lớn. Con đã rất day dứt và từ đó con nung nấu ý định khởi nghiệp để giúp ba mẹ có thể trang trải cuộc sống, để mỗi ngày thức dậy ba mẹ đỡ phải lo toan cho cuộc sống. 

Từ một người không biết gì về kinh doanh online, con mày mò từng chút đi đôi với một niềm tin và hy vọng, mỗi ngày, mỗi ngày con có được sự tin tưởng của mọi người. Không qua trường lớp marketing nào, con chọn một lối đi riêng trên con đường khác mọi người, kinh nghiệm được tích lũy sau những lần thất bại. 

Qua ngần ấy năm, cùng với sự kiên trì, cố gắng không ngừng cũng như nhờ sự quyết đoán tin tưởng bản thân, bỏ qua sự nghi ngờ dèm pha của mọi người, con đã đạt được những thành tựu nhất định cho bản thân và đã có thể mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho ba mẹ. 

26E225BE-BAB6-4125-BD3B-1307AA5EFD26

Mọi người nghĩ con may mắn, nhưng chỉ có may mắn mà không đi kèm sự nổ lực, kiên trì thì sẽ không bao giờ đủ. Bởi con luôn tự nhủ phải làm sao để tốc độ thành công của con nhất định phải vượt qua sự già đi của ba mẹ. Cho nên con chưa bao giờ cho phép bản thân mình ngủ quên trên chiến thắng.

Cho đến hôm nay con có thể tự hào nói với ba mẹ rằng, con có thể tự mua được nhà riêng, xe riêng, một công việc với thu nhập ổn định, tạo được công việc cho hàng ngàn người. Đạt được  mơ ước này con thầm cảm ơn Ba Mẹ đã tin tưởng con, và yêu thương con vô điều kiện. Chính những lúc khó khăn nhất luôn có Ba Mẹ kề vai sát cánh, ủng hộ con hết mình, chính những khó khăn ấy đã tạo nên con của ngày hôm nay, mạnh mẽ và kiên cường. 

B859C6BC-08AE-4F20-84EA-B982563B85AD

Nhưng trên đoạn đường dài con luôn cần một mục tiêu lớn hơn để thực hiện. Đó là giúp đỡ những người đồng hành có được thành công. Chỉ cần họ dám tin vào bản thân, nỗ lực mỗi ngày, kiên trì thì thành công nhất định sẽ đến”. 

Những chia sẻ của cô như một thông điệp muốn nhắn nhủ các bạn trẻ dám viết tiếp giấc mơ của mình, cùng đứng lên và hành động không chỉ cho bản thân mà còn cho những người thân yêu của mình, cho những người xung quanh. Hãy vững tin hơn kiên trì hơn nữa vì có thể bạn đang là chỗ dựa hay là tấm gương để nhiều người tin tưởng đừng vì một chút thất bại mà nản chí.

Và cũng qua bài tâm thư gửi Ba mẹ cô muốn chia sẻ rằngkhoảng cách giữa những giấc mơ và bạn, đó là hãy hành động ngay thôi – thời gian không chờ đợi ai”, tuổi trẻ của Ba Mẹ, sức khỏe của Ba Mẹ không chờ đợi bạn.

Thu Nguyễn