đọc tin nhanh

Vừa qua tại sự kiện “Hương Sắc Việt – Bông hồng cài áo” một chương trình truyền thông sâu sắc ý nghĩa tôn vinh những người phụ nữ Việt, đây cũng là một chương trình nghệ thuật đặc biệt tri ân “Ơn nghĩa sinh thành”.

Tại sự kiện đặc biệt này Ceo Đinh Thị Kiều Diễm đã vinh dự nhận giải thưởng Nữ Doanh Nhân Tâm Tài, Chương Trình được bình chọn bởi Trung Tâm Hỗ Trợ Truyền Thông CCI đồng hành cùng Ấn Phẩm Văn Hóa Doanh Nhân, Tạp chí Sức Khỏe Sắc Đẹp bình chọn, nằm trong khuôn khổ tôn vinh những phụ nữ xinh đẹp, tài năng và giàu lòng trắc ẩn, Ceo Đinh Diễm được biết đến là một nữ doanh nhân trẻ bản lĩnh, tài năng, quyết đoán, cô có được sự nghiệp như ngày hôm nay với một phong thái làm việc dám nghĩ, dám làm luôn đương đầu với thử thách trên thương trường, không chỉ vậy mà còn tận tâm, tận tụy truyền đạt những kinh nghiệm, kiến thức và truyền cảm hứng cũng như động lực cho rất nhiều học viên, những thế hệ trẻ trong quá trình khởi nghiệp chính vì vậy cô đã xứng đáng với danh hiệu Nữ Doanh Nhân Sắc Tâm Tài.

Chia sẻ với báo chí Nữ Doanh Nhân Tâm Tài Đinh Diễm bày tỏ: “Tôi có được như ngày hôm nay tất cả là nhờ Mẹ, tôi nhớ ngày còn nhỏ tôi ham chơi, làm mẹ tôi khóc vì tôi rất nhiều rồi mọi người xung quanh cũng bảo tôi sau này không làm nên được chuyện gì. Ngoài việc chỉ biết ham chơi theo bạn bè, nhưng chính sự dè bỉu đó là động lực để có một Đinh Diễm của ngày hôm nay. Tôi thầm hứa với chính bản thân mình sẽ không để mẹ khóc vì tôi nữa. Kể từ đó mỗi ngày tôi học một chút, đọc sách, từ bỏ những đám bạn rồi thu mình để học chuyên môn. Trở thành kỹ thuật cho đến nhóm trưởng, rồi đến quản lý sau đó tôi quyết tâm rẻ hướng kinh doanh riêng. Tôi biết như vậy là thực sự khó khăn, nhưng tất cả chỉ là thử thách học hỏi thực tế từ những người chị đi trước, những người đã hỗ trợ. Ngay cả khi tôi luôn đặt vị trí bản thân như đang làm chủ. Rồi mới tự tin ra kinh doanh, ngày đó mẹ cũng ngăn cản vì sợ tôi là con gái lại nhỏ tuổi không quen biết bất cứ mối quan hệ nào, Tuy nhiên nhìn thấy sự quyết tâm và nổ lực của tôi quyết là làm nên mẹ chỉ âm thâm đứng sau hỗ trợ. Bạn đầu là tôi học với chiếc điện thoại lên mạng để tìm khách hàng, cơ duyên đến với tôi thật may mắn nên việc khởi nghiệp kinh doanh của tôi luôn tốt  cho đến hiện tại tôi chỉ hy vọng, tất cả những học viên những người em đã tin tưởng và theo tôi, được tôi dẫn dắt bao lâu nay và các em sau này sẽ luôn cố gắng hết mình, để gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, luôn là người con có hiếu thảo với Ba mẹ luôn là người có ích cho xã hội.

Ngày đặc biệt hôm nay tại sự kiện vô cùng ý nghĩa Hương sắc Việt với chủ đề về phụ nữ, về lễ Vu Lan báo Hiếu Diễm rất vinh dự khi được vinh danh giải thưởng Doanh Nhân Tâm Tài, đó như món quà mà Diễm dâng tặng người mẹ kính yêu của mình. Và như ngày hôm nay Diễm gửi lời cảm ơn, xin lỗi từ sâu trong đáy lòng vì mẹ đã từng đau lòng, từng khóc vì con. Con sẽ không để mẹ phải buồn về con nữa, con thương mẹ nhiều lắm. Và Ngoài ra  Diễm còn gửi lời cảm ơn tới Chồng của mình, một bờ vai vững chắc đã đồng hành chia sẽ niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống suốt thời gian qua. Diễm cảm ơn Ban tổ chức chương trình đã có buổi vinh danh bình chọn như hôm nay để tôi được nói lời xin lỗi với mẹ, và cảm ơn mẹ đã bao nhiêu năm tảo tần vì gia đình.Vì anh em tôi mẹ là người vĩ đại, hy sinh đáng kính để tôi nói theo, kế thừa từ Mẹ của mình, một tấm gương rất giỏi trong việc kinh doanh mà Mẹ cả đời không có cuộc vui xa xỉ nào, bởi mẹ luôn nghĩ cho gia đình, cho các con. Chỉ mong mẹ luôn giữ sức khỏe, vui cười.  Hôm nay con mới có cơ hội thay vào lời cảm ơn mẹ đã hy sinh vì con ở một chương trình vinh danh doanh nghiệp Mà mẹ nghĩ con sẽ không làm được, con yêu mẹ nhiều lắm” .

Một nữ doanh nhân trẻ luôn biết ơn tới những người đã hỗ trợ mình trong thời gian qua, gửi lời tri ân tới các thầy cô đã dẫn dắt mình trong suốt thời gian qua,  cảm ơn Thầy Nhựt , Thầy  Ngoại, Cậu Út Cậu Sáu, Giáo Sư, Thầy Kha bấm huyệt chỉ đạo cùng chồng tôi Nguyễn Hùng,  Cùng cô Lài, cô Trâm, Cô Vệ. Đã dẫn dắt yêu thương tôi tặng cho tôi những kiến thức vô giá đến như vậy , tôi xin chúc thầy cô luôn luôn có sức khỏe bình an để dẫn dắt các thế hệ học viên đi sau để có được thành công như tôi đang có. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành, luôn giành cho tôi những tình cảm đặc biệt mà tôi nghĩ chỉ có ở trong nhà mới có được. Cảm ơn các chị em rất nhiều hy vọng các chị em luôn xinh đẹp, gia đình luôn hạnh phúc luôn có nụ cười trên môi. Mọi đều đến với các chị em luôn may mắn trên con đường phía trước. Hy vọng những khách hàng mới đã, đang và sẽ tin tưởng Spa Đinh Diễm cùng các học viên đang theo học cũng luôn xinh đẹp, luôn thành công hạnh phúc như những thế hệ đi trước đã kết thúc khoá học đào tạo mà tôi đã truyền đạt kiến thức đã đi qua ,luôn thành công đến vậy thì lòng của tôi mới yên vui. Tôi luôn hy vọng các bạn đến với tôi tất cả phải được 10/10 cho đến hết cuộc đời này. Chúc các em luôn được như ý nguyện mà các  em mong muốn”.

Cô khẳng định “Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng” đã từng là một người ham chơi, cho tới rụt rè nhút nhát, rồi lụy tình, hy sinh cho người mình thương đến nỗi không biết nghĩ đến cho bản thân tiếc từ một bộ Mỹ phẩm, hay quần áo giày dép cũng không dám mua vì tôi nghĩ chỉ cần hy  sinh cho gia đình mà không nghĩ cho bản thân, cứ nghĩ rằng như vậy là đủ, tuy nhiên sau khi thất vọng về cuộc sống hôn nhân, mất niềm tin về người mình trao trọn cả thanh xuân từ đó tôi đã lấy bản thân mình đem ra thí nghiệm, xử lý bụng sau sinh không còn bụng mỡ. Chăm sóc và làm đẹp da mặt nhiều hơn, không còn nổi lo về mụn, da xạm nám và nổi sần li ti nữa. từ đó cô luôn tự tin và tự hào vì mình đã vượt qua khó khăn.

Chăm chút từ nội tâm cho đến ngoại hình phía ngoài tôi cũng đã nghiên cứu thí nghiệm rồi thực hành có kết quả với chính bản thân mình.Tôi mới rút ra kinh nghiệm và trải nghiệm của tôi thành công rồi tôi mới áp dụng vào cho khách hàng, chính vì vậy tất cả chị em khi đến Spa Đinh Diễm sẽ luôn đạt kết quả tốt nhất, được tận tình chăm sóc chu đáo, hy vọng các chị về nhà chăm sóc thêm nhiều hơn, chỉ có thay đổi mình mới giữ được hạnh phúc gia đình và tự tin bản  thân có một sự nghiệp ổn định hơn. Thay đổi chính mình rồi mới thay đổi được người khác, mong cho tất cả mọi người đều thành công như ý nguyện.

PV