đọc tin nhanh

Là một cuộc thi có quy mô toàn châu Á, chương trình Asia Next Top Kid Model dành cho các bạn nhỏ yêu thích trình diễn, thời trang, muốn thể hiện mình được giao lưu, gặp gỡ, cùng nhau học tập, chia sẻ kinh nghiệm. Các tài năng nhí tham dự vòng chung kết tại Hàn Quốc sẽ có cơ hội nhận được những giải thưởng giá trị cũng như những cơ hội trở thành siêu mẫu nhí quốc tế.

Ngay từ khi bắt đầu tuyển chọn, Asia Next Top Kid Model đã tạo nên cơn sốt casting và thu hút được sự quan tâm và tham gia của hàng trăm các tài năng mẫu nhí châu Á tham gia. Chương trình được tổ chức bởi Magic Life – đơn vị đào tạo, phát triển tài năng cho trẻ em, đồng thời là đơn vị tổ chức cuộc thi, show diễn quốc tế tại Đông Nam Á và Kid Planet – đơn vị hàng đầu tại Hàn Quốc trong lĩnh vực đào tạo, phát triển tài năng cho trẻ em, đặc biệt, Kids Planet đang quản lý nhiều ngôi sao nổi tiếng, nổi bật là Na Hauen đang được xem là hiện tượng tại Hàn Quốc.

Vòng chung kết Asia Next Top Kid Model được tổ chức tại Hàn Quốc quy tụ những gương mặt xuất sắc nhất và trao cơ hội được toả sáng: 03 tài năng nhí đáp ứng đủ tiêu chí để nhận học bổng toàn phần đào tạo và phát triển trở thành một ngôi sao K-POP cũng như trên phạm vi toàn châu Á; 01 gương mặt mẫu nhí xuất sắc nhất bằng việc bình chọn online với giải thưởng lên đến US$3,000 (bao gồm $1,000 tiền mặt và US$2,000 giải thưởng bằng quà tặng).

Đặc biệt, Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc sẽ trao tặng 02 chứng nhận dành cho hai tài năng nhí xuất sắc và phù hợp nhất tại Asia Next Top Kid Model. Hai tài năng nhí được lựa chọn có cơ hội tham gia tất cả những chương trình, show diễn quy mô, đẳng cấp tại châu Á do Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc tổ chức trong vòng 1 năm kể từ ngày nhận giải thưởng. Đại diện Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc cho biết: Hiệp hội đã có kế hoạch thành lập Văn phòng đại diện tại Việt Nam đồng thời tổ chức nhiều hoạt động quy mô, thúc đẩy việc hợp tác, lựa chọn và kết nạp các hội viên tại Việt Nam cũng như tại các quốc gia khu vực Đông Nam Á. Chắc chắn, đây là cơ hội lớn rộng mở cho các tài năng có ước mơ trở thành siêu mẫu quốc tế.

   

PV