đọc tin nhanh

Cartino jewelry vừa tung ra bst trang sức bạc cao cấp trên nền tảng droppii.

Mới đây thương hiệu trang sức lâu đời Cartino Jewelry lần đầu tiên tung ra BST trang sức bạc cao cấp trên nền tảng Droppii.  Với rất nhiều mẫu mã đa dạng bắt kịp phong cách thời trang của giới trẻ. Mỗi người phụ nữ mang một vẻ đẹp khác nhau và vẻ đẹp ấy luôn là duy nhất trên mỗi mẫu thiết kế được chế tác từ Cartino Jewelry.

Nhà thiết kế Trinh Châu không ngừng sáng tạo và cống hiến trong ngành thời trang

NTK Trinh Châu là cái tên không còn xa lạ trong ngành thiết kế thời trang tại Việt Nam. Bén duyên với thời trang dành cho trẻ em từ năm 2019 đến nay, nhà thiết kế trẻ tài năng đã không ngừng cống hiến gửi hàng loạt bộ sưu tập chất lượng, nhận được sự yêu mến của công chúng.

Hoa hậu Áo dài Phu nhân toàn châu Âu lần thứ 3 lan tỏa giá trị văn hóa với nhiều hoạt động ý nghĩa

Chiều ngày 27/1 tại Hà Nội, cuộc thi Hoa hậu Áo dài Phu nhân toàn châu Âu lần thứ 3 năm 2024 chính thức được giới thiệu. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng giới thiệu các hoạt động văn hóa và thiện nguyện của cộng đồng các quý Phu nhân tại châu Âu cùng chung tay hướng về quê hương nhân dịp Tết nguyên đán.

BST ‘Di sản áo dài – Ngàn năm hương sắc Việt’ tỏa sáng tại Gala Đại hội Đại biểu Hội Nữ Doanh nhân Tỉnh Thái Nguyên

Vừa qua tại thành phố Thái Nguyên, Đại Hội Đại hội Đại biểu Hội Nữ Doanh nhân Tỉnh Thái Nguyên lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 – 2028 và kỷ niệm 15 năm thành lập Hội (2008 – 2023) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nhân dịp này, NTK Hàn Phượng và thương hiệu áo dài Việt Phượng tại Thái Nguyên đã mang đến gala chúc mừng thành công của Đại hội một món quà đặc biệt, đó là BST “Di sản áo dài – Ngàn năm hương sắc Việt”.