đọc tin nhanh

Sự độc bản và vẻ đẹp bền vững – Dòng son thủ công lấy hoa sen làm thiết kế chủ đạo đã kể nên “hồn Việt” với bạn bè quốc tế

Bước qua đại dịch Covid – 19, lối sống của nhiều người bắt đầu có những thay đổi đáng kể. Một trong những sự chuyển dịch mạnh mẽ và dễ dàng nhận biết nhất chính là xu hướng theo đuổi lối sống tối giản và lành mạnh, thông qua việc lựa chọn tiêu dùng những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn, lành tính và thân thiện với môi trường.Đặc biệt phải kể đến sự thay đổi về thói quen làm đẹp của nhiều chị em phụ nữ. 

Hoa hậu Ngọc Châu đọ sắc cùng á hậu Lê Thảo Nhi và á hậu Thủy Tiên trong bộ ảnh tết 2023 rực rỡ sắc xuân

Nhân dịp Tết Quý Mão 2023, top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 tung bộ ảnh Tết rực rỡ sắc xuân, gửi gắm những nét văn hóa cổ truyền ngày Tết qua lăng kính thời trang. Mặc dù đang chinh chiến ở Mỹ, Ngọc Châu vẫn không quên nhắn gửi những lời yêu thương đến khán giả quê nhà.

Ngọc Châu tự tin khoe vóc dáng nóng bỏng trong trang phục bikini trước thềm bán kết Miss Universe 2022

Trước thềm Bán kết Miss Universe 2022, Ngọc Châu khoe vóc dáng nóng bỏng, gợi cảm cùng thần thái vô cùng tự tin, quyến rũ trong trang phục bikini của Nhà thiết kế Chung Thanh Phong. Trong bộ ảnh, đại diện Việt Nam căng tràn năng lượng, quyến rũ mọi góc nhìn, khán giả có thể bình chọn Ngọc Châu vào thẳng Top 16 thông qua ứng dụng hoặc trang Miss Universe đến 0h ngày 14/1/2023.