Người đẹp Marry Helen hóa thân “thiếu nữ” trong BST áo dài Tuấn Thi

marry-1

Dịu dàng, e ấp trong tà áo dài truyền thống, người đẹp Marry Helen đã có những shoot hình đậm chất phụ nữ Việt, mang âm hưởng hồn Việt qua bộ sưu tập áo dài của Tuấn Thi.

marry-2

Bộ ảnh được thực hiện ở các địa danh miền Trung Việt Nam như Huế, Hội An, Đà Nẵng,…

Năm 2019 vừa qua, doanh nhân Marry Helen đã tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, cùng với việc kinh doanh online đã đi vào ổn định, nữ doanh nhân Marry Helen trong thời gian tới sẽ tập trung vào xây dựng hình ảnh người phụ nữ năng động, đa dạng trong các lĩnh vực, tiếp tục truyền lửa đến các chị em phụ nữ, những người mẹ đơn thân sự tự tin và bản lĩnh.

marry-3

Không dừng lại đó cô luôn chia sẻ những bí quyết chăm sóc da, làm đẹp, bảo vệ sức khỏe bằng những món ăn, thức uống thanh mát, nhẹ nhàng, góp phần nâng cao đời sống tích cực dành cho phụ nữ.

Với những ưu thế đó, người đẹp Marry Helen đã được một số nhãn hàng về mỹ phẩm mời làm hình ảnh đại diện.

marry-4

Không dừng lại ở đó, với việc luyện tập chuyên cần về kỹ năng catwalk cùng việc duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, giữ vóc dáng săn chắc và khỏe mạnh, CEO Marry Helen đã vinh dự được mời làm hình ảnh đại diện cho thương hiệu áo dài Tuấn Thi.

marry-5

Người đẹp mong muốn thổi hồn vào những tà áo thêm sinh động, gợi cảm và mang nhiều giá trị truyền thống của dân tộc.

Bộ sưu tập áo dài được người đẹp thể hiện thật chuyên nghiệp, mang đậm chất phụ nữ Á Đông thuần túy. Góp phần cùng với cảnh sắc, mây trời và thiên nhiên Việt Nam, nét thể hiện thần thái của người phụ nữ, tất cả hòa quyện tạo nên bức tranh tuyệt đẹp.

marry-6

Đó cũng là mong muốn của thương hiệu áo dài Tuấn Thi gửi đến phụ nữ Việt Nam, không chỉ khoác lên mình bộ cánh lộng lẫy mà những tà áo giúp cho phụ nữ thêm quyến rũ, ngọt ngào và đằm thắm.

marry-7

marry-11

marry-12

marry-13

marry-14

marry-15

marry-8

marry-9

marry-10

PV