đọc tin nhanh

Vừa qua, NTK Nam Phong mới cho ra mắt một BST mới dành riêng cho nam với các thiết kế đầy ấn tượng mang nhiều phong cách khác nhau.

Sự kiện lần này là chương trình biểu diễn thời trang chuyên nghiệp, đẳng cấp và uy tín dành riêng cho các nhà thiết kế, thương hiệu thời trang nam và các người mẫu nam trong thị trường thời trang Việt.

nam-phong-noi-loan-119

Góp mặt trong chương trình lần này, siêu mẫu Nam Phong đã đem đến BST mới nhất của anh dành riêng cho các chàng trai trẻ năng động, nhiệt huyết nhưng không kém phần lịch lãm, quyến rũ.

Coco & Papa được Nam Phong lấy cảm hứng từ tinh thần street style ở các tuần lễ thời trang, thể hiện rõ tinh thần tự do, phóng khoáng, không theo bất kỳ khuôn khổ nào. Không dừng lại ở đó, các thiết kế còn cho thấy rõ sự đa dạng, “nổi loạn” trong tư duy thiết kế của Nam Phong.

nam-phong-noi-loan-173

Với đam mê sáng tạo, những trang phục của Nam Phong mang đậm một dấu ấn rất riêng trong làng thời trang Việt và được giới nghệ sĩ lựa chọn để xuất hiện tại các sự kiện quan trọng.

Màn trình diễn với Á hậu Kim Nguyên làm vedette đã để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ cho những người có mặt tại sự kiện vừa qua. Đây cũng là một trong những BST đánh dấu tên tuổi của NTK Nam Phong trong làng thời trang Việt Nam.

 nam-phong-noi-loan-103

Với sự trợ giúp của những chuyên gia làm tóc và make up hàng đầu Việt Nam đã giúp cho các người mẫu của đêm diễn trở nên chuyên nghiệp, lộng lẫy và tỏa sáng hơn bao giờ hết.

Bé Pun Trần cũng xuất hiện tại buổi ra mắt BST của NTK Nam Phong với phần trình diễn dễ  thương. Cùng sự xuất hiện của Hoa hậu Trương Nhân (mẹ của bé) trên hàng ghế khán giả, đã giúp cho bé có những bước đi tự tin trên sàn diễn.

nam-phong-noi-loan-102

Bộ sưu tập Thời trang nam Thu Đồng 2019 của NTK Nam Phong đem đến một khoảng lặng bình yên cho đôi mắt, giải thoát ánh nhìn khỏi sự quá tải đến nhàm chán từ những cái tôi ồn ã, để tâm trí được thở và mộng mơ về miền ký ức êm đẹp của những ngày hè phiêu bồng trong trang phục nhẹ bẫng, một miền không gian nơi thời gian như ngừng trôi.

nam-phong-noi-loan-1 nam-phong-noi-loan-2 nam-phong-noi-loan-3 nam-phong-noi-loan-4 nam-phong-noi-loan-5 nam-phong-noi-loan-7 nam-phong-noi-loan-8 nam-phong-noi-loan-10 nam-phong-noi-loan-12 nam-phong-noi-loan-13 nam-phong-noi-loan-14 nam-phong-noi-loan-15 nam-phong-noi-loan-16 nam-phong-noi-loan-17 nam-phong-noi-loan-18

Photo: Duy England