đọc tin nhanh

Ribeto Shoji là một trong những doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản dẫn đầu lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và xuất – nhập khẩu những sản phẩm thực phẩm chức năng và những chế phẩm hỗ trợ điều trị.


Tại Nhật Bản, Ribeto Shoji là đối tác tin cậy, lọt top 50 doanh nghiệp uy tín về chất lượng và năng suất, được Hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản vinh danh. Ngoài ra, Tổng Giám Đốc công ty Ribeto Shoji, ông Ishida Ken cũng đảm lãnh trách nhiệm quản lý báo cáo về mặt kinh tế của Hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản với vai trò là Phó Chủ tịch hiệp hội. cùng với đó là những hoạt động xã hội, thiện nguyện đóng góp và hỗ trợ cho cộng đồng người Việt xa xứ.

Sau gần 10 năm hoạt động và nghiên cứu, với đội ngũ Giáo sư, bác sỹ, CBNV đầy tâm huyết và chuyên môn cao, Ribeto Shoji đã thành công khi đưa những chế phẩm thiên nhiên cao cấp của Nhật Bản như: tảo xoắn, hoa cúc, khoáng thực vật dầu mè Sesame vào sản xuất thuốc hỗ trợ điều trị và phân phối cho người tiêu dùng tại Nhật Bản cũng như các nước khác trong khu vực và trên thế giới. Nhật Bản cũng là thị trường lớn trong lĩnh vực dược phẩm, doanh thu chiếm khoảng 45% tổng doanh thu của Ribeto. Ribeto cũng được Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản đánh giá là có nhiều bước tiến vượt trội, góp phần đưa Việt Nam trở thành đối tác lớn trong lĩnh vực hóa dược phẩm của Nhật Bản.

Công ty cổ phần thương mại xuất nhập khẩu Ribeto kết nối Nhật Việt (công ty con của Ribeto Shoji) ra đời mang trên mình sứ mệnh cao cả: chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Từ những chế phẩm thiên nhiên được sử dụng trong thực phẩm, dược phẩm từ hơn 3000 năm tới nay tại Nhật Bản kết hợp với tinh hoa của khoa học công nghệ hiện đại, Ribeto tự hào mang tới Việt Nam, Nhật Bản và trên toàn thế giới những sản phẩm có tính đột phá trong việc điều trị và hỗ trợ điều trị bệnh Gouto, suy giảm trí nhớ, tăng cường nội tiết tố nữ và phòng tránh dị tật ở thai nhi.

Ribeto mang sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, với đội ngũ chuyên gia chuyên môn cao, Ribeto xây dựng cho mình năng lực sản xuất, gia công sản phẩm khép kín từ khâu xây dựng công thức sản xuất, đăt tên, thiết kế bao bì sản phẩm, thu gom nguyên vật liệu, bào chế,, đóng gói thành phẩm cũng như vấn đề pháp lý về qui trình sản xuất. Chính vì vậy trong những năm qua, Ribeto rất hân hạnh luôn nhận được sự quan tâm ủng hộ và là địa chỉ tin cậy của những chuyên gia trong ngành y tế, Quý đối tác và người tiêu dùng trong việc phân phối và sử dụng sản phẩm.

Với dây chuyền sản xuất nhiều loại thuốc, thực phẩm chức năng, hóa dược phẩm với nhiều dạng bào chế theo đường uống: viên nén, bao phim, bao đường, bột, siro… cùng năng suất hoạt động trên 200 triệu đơn vị sản phẩm/ năm, Ribeto cam kết đáp ứng đủ và đúng tiến độ giao hàng đã ký kết với Quý đối tác cũng như nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng mà vẫn đảm bảo chất lượng, độ an toàn và hiệu quả cao.


Hiện tại Ribeto đã và đang sở hữu trên 20 sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng có tác dụng điều trị và hỗ trợ điều trị, phòng ngừa cao cấp được sản xuất từ những chế phẩm cao cấp xuất xứ Nhật Bản như: khoáng mè Phosphatidyl, cám gạo tách béo, bột tảo xoắn, chiết xuất hoa cúc…là những sản phẩm được đánh giá cao như: Hahagokoro – Trái tim của mẹ, The Gouto – Ngăn ngừa rối loạn chuyển hóa, IQ NO.1 – Tăng cường trí nhớ….

RIBETO SHOJI Co.,Ltd
Add: 292-23 Tomiduka-cho Isesaki-city Gunma Japan 372-0833
Tel: (81)270-61-6368
Fax: (81)270-61-6368
Email: ken-ishida@ribeto.co.jp
URL: http://www.ribeto.co.jp
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU RIBETO KẾT NỐI NHẬT – VIỆT
Điện thoại: (+84)0243.2222.579
Email: Ribetovietnam@gmail.com
URL: http://www.ribeto.com.vn
Địa chỉ: Số 5B, ngõ 55, đường Huỳnh Thúc Kháng, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Nguồn cung cấp