đọc tin nhanh

Làm đẹp là nhu cầu tất yếu và ngày càng quan trọng không chỉ đối với chị em phụ nữ mà các đấng mày râu cũng ngày càng chú ý hơn. Global Herbeauty Corporation (GHB) là một doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm tuổi đời chưa lâu nhưng được đánh giá cao bởi chính chất lượng sản phẩm và định hướng phát triển của doanh nghiệp luôn đặt cái tâm của người làm kinh doanh lên đầu.

Nói tới mỹ phẩm hiện nay sẽ nhiều người phải ngán ngẩm, lắc đầu vì đây là một thị trường có thể nói là hỗn độn, nhốn nháo. Thật giả lẫn lộn, chất lượng của sản phẩm, an toàn cho sức khỏe người dùng và hiệu quả của sản phẩm luôn khó phân biệt, khiến người tiêu dùng luôn cảm thấy hoang mang. Nhu cầu tăng cao, khách hàng sẵn sàng chi rất nhiều tiền để được đẹp đồng nghĩa sẽ có những kẻ sẵn sàng bán lương tâm, sản xuất hàng giả, hàng kém chất lượng để kiếm lợi cho bản thân. Đặc biệt khi không phải ai cũng có kiến thức để lựa chọn đúng loại thực phẩm, mỹ phẩm phù hợp với bản thân lại là điều kiện thuận lợi hơn cho những kẻ kinh doanh bất chính.Việc có quá nhiều sản phẩm giả trên thị trường sẽ khiến khách hàng mất niềm tin, đây cũng chính là khó khăn rất lớn đối với doanh nghiệp kinh doanh chân chính.

Global Herbeauty Corporation là tập đoàn có nguồn vốn đầu tư nước ngoài lớn tại Việt Nam. Kể từ khi thành lập cho tới nay, GHB đã chứng minh được chất lượng sản phẩm và tiềm năng của mình trên thị trường. Hiện tại, GHB là hệ thống kinh doanh sản phẩm mỹ phẩm, chăm sóc làm đẹp online lớn nhất tại Việt Nam có vốn đầu tư nước ngoài. GHB không chỉ có tiềm lực về tài chính với nguồn vốn dồi dào mà còn sở hữu mô hình kinh doanh online bài bản, quy chuẩn quốc tế bên cạnh sản phẩm chất lượng. Hiện tại, GHB có số lượng cổ đông là các chuyên gia có hơn 15 năm kinh nghiệm về kinh doanh trực tuyến và chuyên gia pháp chế của các tập đoàn hàng đầu Việt Nam.

Đại diện GHB cùng Ban lãnh đạo VCCI tại Hội nghị Thượng đỉnh GMS6

GHB hiện đang sở hữu hơn 30 sản phẩm Dược phẩm, thực phẩm chức năng và Mỹ phẩm Organic sẽ được hơn 30 thương hiệu quốc tế uỷ quyền phân phối độc quyền cho GHB tại thị trường Việt Nam. 100% sản phẩm nhập khẩu chính ngạch và có công bố chất lượng của Cục Dược Mỹ phẩm, Cục VSATTP Bộ Y tế. Có thể kể tới một số thương hiệu nổi tiếng và được khách hàng yêu thích sử dụng hiện đang phân phối rộng rãi trên thị trường như: Gacday, Beauty & Go, Senslim, Beauty99, Pure, Muse, Xuân Hồng,… và nhiều thương hiệu quốc tế khác tại Việt Nam. Đây đều là những sản phẩm chính hãng, nhập khẩu chính ngạch. Tất cả đều đã được kiểm định về chất lượng, nguồn gốc cũng như sự an toàn với người sử dụng. Tuy áp dụng hình thức kinh doanh online là chính như GHB cũng đồng thời triển khai chuỗi cửa hàng phân phối sản phẩm của mình với tên gọi H&B Store.

Tuy non trẻ và gặp phải rất nhiều cạnh tranh trên thị trường nhưng GHB đã góp phần khẳng định cho những thương hiệu, những doanh nghiệp chân chính, kinh doanh đặt chữ TÂM lên đầu sẽ luôn gặt hái được kết quả tốt và đạt được TẦM như mong muốn.