đọc tin nhanh

Nuôi trong mình ước mơ trở thành một doanh nhân thành đạt để có thể cống hiến cho xã hội, Kim Su Yeon (Huỳnh Ngọc) đến với cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Aphca Asian để tìm kiếm cho mình những cơ hội giao lưu học hỏi. Trong đêm chung kết, chị đã đạt được ngôi vị Á hoàng và để lại những ấn tượng đẹp.

huynh-ngoc-a-hoang-aphca-asian-8

Á hoàng Kim Su Yeon (ngoài cùng bên trái)

huynh-ngoc-a-hoang-aphca-asian-3

Á hoàng Kim Su Yeon hạnh phúc và xúc động khi được gọi tên lên bục vinh danh của cuộc thi

huynh-ngoc-a-hoang-aphca-asian-2

Sau nhiều năm vất vả trong môi trường kinh doanh đầy rẫy khó khăn, chị Kim Su Yeon đã tìm được một chỗ đứng ổn định cho mình để phát triển sự nghiệp, thực hiện ước mơ của mình. Hiện tại chị đang làm trong công ty ACN – Một công ty lớn và uy tín tại Hàn Quốc. Với chị, con người ta sẽ thất bại nếu như ý chí không đủ mạnh, câu châm ngôn sống này đã giúp chị tồn tại và trưởng thành qua biết bao nhiêu khó khăn thử thách.

huynh-ngoc-a-hoang-aphca-asian-6

Kim-Ka-Young-Hoa-hau-5

Tại cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Aphca Asian 2019 được tổ chức tại Hàn Quốc, câu chuyện xúc động mà chị chia sẻ về ước mơ của mình đã chinh phục được ban giám khảo và toàn bộ khán giả có mặt trong đêm chung kết. Tuy ước mơ cũng bình thường như bao người nhưng sự nỗ lực của chị là phi thường. Không những thế, chị không chỉ sống riêng cho bản thân mà mong muốn một ngày nào đó thành đạt chị sẽ giúp đỡ cộng đồng.

huynh-ngoc-a-hoang-aphca-asian-1

huynh-ngoc-a-hoang-aphca-asian-7

Sau khi đêm chung kết cuộc thi sắc đẹp diễn ra, chị đã lên kế hoạch cho nhiều chuyến từ thiện cũng như nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng nhằm thực hiện ước mơ được chia sẻ và giúp đỡ đến mọi người. Với chị, hạnh phúc là được trao đi, được nhân lên gấp bội lần, được giúp đỡ người khác mà không màng đến sự trả ơn.

huynh-ngoc-a-hoang-aphca-asian-8

Với sự nỗ lực đáng khâm phục ở một nữ doanh nhân, người ta tin tưởng vào sự phát triển và thành công hơn nữa của chị. Bởi chị kinh doanh không chỉ vì lợi nhuận cho bản thân mà còn vì sự phát triển chung của cộng đồng.

huynh-ngoc-a-hoang-aphca-asian-4

Tường Vi