đọc tin nhanh

Vừa qua, sự kiện Bông hồng Vàng Asean đã được tổ chức vào đúng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Trong buổi lễ vinh danh ngoài nhận giải thưởng Bông hồng vàng Asean, NTK Cao Phương Lan còn giới thiệu tới khách mời BST mới mang tên Duyên dáng hồng nhung qua sự trình diễn của các nữ doanh nhân tài năng và xinh đẹp.

74f0c986a1847cda2595

NTK Cao Phương Lan nhận vinh danh tại chương trình

Là một trong những NTK nổi tiếng tài Sài Gòn, doanh nhân Phương Lan vẫn ngày đêm cần mẫn sáng tạo ra những trang phục áp dài dạ hội phục vụ các chị em phụ nữ để họ tự tin tỏa sáng. Với BST lần này thêm một lần nữa khẳng định được vai trò cũng như sức ảnh hưởng của NTK Cao Phương Lan đối với công chúng, nhất là những cống hiến trong những năm gần đây của chị.

739c88d8d63f0b61522e

a50dfca8a14f7c11255e

Doanh nhân Ngô Thị Bích Toàn làm Vedette và là người thể hiện ca khúc Một thoáng quê hương trong phần trình diễn BST Duyên Dáng Hồng Nhung của NTK Cao Phương Lan

Được biết đến là NTK áo dài của độ tuổi trung nên, với chị đây cũng là độ có độ khó rất cao, vì càng lớn tuổi thì vóc dáng, đường nét cơ thể không còn được thon thả. Do đó mà đặc trưng chủ đạo của Áo dài ơi Phương Lan là tinh thần “Che đi khuyết điểm thời gian – Tôn vinh nét đẹp vóc dáng” đây cũng là điều mà chị nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng.

lan

BST Duyên Dáng Hồng Nhung tại sự kiện CLB Mẫu Doanh Nhân trình diễn

Cũng tại chương trình NTK Phương Lan cũng mang đến cho BTC, khách mời bộ sưu tập mới nhất mang tên Duyên dáng hồng nhung, với chất liệu lụa nhung co giãn 4 chiều với đặc tính ấm áp về mùa đông và mát rượi về mùa hè, màu sắc phong phú đáp ứng mọi đối tượng và đặc biệt phù hợp với khách hàng trung niên đặc biệt là bà sui trong ngày cưới hỏi cho con. Theo như chia sẻ của chị Phương Lan để tạo nên BST này phải tìm vải may và kết trong gần 6 tháng.

dcf4549a7398aec6f789

NTK Cao Phương Lan nhận hoa cảm ơn từ BTC

Được biết, chương trình Bông hồng vàng Asean được Trung tâm nghiên cứu Hỗ trợ Thông tin Truyền thông phối hợp với Viện Giáo Dục và Sức khỏe tổ chức, thực hiện bởi Công ty TNHH Truyền thông & Du lịch Vân Ly và được bảo trợ bởi Ấn phẩm Văn hoá doanh nhân Việt Nam, Sức khỏe Sắc đẹp.

3301a0ce98cc45921cdd

Thông qua chương trình, BTC cũng đã tổ chức bình chọn và vinh danh các hạng mục như: Ngôi sao toả sáng, Doanh nhân cống hiến vì cộng đồng, Bông hồng vàng Asean. Với tiêu chí đánh giá và bình xét trung thực, khách quan, công khai, dựa trên những cống hiến của các Nữ doanh nhân cho nền kinh tế nước nhà và cho cộng đồng xã hội, Ban tổ chức đã chọn ra được các gương mặt tiêu biểu của cộng đồng doanh nhân nữ Việt Nam để trao giải thưởng.

af6db323e7213a7f6330

NTK Cao Phương Lan hiện là chủ thương hiệu áo dài Phương Lan, với tình yêu mảnh liệt với áo dài chị thường xuyên ra mắt các BST của mình tại các cuộc thi, các sự kiện khác nhau. Đặc biệt nhất là trong các chương trình trình diễn thời trang, những mẫu mặc đều là các chị em trung niên cũng có niềm đam mê với áo dài.

4d9940531db4c0ea99a5

Bảo Minh