đọc tin nhanh

Một tin vui cho fan K-POP, nhất là ARMY tại Việt Nam, BTS sẽ chuẩn bị tái xuất màn ảnh trong mùa Hè này.

Sau thành công của 2 bộ phim đầu tiên, gồm BURN THE STAGE: THE MOVIE (do BHD phát hành) và LOVE YOURSELF IN SEOUL, hôm nay 26/06/2019 BTS chính thức thông báo nhóm sẽ phát hành bộ phim thứ 3 mang tên BRING THE SOUL: THE MOVIE. Bộ phim sẽ do BHD phát hành, dự kiến khởi chiếu trên các rạp toàn quốc từ 07/08/2019.

Cũng giống như bộ phim đầu tiên Ánh sáng sân khấu (Burn the stage) ra mắt vào cuối năm ngoái, với doanh thu 18.5 triệu USD (một con số “đáng mơ ước ” với bất kì một nhóm nhạc nào), Bring The Soul không chỉ ghi lại câu chuyện chân thực trong hậu trường chuyến lưu diễn Love Yourself mà còn là cuộc trò chuyện thân mật giữa các thành viên tại Paris vào ngày sau khi hoàn thành concert cuối cùng của nhóm trong chuyến lưu diễn tại Châu Âu. 

Đồng thời, tác phẩm này cũng ghi lại những hình ảnh 7 chàng trai trong 24 concert tại 12  thành phố trên thế giới. Ekip sản xuất hứa hẹn rằng BTS, gồm các thành viên RM, Jin, Suga, J-Hope, Ji Min, V và Jung Kook, sẽ chia sẻ những câu chuyện phía sau hậu trường mà “fan chưa từng biết đến “.

Marc Allenby, Giám đốc điều hành của Trafalgar Rel chia sẻ: “Trafalgar Rel Release rất vui mừng được hợp tác với Big Hit Entertainment một lần nữa với bộ phim thứ 3, BRING THE SOUL: THE MOVIE,mang đến cho người hâm mộ trên toàn thế giới cơ hội để thấy ban nhạc và dấu ấn của họ trong tour diễn “LOVE YOUR SELF ”. Các ARMY thực sự là một cộng đồng, và chúng tôi rất vui mừng được kết hợp họ lại với nhau để có trải nghiệm BTS hoàn toàn mới tại các rạp chiếu phim trên toàn thế giới.”

Trong poster được công bố là BTS đang ngắm nhìn ARMY trên sân khấu. Từ nụ cười hạnh phúc cho tới nét mặt cảm động của các chàng trai đã truyền tải trọn vẹn những tình cảm và sự tri ân của 7 chàng trai vàng BTS dành cho fan hâm mộ. BRING THE SOUL: THE MOVIE sẽ do BHD phát hành, dự kiến khởi chiếu trên các rạp toàn quốc từ 07/08/2019.

P.V