đọc tin nhanh

Là một trong những nhân tố trẻ tuổi nhất trong tổ chức Happy Women Leader Network nhưng doanh nhân trẻ Thuỳ Linh lại mang nguồn năng lượng mạnh mẽ, ảnh hưởng rất tích cực đến tập thể những nữ lãnh đạo.

Doanh nhân trẻ Thuỳ Linh lộng lẫy trên thiệp mời đêm sinh nhật 1 năm Happy Women Leader Network

Mặc dù mới 22 tuổi, Thuỳ Linh đã khởi nghiệp rất sớm và có những thời điểm đã phải chịu nhiều “gạch đá”. Nhưng tất cả với cô, đó chính là những bài học về cuộc sống, không chỉ trui rèn nhân cách mà còn giúp cô tự lập, bản lĩnh hơn trong thương trường. Từng dừng lại chuyện học để theo đuổi đam mê, đến nay Thuỳ Linh đã trở người sáng lập và điều hành công ty TNHH Lacye Việt Nam, đây là công ty chuyên cung cấp mỹ phẩm sạch chất lượng hàng đầu, rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Chia sẻ về con đường “bứt phá” của mình trong thời gian vừa qua, cô cho rằng người giải quyết các vấn đề cho người khác để kiếm lợi nhuận được gọi là doanh nhân. Cô còn mong muốn giúp cho thật nhiều người đặc biệt là các bạn sinh viên, bà mẹ bỉm sữa, những người đang khó khăn khởi nghiệp thành công từ dòng sản phẩm được tin dùng của mình.

Tham gia Happy Women Leader Network từ những ngày đầu, cô đã trở thành chất keo gắn kết, lan toả những năng lượng tích cực đến tổ chức cũng như cộng đồng. Trước đó, doanh nhân trẻ Thuỳ Linh từng đạt nhiều giải thưởng như đăng quang Á hậu 1 và vinh dự nhận giải “Hoa hậu trí tuệ” cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Toàn cầu 2019 tại Soeul- Hàn Quốc, giải thưởng “Nữ doanh nhân tiêu biểu” trong Đêm doanh nhân của mạng lưới Happy Women Leader Network .

Doanh nhân trẻ Thuỳ Linh rạng ngời bên hoa và giải thưởng

Happy Women được biết đến là tổ chức của những người phụ nữ hiện đại, thời thượng, tự tin, bản lĩnh, làm chủ được cuộc sống và có sức ảnh hưởng tích cực đến với những người xung quanh được sáng lập và điều hành bởi Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương – Chủ tịch thương hiệu áo dài Hương Queen. Đến nay Happy Women đã tròn 1 năm tuổi với chuỗi hoạt động kết nối hàng nghìn phụ nữ tại Việt Nam và trên thế giới, chia sẻ với hàng trăm hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. Đặc biệt ngôi nhà đẹp và ấm áp này cũng giúp cho các thành viên ngày càng xinh đẹp – thành công và hạnh phúc.

Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương – Chủ tịch của mạng lưới Happy Women Leader Network

Chủ tịch Bùi Thanh Hương bên dàn nữ lãnh đạo tươi như hoa

 

Đánh dấu chặng đường 1 năm hình thành và phát triển, một đêm dạ tiệc sinh nhật sang trọng – đẳng cấp mang tên Top 50 Insprirational Women Award chính thức được tổ chức. Chương trình nhắm mục đích tôn vinh những người phụ nữ xinh đẹp, truyền cảm hứng và lan tỏa những giá trị đẹp đến cộng đồng với sự quy tụ của 300 thành viên của mạng lưới cùng cùng nhiều người mẫu, hoa hậu, ca sĩ, diễn viên, doanh thành đạt và người nổi tiếng. Trong đêm này, doanh nhân trẻ Thuỳ Linh đã được xướng tên với danh hiệu: “Nữ hoàng dạ hội”, đây không chỉ là phần thưởng với những cố gắng đóng góp của Thuỳ Linh với mạng lưới, mà còn là động lực để cô học hỏi chia sẻ nhiều thêm từ các đàn chị là nữ lãnh đạo đi trước trong chặng đường hoàn thiện bản thân.

Xúc động giây phút Chủ tịch Bùi Thanh Hương trao giải thưởng và vương miện cho Thuỳ Linh

Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương giương cao ngọn đuốc truyền cảm hứng cùng Hoa hậu Đền Hùng Giáng My

Từ một cô gái nhỏ nhắn được bảo bọc bởi bố mẹ, đến người phụ nữ có gia đình và đặc biệt đang làm mẹ Thùy Linh luôn suy nghĩ làm sao để có thể là phụ nữ lúc nào cũng giữ vững tài chính. Cô chia sẻ “Thành công không phải do may mắn mà là do bản thân mình không ngừng nỗ lực phấn đấu. Mỗi lần thất bại là mỗi lần tích lũy thêm được một kinh nghiệm. Khó khăn tạo nên cơ hội và sau mỗi lần vất ngã ta tự tin đứng dậy mà bước tiếp”. Trong những chặng đường hoạt động tiếp theo của Happy Women Leader Network, tin rằng với sự điều hành sáng suốt của Chủ tịch Bùi Thanh Hương thêm với sự năng nổ và cố gắng không ngừng của doanh nhân Thuỳ Linh, hứa hẹn sẽ mang đến cho mạng lưới những đột phá mạnh mẽ.

Xuân Tùng