đọc tin nhanh

Tối ngày 02.03.2022, ca sĩ Hà Phương đã có sự kiện hội ngộ cùng các ca sĩ đình đám một thời là ca sĩ Trần Sang, ca sĩ Đình Văn và anh ba Ngọc Sơn, ca sĩ Lam Trường, nghệ sĩ Hà Linh, Nguyễn Dương…

IMGL4845

IMGL4719

IMGL4640

Ca sĩ Hà Phương và diễn viên Hà Linh

ca sĩ Hà Phương và ca sĩ Trần Sang - người tình âm nhạc 20 năm qua của cô

Đây là sự kiện hội ngộ với anh em nghệ sĩ trước khi Hà Phương tung ra loạt sản phẩm MV mới trong lần trở về Việt Nam này. Bằng chất giọng ngọt ngào và nổi tiếng với các ca khúc trữ tình, Hà Phương sẽ kết hợp với các ca sĩ nhiều thế hệ để chiêu đãi công chúng bằng bữa tiệc âm nhạc sắp tới.

Hà Phương trong bộ váy do shop Anna House tặng

Ngoài việc tái hợp với cá ca sĩ nổi tiếng thập niên 80, 90 như Đình Văn, Ngọc Sơn, Trần Sang. Hà Phương cũng cho biết cô sẽ thử nghiệm thể loại nhạc trẻ cùng với các nam ca sĩ Đan Trường , Nguyễn Đức và Lam Trường.

Hà Phương và ca sĩ Nguyễn Đức

Ca sĩ Hà Phương và ca sĩ Lam Trường

Lần này cô sẽ trở lại với các bài hát cùa các nhạc sĩ đình đám một thời đã có những bài hit như Bông Ô Môi của nhạc sĩ Sơn Hạ, Níu Kéo của Lương Bằng Quang và Em Đừng Đi của nhạc sĩ Hoài An.

Đặc biệt bài hát Bến Đò Chiều Mưa của nhạc sĩ Trần Quang Hiển, bố ruột ca sĩ Hà Phương nói về chuyện tình có thật của người cậu của nữ ca sĩ sẽ được Hà Phương biểu diễn cùng sự trở lại của người tình âm nhạc ca sĩ Trần Sang. Trong MV này sẽ có sự tham gia của diễn viên Thu Tuyết. Đây là một sự trở lại đáng chờ đợi vì trước đây, Hà Phương và Trần Sang đã rất ngọt ngào với ca khúc Hoa Cau Vườn Trầu vốn được khan giả khắp cả nước rất ưu chuộng vào thập niên 90. 

CẢM ƠN Bộ đầm rất đẹp mà Hà Phương mặc trong buổi HỘI ngộ cùng nghệ sĩ do shop Anna House tặng.

PV