đọc tin nhanh

Nỗ lực nghiên cứu và phát triển thương hiệu trong suốt nhiều năm qua, sơn sinh thái Graphenstone đã khẳng định đẳng cấp cũng như chất lượng sản phẩm về dòng sơn đặc biệt này tại thị trường.

Sơn sinh thái Graphenstone là thế hệ sơn XANH mới, dạng nano phân tử, 100% tự nhiên, gốc Vôi và Graphene, không có nhựa Plastic, không chứa hợp chất hữu cơ bay hơi (VOC=0), không Formaldehyde, không mùi, không cháy, chống tạo nồm, hấp thụ CO2, thân thiện với môi trường và con người.

1

Sản phẩm sơn sinh thái do HÃNG GRAPHENSTONE – TÂY BAN NHA nghiên cứu sản xuất từ năm 2013. Và công ty cổ phần hóa dầu công nghệ cao HI-PEC nhập khẩu và phân phối độc quyền sơn sinh thái Graphenstone tại Việt Nam, Lào, Camphuchia.

Sơn sinh thái Graphenstone luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm các sản phẩm phù hợp với khí hậu nhiệt đới, văn hóa và xu hướng kiến trúc của Việt Nam.

2

Ai cũng biết để bảo vệ môi trường chúng ta cần loại bỏ nhựa Plastic và thay vào đó là các sản phẩm sinh thái thân thiện với môi trường. Song không phải ai cũng biết hầu hết sơn hiện tại lại là gốc nhựa Acrylic làm cho sơn trở thành một trong năm nguyên nhân chính gây ra ung thư, bênh tật, nên cần phải loại bỏ ngay từ bây giờ.

Sơn Graphenstone – một loại sơn kết hợp từ vôi có từ hàng ngàn năm và Graphene, một phát minh đạt giải thưởng NOBEL vật lý năm 2010, và đang tạo ra các cuộc cách mạng vật liệu với những ứng dụng tuyệt vời trong cuộc sống thời đại 4.0.

Theo nghiên cứu của WHO, 80% ung thư là do môi trường, hai chất chính gây ung thư và bệnh tật là hợp chất hữu cơ bay hơi VOC và Formaldehyde thật may, đối với sơn Graphenstone thì hai loại chất độc hại này này hoàn toàn không có, điều mà chưa một loại sơn nào trên thị trường đạt được.

Một đặc điểm hầu hết mọi người đều sợ mùi sơn là vì khiến cho chúng ta dễ đau đầu, khó chịu, và sinh bệnh, sơn xong phải đợi vài tuần mới có thể vào ở được. Nhưng đối với sơn Graphenstone thì lại hoàn toàn khác, không có mùi, có thể vừa sơn vừa ở, cũng không sao.

3

So với các dòng sơn thông thường thì luôn yêu cầu phải sơn đủ ba lớp một lớp lót chống kiềm và hai lớp sơn phủ thì sơn Graphenstone chỉ cần sơn hai lớp màu, không cần phải sơn lớp lót vì dòng sơn Graphenstone gốc vôi nên đã có tính kiềm với PH lớn hơn 9.

4

Đặc biệt sơn Graphenstone còn có dòng sản phẩm Grafclean Ag+ chứa Ion Ag+ và có độ PH = 13 nên có khả năng diệt Virus Covid. Một điểm ưu việt nữa của sơn Graphenstone  chính là về khả năng hấp thụ CO2, chống biến đổi khí hậu, do sơn được sản xuất từ vôi loại có thể hấp thụ CO2 nên chỉ với 3 thùng sơn 15 lít khi sơn công trình đã có thể hấp thụ được 4,8 Kg CO2.

4

Như vây có thể nói khi bạn sơn Graphenstone thì giống như bạn đã  trồng 1 cây xanh lớn ở trong nhà. Nếu nhà bạn sơn Graphenstone thì nhà bạn là một cây xanh, tòa nhà sơn Graphenstone thì tòa nhà là một vườn xanh, thành phố sơn thì thành phố là một rừng xanh.

6

Và vấn đề mà mọi người quan tâm hơn cả là giá cả, có thể khẳng định giá sơn Graphenstone rất kinh tế và sức cạnh tranh cao. Bởi vì sơn Graphenstone chỉ cần sơn hai lớp màu không cần sơn lớp lót. Như chúng ta biết với các dòng sơn thông thường, giá thành của một lớp sơn lót bằng giá của hai lớp sơn màu, nên khi sơn Graphenstone bỏ được lớp sơn lót thì giá đã giảm gần được một nửa.

Ngoài ra sơn Graphenstone rất đặc, nó có hàm lượng rắn cao trên 70%. Một thùng sơn 18 lít có thể nặng tới 30 Kg và có thể pha từ 25% đến 30% nước vào trước khi sơn trong khi đó các dòng sơn thông thường chỉ có thể pha được tối đa là 10% nước vì những dòng sơn đó thường rất lỏng

Ngoài ra cần nói đến độ phủ hoàn thiện thực tế của sơn Graphenstone, nó luôn cao hơn các dòng sơn khác, định mức thực tế đo được từ 6 đến 9 mét vuông hoàn thiện, nếu so với các sản phẩm khác trên thị trường thì thường chỉ đạt khoảng 3 tới 4 Mét vuông mà chưa kể tới lớp lót chống kiềm.

Cho đến nay, tại Viêt Nam, sơn sinh thái của Graphenstone đã khẳng định được tính năng ưu việt và sự bền bỉ, phù hợp khí hậu nhiệt đới khắc nghiệt, độ ẩm cao, nắng nóng… qua các công trình lớn như: Bệnh viện TW 108, Bênh viện Phương Châu, Tòa án nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, Tòa án tối cao ở Hà nội, Các văn phòng, tòa nhà của tập đoàn FPT, Trường quốc tế Olympia, Chung cư Ecopark, Văn phòng công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn, các công trình của Tập đoàn Novaland, Hòa Bình…

7

Ngoài ra thương hiệu sơn Graphenstone và  Công ty HI-PEC với phương châm: KHÁC HƠN – TỐT HƠN” và với lý tưởng: “Sống có ích cho Đời” thường xuyên đem đến những hoạt động vì cộng đồng thật ý nghĩa, nhân văn và có ích cho xã hội.

PV