đọc tin nhanh

Ngày 8/3/2023, tại Diamond Place – một không gian sang trọng và lãng mạn, Vân Ly Media đã tổ chức sự kiện Vinh danh Bông Hồng Vàng Asean. Buổi lễ đã đem đến nhiều cảm xúc cho khán giả với những tiết mục trình diễn thời trang và âm nhạc đầy sắc màu của Hoa và tà áo dài thướt tha. Bên cạnh đó, Ms Thao Giang – Nhà sáng lập và là chủ tịch của thương hiệu Ngọc trai nói Pearltalk – đã có mặt trong tọa đàm với chủ đề Biểu tượng phụ nữ Việt. Tại tọa đàm, doanh nhân Thao Giang đã chia sẻ về những giá trị và nét đẹp đặc trưng của phụ nữ Việt Nam, cũng như cách để tôn tạo Biểu tượng về phụ nữ Việt.

thoagiang-phunu-4

Trong đó, chị chia sẻ về các giá trị chuẩn mực và nét đẹp riêng của phụ nữ Việt Nam, và cho rằng để có sự định vị, ảnh hưởng và sự trường tồn, các dân tộc cần gìn giữ các giá trị văn hóa đặc trưng của riêng mình và tôn tạo nên một biểu tượng phù hợp. Chị đưa ra ví dụ về dân Do Thái có bản sắc riêng để làm rõ ràng ý tưởng của mình và cho rằng, có lẽ biểu tượng của phụ nữ Việt Nam nên được ví sánh với vẻ đẹp của Ngọc trai. Với ý tưởng đó, chúng ta sẽ tôn tạo Ngọc trai như một Biểu tượng về vẻ đẹp bất diệt của Phụ nữ Việt, để lại di sản cho cộng đồng, cho thế hệ mai sau.

thoagiang-phunu-5

Ms Thao Giang đã có cơ hội chia sẻ về dự án mà đội ngũ của chị  đang ấp ủ và triển khai. Khi được MC hỏi về kế hoạch của mình, chị đã tiết lộ về dự án “Trái tim ngọc trai”, mà chị đã được biết đến từ lâu với cái tên “Người phụ nữ kiên trì kể chuyện Ngọc trai”. Với chị, Ngọc trai không chỉ là một sản phẩm trang sức, mà còn là nguồn cảm hứng vô tận về hình ảnh đẹp đẽ của người phụ nữ. Đội ngũ của dự án bao gồm danh ca Hương Lan, nhà thiết kế Quỳnh Paris, đạo diễn Lê Việt và cốt truyện Pearltalk, cùng một số bạn trong cộng đồng Doanh nhân. Tất cả họ cùng chung một ước mơ: sử dụng sân khấu ca nhạc, thời trang và câu chuyện để tôn tạo biểu tượng phụ nữ Việt.

thaogiang-phunu10

thoagiang-phunu-1

Buổi Tọa đàm kết thúc trong cảm xúc trọng đại, sự yêu quý và trách nhiệm về hình ảnh của phụ nữ Việt Nam đã tạo nên một điểm nhấn đáng nhớ trong sự kiện đó. Chương trình Bông Hồng Vàng ASEAN hàng năm được tổ chức nhằm tìm kiếm những phụ nữ có tâm và tài để tôn vinh họ, góp phần tạo nên chân dung và tôn tạo biểu tượng của phụ nữ Việt Nam. Đặc biệt, chương trình được tổ chức vào ngày 8/3 với nhiều ý nghĩa.

thoagiang-phunu-3

PV