đọc tin nhanh

Tháng Tư về, mùa hè đang gõ cửa, lúc này các con đang bắt đầu bài học ôn thi để chuẩn bị kết thúc cho một năm học nhiều biến động. Đây cũng chính là thời điểm các bậc phụ huynh cần cân nhắc chọn lựa cho con một khóa học hè vừa bổ ích mà vẫn đem lại niềm hứng thú cho trẻ, để con vừa có thể tự tin khám phá bản thân, rèn luyện kỹ năng sống và tích lũy cho kho tàng hiểu biết của mình, giữ gìn được ý thức kỷ luật.

Vậy bố mẹ đã tìm hiểu, bàn bạc về khóa học cho con hè này chưa???

Sốt sắng giữa ma trận khóa học hè:

Những ngày này, khi niềm vui được nghỉ hè của con trẻ đang ngày một gần, thì cũng là lúc cha mẹ đau đầu tìm hiểu các khóa học hè bởi phần lớn các vị phụ huynh đều đang độ tuổi lao động, công chức không có điều kiện ở nhà chăm sóc con. Trên các diễn đàn là dãy dài những câu hỏi, những chia sẻ của các cha mẹ về những khóa học.

Có những phụ huynh muốn con tham gia những khóa học để trau dồi kiến thức, không bị đuối khi bắt đầu năm học mới. Nhưng cũng lại có cha mẹ mong muốn con được tham gia những khóa học được giao lưu, học hỏi, thư giãn sau một năm học vất vả vừa qua.

Thực là vậy, cuộc chiến tìm khóa học cho con vào mùa hè thật nan giải – bởi vì: mỗi năm chỉ có một mùa hè.

Chọn khóa học cho con bắt nguồn từ bản năng sinh tồn.

Nói tới bản năng sinh tồn, chúng ta có thể nghĩ ngay tới những kỹ năng giúp con có thể thoát khỏi nguy hiểm, bảo vệ bản thân, nhận biết nguy cơ, giữa cuộc sống đầy đủ vật chất này, ngay cả đồ ăn còn có thể mua sẵn thì chắc hẳn cha mẹ không nghĩ tới việc dạy nấu ăn cho trẻ. Vậy nhưng, đây lại chính là bản năng cần thiết để con người có thể tồn tại và phát triển tới ngày nay.

Việc mỗi sáng mẹ chuẩn bị cho con những món ngon mẹ tự tay làm sẽ khiến cho con hạnh phúc và cảm nhận được tình yêu của mẹ hơn rất nhiều bữa ăn mua được từ quán ăn ven đường hoặc đồ ăn đóng hộp. Tuy nhiên, vào những lúc cha mẹ quá bận rộn hoặc có lịch công tác dài ngày thì sao??? Con sẽ ăn hoài những món ăn bán sẵn? Mẹ sẽ ước lượng và chuẩn bị kịp đủ những món ăn cho quãng thời gian này? Mẹ có thể hiểu được thói quen, nhưng mẹ có thể hiểu được vị giác của con theo độ tuổi?

Một giải pháp tối ưu nhất: dạy trẻ nấu ăn.

Nhưng mẹ liệu đã có những công thức chuẩn, phương pháp sư phạm và tạo ra môi trường đủ lý tưởng, hấp dẫn trẻ?

Hè 2019 Lớp Dạy trẻ Nấu ăn Ezcooking mang tới chương trình học đặc sắc dành cho các bé với chủ đề “Star to Cook” với chương trình học mang tính thực tế, trải nghiệm bởi chính sự tư duy kết hợp thực hành tại chỗ. Khóa học Lớp Dạy trẻ Nấu ăn 2019 của Ezcooking đề cao tính thực hành, cơ hội trải nghiệm và khả năng sắp xếp, liệt kê thực phẩm, rèn kỹ năng khéo léo khi sử dụng những vật dụng nhà bếp (dao, kéo, dĩa…ấm nước, lò vi sóng…). Hay kích thích, thúc đẩy các giác quan: kích thích khứu giác bởi những mùi đặc trưng của gia vị, giúp hoàn thiện giác quan bằng cách nhận biết màu sắc tươi héo của thực phẩm. Xúc giác của những ngón tay cũng được dịp rèn luyện để trẻ nhận biết nóng – lạnh, thậm chí thính giác cũng có cơ hội được phát huy để phân biệt tiếng dầu rán đang sôi hay tiếng nước sôi trong nồi canh. Thật lợi hại đúng không các mẹ?

Một điều quan trọng nhất đối với trẻ mà ta sẽ thu được, đó chính là sự tự tin, chủ động của con trẻ mỗi khi cha mẹ vắng nhà, bởi vì chính xác, một trong những bản năng sinh tồn của con người đó chính là được cung cấp năng lượng. Hơn bao giờ hết con sẽ đầy tự hào và cảm thấy mình thật trưởng thành, giỏi giang trong mắt bố mẹ, khi được bố mẹ đặt niềm tin nơi mình.

Còn chần chờ gì nữa, hãy là những bậc phụ huynh thông thái, đồng hành cùng con trên mọi nẻo đường khôn lớn, bố mẹ nhé!!! Lựa chọn khóa học “Star to cook” của  Lớp Dạy trẻ Nấu ăn  2019 để cho con một trải nghiệm khó quên, vững bước vào đời – vì mỗi năm chỉ có một mùa hè.

________________________________________

Vào mùa hè 2019 EZcooking tổ chức lớp học tại 3 quận, giúp bố mẹ thêm nhiều lựa chọn địa điểm học thuận tiện nhất cho con mình:

– CƠ SỞ 1: tầng 5 số 142 Lê Duẩn, Đống Đa, Hà Nội
– CƠ SỞ 2: số 68 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
– CƠ SỞ 3: Số 54 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội 
 Thời gian học linh hoạt, 4 ca một ngày: 8h00 – 10h00, 10h00 – 12h00, 14h00 – 16h00 và 17h00 – 19h00.

???? Học phí dao động từ 3.240.000đ – 4.000.000đ (Tùy ca học, đã bao gồm học phí và nguyên liệu thực hành).

???? Thêm vào đó, EZcooking Class còn ưu đãi 10% học phí cho các bé đăng ký trước ngày 20/5 ????
– Lớp cơ bản: Học phí gốc – , Học phí ưu đãi: 
– Lớp nâng cao: Học phí gốc – , Học phí ưu đãi:

Còn chần chờ gì nữa, bố mẹ hãy nhanh tay gửi số điện thoại để EZcooking tư vấn lớp học phù hợp nhất với bé.

☎ HOTLINE: 091 556 5858 hoặc 094 868 5732
☎ WEBSITE: https://daynauan.vn/lop-start-to-cook-day-tre-nau-an/
———–
⚠️ LƯU Ý:
– Chương trình ưu đãi 10% học phí trước ngày 20/5 không áp dụng đồng thời cùng các chương trình ưu đãi khác (không cộng dồn)
– Ưu đãi không có giá trị quy đổi thành tiền mặt