đọc tin nhanh

Nhân dịp Tết đến Xuân về, chiều ngày 20 – 01 – 2019, Đại đức Thích Bửu Thành, trụ trì chùa Bửu Châu (xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP.Hồ Chí minh) đã đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương..

Theo đó, đoàn đã trao tặng 300 phần quà, mỗi phần quà gồm bánh, kẹo, sữa, trò chơi xếp hình, thực phẩm và nhiều đồ chơi thú vị khác được trao tận tay cho các bệnh nhi. Số quà trên do ĐĐ.Thích Bửu Thành vận động các mạnh thường quân: ĐĐ. Thích Phước Vân, trú xứ chùa Long Phước Thọ (Long Thành, Đồng Nai) Cô Ngọc Dung (Bí thư chi bộ ấp 4A, xã Bình Mỹ), Phật tử Minh Tâm, Nhóm Phật tử Tính Samho và một số mạnh thường quân cùng  hỗ trợ.

Dịp này, chùa Bửu Châu cũng đã trao tặng hơn 800 suất cơm chay miễn phí cho các bệnh nhân và người nhà của họ. Đây là chương trình cơm chay từ thiện mà chùa Bửu Châu đã thực hiện xuyên suốt trong hơn 6 năm qua tại bệnh viện đa khoa Bình Dương, một tháng 4 lần vào các ngày chủ nhật trong tuần.

Những món quà Tết được trao đi chính là những thông điệp nhân ái, nghĩa tình, sẻ chia của chùa Bửu Châu, các mạnh thường quân, nhà hảo tâm muốn gửi tới những bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện được đón một cái tết trọn vẹn đầy tình yêu thương của cộng đồng.

 Đặng Hải