đọc tin nhanh

Wendy Mai Anh hiện là hội trưởng hội từ thiện Hồng Tâm, với hàng ngàn các hoạt động từ thiện rải khắp các tỉnh thành, vì vậy mà nhiều người vẫn gọi cô với cái tên vô cùng trìu mến và thân thương Nữ Hoàng Nhân Ái.

Wendy Mai Anh còn được giới kinh doanh Bất động sản tại TP.HCM biết đến với vai trò một doanh nhân kinh doanh Bất động sản dày dạn kinh nghiệm và số giao dịch thành công hàng năm đáng ngưỡng mộ.

Doanh-nhan-Wendy-Mai-Anh

Nhìn lại thành công mà Wendy Mai Anh đạt được ngày hôm nay, ít ai biết rằng cô đã từng trải qua tuổi thơ nghèo khó, cơ cực. Không như bao đứa trẻ khác, được vui vẻ cắp sách đến trường, Wendy Mai Anh phải nghỉ học nhiều lần để phụ mẹ buôn bán. Đến khi đi học trung Học thì phải nghỉ hẳn để đi làm, kiếm tiền lo cho gia đình. Mặc dù cuộc sống vất vả nhưng Wendy không nản chí.
Doanh-nhan-Wendy-Mai-AnhWendy Mai Anh luôn tâm niệm: “Cả gia đình mình đã quá nghèo, tuổi thơ của mình đã quá cơ cực, tương lai của mình phải khác, phải khá hơn, tốt hơn. Để có được điều này, chỉ bản thân mình mới giúp được mình. Nỗ lực và nỗ lực hơn nữa. Người ta làm một thì mình phải làm mười, làm một trăm, thậm chí là nhiều hơn thế nữa”.
Doanh-nhan-Wendy-Mai-Anh

Với ước vọng đó, cô chăm chỉ ngày đêm miệt mài với nhiều công việc, miễn đó là việc chính nghĩa, trong sạch. Và sự nỗ lực ấy cuối cùng cũng đã mang lại trái ngọt.Doanh-nhan-Wendy-Mai-AnhCó thể nói rằng, trong sự nghiệp của Wendy Mai Anh không thể không kể đến những người luôn yêu quý, dành niềm tin và tình cảm cho mình, đó chính là một phần thành công mà cô có được ngày hôm nay. Đây cũng chính là động lực để cô cố gắng nhiều hơn nữa trong cuộc sống.
Doanh-nhan-Wendy-Mai-Anh

Hiện tại, Wendy Mai Anh là Giám đốc Thẩm mỹ viện VENUS SMILE và Công ty TNHH Venus Smiles xuất nhập khẩu và phân phối sỉ lẻ mỹ phẩm Hàn Quốc, đang hoạt động tại địa chỉ 230 Đường Tên Lửa, P. Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP.HCM.
Doanh-nhan-Wendy-Mai-Anh