đọc tin nhanh

Sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ tiên tiến và độc quyền, được kiểm chứng quốc tế, thương hiệu cơm gạo lứt sấy Hương Sen 4 in 1 mong muốn mang đến cho khách hàng giải pháp toàn diện cho một sản phẩm chăm sóc sức khỏe – an toàn.

Bằng tâm huyết và sự nghiên cứu của đội ngũ khoa học, kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề sản xuất cơm sấy, Công ty TNHH một thành viên sản xuất thương mại -XNK Long Châu Ngọc đã cho ra đời dòng sản phẩm cơm gạo lứt sấy 4 in 1 mang thương hiệu Hương Sen với sáng chế và qui trình sản xuất độc quyền. Cơm gạo lứt sấy Hương Sen 4 in 1 được chế biến theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt và hợp vệ sinh. Tất cả các khâu đều được đầu tư kỹ lưỡng từ khâu chọn hạt gạo, nước nấu phải tinh khiết, hấp chín, sấy và sau cùng chiên với dầu ăn chất lượng cao … để tạo ra sản phẩm cơm gạo lứt sấy… Thương hiệu cơm gạo lứt sấy Hương Sen 4 in 1 đã được đăng ký độc quyền và công bố tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm theo đúng quy định hiện hành.

Cơm gạo lứt sấy Hương Sen 4 in 1

Cơm gạo lứt sấy Hương Sen 4 in 1 được xem như một loại thực phẩm quý từ thiên nhiên. Là sự kết hợp hoàn hảo của 4 nguyên liệu trong 1 sản phẩm: gạo lứt sạch, rong biển Hàn Quốc, mè và chà bông chay. Sự hòa quyện từ những hạt gạo lứt huyết rồng sạch nhất, không bón phân hóa học và không thuốc trừ sâu độc hại, mùi thơm đặc trưng rong biển sấy Hàn Quốc, mùi thơm nhẹ nhưng khó cưỡng nổi của mè, chà bông đem đến những hương vị đặc biệt phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Đồng thời, sản phẩm mang đến sự thuận tiện, an toàn sức khỏe, năng lượng đầy đủ cho hoạt động thể lực và trí óc với tất cả mọi người.

Nữ hoàng kết nối Rose Thanh Hiền bên quầy hàng của Cơm gạo lứt sấy Hương Sen 4 in 1

Sản phẩm đã được tổ chức y tế thế giới WHO công nhận là phương pháp ăn uống dưỡng sinh giúp cân bằng âm dương từ đó hỗ trợ quá trình điều trị bệnh hiệu quả của con người.

Cơm gạo lứt sấy Hương Sen 4 in 1 là sản phẩm độc quyền sáng chế qui trình sản xuất và chế biến theo quy trình khép kín, nguyên tắc 5S, sản xuất trên dây chuyền, công nghệ sáng chế phù hợp với những tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Cùng với đó là quy định khắc khe, sản phẩm cho ra đạt chất lượng hoàn hảo, được kiểm soát và quản lý chất lượng từng khâu theo đúng quy trình sản xuất, sản phẩm đạt FDA của Mỹ. Với nguồn cung dồi dào, đáng tin cậy, cơm gạo lứt sấy Hương Sen 4 in 1 chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc chăm sóc sức khỏe của bạn và gia đình.

Hiện nay, hệ thống phân phối của thương hiệu đã phủ rộng khắp cả nước. Bên cạnh đó, cơm gạo lứt sấy Hương Sen 4 in 1 đã được xuất khẩu tiểu ngạch sang thị trường Mỹ, Châu Âu, Châu Úc, Châu Á … Trong thời gian tới, công ty đang tiến hành xuất khẩu chính ngạch sang thị trường quốc tế.

Mong muốn của Công ty TNHH một thành viên sản xuất thương mại –xuất nhập khẩu Long Châu Ngọc là mọi người có được sức khỏe tốt và tiện lợi sử dụng không phân biệt tuổi tác và mọi lúc mọi nơi. Để có được sức khỏe tốt thì phải có thực phẩm tốt. Hiểu được điều này nên ban lãnh đạo công ty luôn làm việc bằng cái tâm. Với định hướng rõ ràng, Công ty Long Ngọc Châu mong muốn rằng cơm gạo lứt sấy Hương Sen 4 in 1 sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng để đồng hành trong hành trình chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình.

“Dù nắng hay mưa.

Dù trên rừng hay dưới biển.

Dù công sở hay nhà máy.

Dù ở trường hay ở nhà.

Dù ăn kiêng hay ăn vặt.

Dù ăn chay hay ăn mặn

Dù nghỉ ngơi hay du lịch.

Dù người già hay tuổi trẻ” thì đều có thể sử dụng được, không cần chế biến!

Công ty TNHH MTV-SX-TM-XNK Long Châu Ngọc

Đia chỉ liên lạc: 15 lô 19 Lưu Quí Kỳ, P.10, Q.8, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0868 71 71 57

Mỹ Trâm